First love in school : รักแรก ในโรงเรียน - First love in school : รักแรก ในโรงเรียน นิยาย First love in school : รักแรก ในโรงเรียน : Dek-D.com - Writer

First love in school : รักแรก ในโรงเรียน

โดย KkK_Nut

เรื่องนี้เกี่ยวกับความรักชายๆ ที่มาพบรักกันตอนจะจากไปจากโรงเรียนแห่งหนึ่ง หรือ เรียกว่าแอบชอบตอนคนที่เราชอบจะจากไปจากโรงเรียนแห่งนี้

ยอดวิวรวม

281

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


281

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.พ. 63 / 17:42 น.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
      นิยายสั้นเรื่องมีตัวละครทั้งหมดชื่อ ไนท์ มิว กัน

         วันเปิดเทอมที่ 2 ไนท์และมิวมาโรงเรียนเป็นครั้งแรกเพราะทักคู่ย้ายโรงเรียนมาพร้อมกันและเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่โรงเรียนเก่า ทักคู่ได้เข้ามาในโรงเรียนพอเข้าแถว ครูก็ได้พูดว่า "วันนี้เป็นวันเปิดเทอมครั้งแรกครูมีเซอร์ไพร" ครูพูดจบก็มีเพลงเกาหลีดังขึ้นมา แล้วคนที่ชื่อกันก็ขึ้นมาเต้นเพลงเกาหลีเพลงนั้น พอไนท์เจอกันก็หัวใจเต้นรั่วและหน้าแดงหูแดง มิวเห็นเลยถามว่า "เห้ยไนท์เป็นไรเปล่าไหวป่ะว่ะ"
ไนท์เลยตอบไปว่า "เห้ยเปล่าๆหน้าแดงหูแดงเองว่ะไม่รู้เป็นไร"  มิวเลยบอกว่า "อ่อ" ทั้งคู่ก็ดูคนที่เต้นบนเวที พอแสดงจบทั้งคู่ก็ตบมือให้  คนที่เต้นบนเวที แล้วก็ขึ้นเรียนตามปกติ พอผ่านไปหลายสัปดา ไนท์และกันมาเจอกันในห้องน้ำ ไนท์เลยตัดสินใจขอเฟสกันแล้วกันก็พูดขึ้นมาว่า " ได้สิแต่เดียวน้ะ นายชื่อไรอ่ะ เราชื่อกันน่ะ ม.6 " ไนท์เลยตอบไปว่า " อ่อคับผมชื่อไนท์ ม.1 คับพึ้งมาไหม่ " ไนท์พูดออกไปด้วยความตื่นเต้น พอไนท์ได้เฟสแล้วไนท์เลยรีบออกจากห้องน้ำ เลยลืมเปิดประตูห้องน้ำทำให้หัวกะแทกกับประตูห้องน้ำ ไนท์เลยพูดเบาๆว่า" โอย " กันได้ยินเสียงเลยเข้ามาดูตรงที่หัวกะแทก แต่ไนท์ไม่ให้ดูเพราะเขินเลยรีบวิ่งออกจากห้องน้ำ แล้วกลับบ้าน ก็ได้คุยกับพี่กันแบบเหมื่อนพี่น้องกันจนซี้กัน พอวันเสาร์ไนท์มีเรียนพิเศษที่โรงเรียนพี่กัน ทักเฟสมาบอกไนท์ว่า "เดียวพี่ไปรับน้ะ อย่าหนีน้ะไออ้วน"
            พอไนท์ได้อ่านข้อความ ไนท์ก็ตอบกลับไปว่า " ค้าบผม " แต่ว่ามิวมารอหน้าห้องที่ไนท์เรียนพิเศษเพราะมิวก็เรียนพิเศษแล้วกลับบ้านทางเดียวกัน พอเลิกเรียนพิเศษแล้ว ไนท์บอกกับมิวว่านายไปก่อนเลยเดียวเราไปเที่ยวกับเพื่อนต่อ มิวก็บอก " เออๆอย่ากลับดึกน้ะกลับดึกกูฟ้องแม่มึงแน่ " แล้วไนท์ก็ลงไปหากันแล้วพี่กันเล่นมือถืออยู่ ไนท์เลยดึงแขนพี่กันเหมือนเป็นแฟนกัน แล้วพอไนท์ดึงได้จึงปล่อยมือ ไนท์เลยบอกว่า "เป็นไรไหมพี่กัน ผมขอโทษน้ะค้าบ" พี่กันเลยตอบไปว่า" ไม่เป็นไร จิ็บๆ" แล้วทั้งคู่ได้เดินกลับบ้าน แต่มิวเห็น 
มิวเลยงอลไนท์ พอวันปัจฉิม มิวไม่พูดกับไนท์เลย แล้วไนท์ก็ไปหาพี่กัน  แต่ก็ต้องตกใจเพราะพี่กันจะไม่อยู่ที่นี้แล้ว ทำให้ไนท์เสียใจแต่ก็ทำตัวปกติ คุยกับพี่กันปกติ แต่พอไนท์ขอไปเข้าห้องน้ำ ไนท์ร้องไหออกมาแล้วต่อยกำแพงผมให้มือเป็นแผลพอออกมาจาก ห้องน้ำไนท์ก็เอาดอกไม้ไปให้พี่กัน แล้วก็กลับมานั่งกับมิวแล้วก็ขอโทษมิวที่ไม่กลับพร้อมมิว มิวเลยบอกว่า " ไม่เป็นไรหรอกวะ " ไนท์ก็เลยดีใจแล้วก็ไม่ยุ้งกับพี่กันอีกเลย แต่สุดท้าย ไนท์ก็เสียใจมาก ทำให้ขาดเรียนไป 5 วันเลย มิวเลยไปหาที่บ้าน ไนท์กำลังร้องไหข้าวไม่กินมิวเลยเข้าไปถามว่า "เห้ยเป็นไรวะ" ไนท์เลยอธิบายทั้งหมด มิวเลยเข้าใจเลยปลอบไนท์ทำให้ไนท์ดีขึ้นแล้วไป โรงเรียนตามปกติ

                                                                                        ขอบคุณที่อ่านนะค้าบ

                                                  เนื้อเรื่อง อัปเดต 20 ก.พ. 63 / 17:42


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

×