เยว่หลาง-หลง มืออัดผี (BL) - นิยาย เยว่หลาง-หลง มืออัดผี (BL) : Dek-D.com - Writer
×

เยว่หลาง-หลง มืออัดผี (BL)

สองพี่น้องผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับโลกวิญญาณ ถูกส่งไปยังโลกคู่ขนานแบบงงๆ ไหนต้องต่อสู้กับดวงวิญญาณและสัตว์อสูรร้าย นี่ยังต้องเจอกับด้ายแดงแบบงงๆ อีกเช่นกัน

ยอดวิวรวม

7,900

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


7.9K

ความคิดเห็น


14

คนติดตาม


300
จำนวนตอน : 27 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 มิ.ย. 65 / 12:20 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


      *******    

ธินกรและธันวา สองชายหนุ่มผู้ที่มีพลังเหนือธรรมชาติ หนึ่งคนมีนัยน์ตาสวรรค์มองเห็นสัมภเวสีและสิ่งชั่วร้าย  ทั้งยังเก่งกาจด้านคาถาอาคม อีกหนึ่งคนมีพลังเสาร์ห้าผู้สามารถปลดปล่อยและส่งดวงวิญญาณกลับสู่ขุมนรก  พวกเขาทั้งสองคนยังมีกิเลสเรื่องปากท้องย่อมสำคัญ จึงใช้ความสามารถของตนหาเงินเลี้ยงชีพ แต่ก็แยกแยะความดี ความชั่วได้

           วันหนึ่งชะตาฟ้ากำหนด  ถึงเวลากลับสู่ภพภูมิที่แท้จริงของตน  ในร่างของเยว่หลาง  เยว่หลง  ทั้งธินกรและธันวาถูกส่งกลับมาในโลกคู่ขนานอีกใบ ซึ่งเป็นโลกที่ต้องการความสามารถพิเศษของพวกเขาช่วยเหลือ โลกโบราณที่แตกต่างทั้งภาษา การแต่งกาย และวัฒนธรรม 

  โลกที่มีแต่สิ่งประหลาดมากมาย ปรากฏตัวเข้ามาวุ่นวายกับพวกเขา  แม้กระทั่งบุรุษสองคน  ที่ถูกชะตากำหนดเป็นด้ายแดงของพวกเขา  ก็เข้ามาวุ่นวายไม่หยุดหย่อน  เฮ้อ...แค่ภูตผีและสัตว์อสูรร้าย  พวกเขาก็แทบไม่มีเวลาพักผ่อน  นี่ยังเพิ่มบุรุษหน้าเหม็นสองคนเข้ามาด้วย  สวรรค์...พวกท่านช่างโหดร้ายกับพวกข้าเกินไปแล้ว!

 

ooooooo 

คำเตือน 

>นิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนล้วนๆ แนวชายxชาย  ตลกจบฟิวกู๊ด แฟนตาซีผสมย้อนยุค เนื้อเรื่องอาจมีความไม่สมเหตุสมผลบ้าง เพราะจินตนาการไปไกลกว่ามือพิมพ์

>มีคำหยาบของตัวละครหลักค่อนข้างเยอะ  ผู้อ่านอายุต่ำกว่า 18ปี ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน

>จะมีการติดเหรียญตอนอ่านล่วงหน้า ตอนละ 3เหรียญตั้งแต่ตอนที่ 11ขึ้นไป และเมื่ออัพจนจบเรื่องไปแล้ว จะเปิดให้อ่านฟรี 7วัน หลังจากนั้นจะทำการติดเหรียญถาวรทันที

ขอบคุณทุกการเข้ามาอ่าน 

  

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

14 ความคิดเห็น