×

ยอดวิวรวม

2,111

ยอดวิวเดือนนี้

23

ยอดวิวรวม


2,111

ความคิดเห็น


28

คนติดตาม


140
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ก.พ. 65 / 00:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   ไม่วาย แต่ มีโมเม้น (คัตเด)
รักมิตรภาพระหว่างเพื่อนสมัยเด็กทั้งสองคนที่ไม่เคยแยกจากกัน ถึงแม้ว่าทั้งสองคนนั้นจะแตกต่างกันอย่างชัดเจนมิโดริยะ อิซึคุ  // เดกุ

       เด็กหนุ่มร่างกายอ่อนแอตั้งแต่เด็กที่ฝันอยากจะเป็นฮีโร่เหมือนไอดอลของตนเอง 'ออลไมท์' แต่ฝันแตกสลายไปเมื่อไปตรวจร่างกายและพบว่าตนเองนั้นไร้อัตลักษณ์ จึงตัดใจจากการเป็นฮีโร่และตั้งเป้าหมายใหม่คือการที่จะสนับสนุนเพื่อนสมัยเด็กให้ถึงที่สุด และชื่อ 'เดกุ' นั้นก็ได้มาจากเพื่อนสมัยเด็กคนนั้นเช่นกัน 

      เป็นคนน่ารักสดใส ยิ้มง่าย เอาใจใส่คนอื่นเสมอ ขี้อาย เป็นคนฉลาด และฉลาดพอๆกับคนที่มีอัตลักษณ์เกี่ยวกับความรู้ หรือไวพริบต่างๆหรืออาจจะฉลาดมากกว่าบาคุโก คัตซึกิ  // คัตจัง

        เด็กหนุ่มเจ้าอารมณ์หัวร้อนง่าย เป็นคนแข็งแกร่ง มีพร้อมทุกอย่างตั้งแต่เกิด รวมไปถึงอัตลักษณ์ที่แข็งแกร่งอย่าง 'ระเบิด' มีความฝันว่าจะเป็นฮีโร่อันดับ 1 ที่เหนือกว่า 'ออลไมท์' และสัญญากับตัวเองว่า จะปกป้องสิ่งสำคัญทุกอย่างโดยเฉพาะเพื่อนสมัยเด็กที่ร่างกายอ่อนแอ และตามหลังเขาเสมอ และได้ชื่อเล่นแสนน่ารัก 'คัตจัง' จากเพื่อสมัยเด็กคนนั้น

       เป็นคนที่หัวร้อนง่าย หงุดหงิดแถบจะตลอดเวลา  ไม่เคยแสดงด้านที่อ่อนแอ หรืออ่อนโยนให้ใครเห็น หยิ่งยโส ทนงตน อีโก้สูง หยาบคาย แต่เมื่ออยู่ต่อหน้าเพื่อนสมัยเด็กแล้วแถบจะเปลี่ยนเป็นคนละคน ใจดี อ่อนโยน เอาใจใส่ ถึงจะมีความหยาบคายและความหยิ่งยโสอยู่แต่น้อยมากกกก พูดง่ายๆคือ "สองมาตรฐาน" และมีความฉลาดอยู่ในระดับท็อปเช่นกัน


ไรท์ : มาโปรยเรื่องใหม่เฉยๆ ถ้ามีอารมณ์เดี๋ยวมาลงให้ ไม่ทิ้งเรื่องไหนแน่นอน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

28 ความคิดเห็น