(งดอัพนะคะ)TFBOYS [BOYHOOD KAIYUAN FEAT.QIANXI] - นิยาย (งดอัพนะคะ)TFBOYS [BOYHOOD KAIYUAN FEAT.QIANXI] : Dek-D.com - Writer
×

(งดอัพนะคะ)TFBOYS [BOYHOOD KAIYUAN FEAT.QIANXI]

ความสัมพันธ์ในแบบมิตรภาพของชมรมเบสบอลทีมหมีน้อยแห่งโรงเรียนเยวี่ยเลี่ยงต่าว ดีขึ้นเรื่อยมา กระทั่ง ความรู้สึกของคนสองคนในทีมแปรเปลี่ยนไปก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน

ผู้เข้าชมรวม

1,292

ผู้เข้าชมเดือนนี้

2

ผู้เข้าชมรวม


1.29K

ความคิดเห็น


28

คนติดตาม


55
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 มิ.ย. 62 / 17:59 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
          อูถง:อดีตเอซทีมเหยี่ยวขาวแห่งโรงเรียนจงเจียเพราะติดสินบนโดยที่ตัวเองไม่ได้ก่อจึงถูกไล่ออก ปัจจุบันเป็นเอซของทีมเบสบอล 'หมีน้อย' แห่งโรงเรียนเยวี่ยงเยว่ต่าว ชอบมีปากเสียงกับหยิ่นเค่อบ่อยๆ แม้จะเป็นพวกชอบทำหน้าดุปากร้ายแต่ในใจลึกๆนั้นเขาเป็นคนอ่อนโยนมักช่วยเหลือเพื่อนในห้องทุกครั้งที่พวกเขามีปัญหา โดยเฉพาะกับคนๆนึง...
               ปาน เสี่ยวซง:กัปตันทีมเบสบอลคนใหม่แห่งโรงเรียนเยวี่ยงเยว่ต่าว ผู้อยู่เบื้องหลังการก่อตั้งทีม 'หมีน้อย' อีกครั้งด้วยการชักจูงคนที่ตัวเองไม่ชอบขี้หน้าในตอนแรกอย่าง อูถง และ เพื่อนผู้เฉยชาอย่าง หยิ่นเค่อ เข้าทีม ก่อเกิดเป็นมิตรภาพในรูปแบบใหม่ที่พอนานวันเข้าความรู้สึกบางอย่างได้แปรเปลี่ยนใจของเสี่ยวซงจากความใกล้ชิดกับคนๆนั้น...          หยิ่นเค่อ:ครั้งนึงเขาคิดจะต่อต้านการเข้าร่วมทีมเบสบอลในโรงเรียนแต่เพราะเห็นถึงความพยายามของเสี่ยวซงและคำขอของอูถงอดีตเพื่อนสนิทที่ผิดใจกัน ทำให้เขาตัดสินใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีม 'หมีน้อย' ในที่สุด แต่ใครจะรู้ละว่าการอยู่ท่ามกลางมิตรภาพที่แน่นแฟ้นในทีมเงียบๆจะกลายเป็นผู้สังเกตการณ์ความเปลี่ยนแปลงของคนสองคนอย่างไม่ตั้งใจ...เห็นไม่พูดไม่จาแบบนี้ ใช่ว่าเขาจะไม่รู้นะ          ตูถัง:เอซคนใหม่ของทีม 'เหยี่ยวขาว' แห่งโรงเรียนจงเจียหลังแข่งขันแมตสุดท้ายกับทีม 'หมีน้อย' คราวก่อนกลายเป็นหลังๆเขาได้เข้ามามีบทบาทกับปาน เสี่ยวซงมากขึ้น
open:11 APRIL 2018
close:....

twitter:@sirimukda

ขอบคุณพื้นหลังสวยๆจากคุณ sugarbunny:)


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

28 ความคิดเห็น