เกิดใหม่ทั้งที มันต้องไม่ใช่อย่างนี้สิ Gundam&Ultraman - นิยาย เกิดใหม่ทั้งที มันต้องไม่ใช่อย่างนี้สิ Gundam&Ultraman : Dek-D.com - Writer
×

เกิดใหม่ทั้งที มันต้องไม่ใช่อย่างนี้สิ Gundam&Ultraman

โดย Kinoko-Kung

คำพูดแสนสวยหรูว่า อยากลองมาเกิดใหม่ที่ต่างโลกมั้ย มันช่างหอมหวาน ไอ้เราก็ดันนึกว่ามาเกิดใหม่เป็นผู้กล้าอะไรงี้ แต่ไอ้โลกที่ไร้ซึ่งความปลอดภัยในชีวิตประจำวันนี่มันอะไรกัน ไคจูยักษ์มาจากไหนกันดั้มด้วย

ผู้เข้าชมรวม

2,847

ผู้เข้าชมเดือนนี้

4

ผู้เข้าชมรวม


2.84K

ความคิดเห็น


9

คนติดตาม


104
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 มิ.ย. 65 / 13:54 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ดาวโลกเคยเป็นดาวที่สงบสุขมาตลอด ปราศจากสงครามโดยสมบูรณ์ ทั้งโลกทุกประเทศสามัคคีปรองดองกัน เป็นยุคสมัยแห่งสันติภาพที่แท้จริง

 

และแล้วอยู่มาวันนึง ไคจูตัวแรกขึ้นฝั่ง ที่นิวยอร์กซิตี้ ถล่มเมืองทั้งเมืองจนราบเป็นหน้ากลองก่อนจะหายตัวกลับทะเลไป

ทั่วโลกระดมกำลังกันค้นหา และกำจัดไคจูตัวแรกลงได้สำเร็จ แต่ก็แลกมากับการสูญเสียครั้งใหญ่

และต่อมาไม่กี่ปีหลังจากกำจัดไคจูตัวแรกลงได้ ไคจูตัวที่สอง ก็แรากฏตัวขึ้นที่มหาสมุทรอินเดีย ครั้งนี้เรารวมกำลังพลจัดการมันลงได้สำเร็จก่อนที่มันจะขึ้นฝั่ง

โดยต้องแลกมากับการที่ทำให้บริเวณที่กำจัดเกิดสารปนเปื้อนที่จะคงอยู่ตกค้างไปอีกหลายสิบปี

 

ชาวโลกได้รับรู้การมีตัวตนอยู่ของสัตว์โบราณขนาดยักษ์ที่ซ่อนตัวอยู่ใต้พื้นโลก จึงได้จัดตั้ง หน่วยรบพิเศษขึ้นมา เป็นองค์กรใหม่ ขึ้นตรงกับรัฐบาลสภาโลก เพื่อต่อต้านและกำจัดเหล่าไคจู ที่รุกรานชีวิตของผู้คน

 

ชื่อขององค์กรที่ถูกจัดตั้งขึ้นมาก็คือ โนอาห์  ชื่อทีมตั้งขึ้นมาจากเรือโนอาห์ในคำภีร์ไบเบิล เป็นเรือที่จะไม่ทำให้มนุษย์ต้องสูญสิ้น เป็นความหวังของมวลมนุษยชาติ

 

นักวิชาการ นักวิจัย วิทยาศาสตร์ วิศวกรรม เทคโนโลยี ฟิสิกส์ และทหารหัวกะทิ ทั่วโลกต่างก็มาเข้าสังกัดในองค์กรโนอาห์

เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ใช้สำหรับต่อต้านไคจู ยานรบขนาดใหญ่เหนือน่านฟ้า ติดตั้งปืนใหญ่โฟตอน สำหรับต่อต้านไคจู และอาวุธเด็ดไม้ตายของมนุษยชาติ โมบิลสูท

 

แน่นอนว่า เมื่อมีโมบิลสูทแล้ว เราก็ก้าวเช้าสู่อีกยุคนึง ยุคอาณานิคมอวกาศ โคโลนี่มากมายถูกสร้างขึ้น บนอวกาศ กระจายไปมากมายรอบระบบสุริยะ

แต่ต่อให้อยู่บนโคโลนี่ก็ใช่จะปลอดภัย บนอวกาศก็ต้องเผชิญหน้ากับเอเลี่ยนและไคจูอวกาศมากมายอีกต่างหาก ไม่ว่าจะอาศัยอยู่ที่ไหนมนุษยชาติก็ต้องต่อสู้ฝ่าฟันเพื่อจะมีชีวิตต่อให้ได้

 

 

นั้นแหละ คือโลกที่ผมถูกส่งลงมาเกิดใหม่ …  

(กดเพลงต่อทันทีหลังอ่านข้างล่างจบ)

 

“ชั้นขอสาปแช่งแก!!! ไอ้พระเจ้าเฮ็งซวยเอ้ย!!!” 

 

 

 

จบIntro คร่าวๆ  จู่ๆเนื้อเรื่องก็แล่นเข้ามาในหัว เขียนไว้ก่อนกันลืม

 

 

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

9 ความคิดเห็น