คัดลอกลิงก์เเล้ว

สะกดไหมครับว่ารักของเธอ

โดย Dr.ploy

ผมแค่เป็นนักศึกษาแพทย์ปี6 ฉันก็แค่นักกีฬาเทควันโด้เยาวชนทีมชาติ"เราสองคน...เป็นแค่ คนไข้กับคุณหมอเท่านั้น" "เราสองคน...เป็นแค่ คนที่ฉันชอบกับตัวฉันที่วิ่งตามก็เท่านั้น"พวกเราเป็นแค่คนที่ฟ้าพามาเจอกัน!

ยอดวิวรวม

11

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


11

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ก.ย. 63 / 14:46 น.
นิยาย СѺѡͧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ชโรธรณ โพนิวัธสรัน นักกีฬาเทควันโด้เยาชนทีมชาติรุ่นอายุ17-18ปี ผู้ได้ชายาว่าสตรีไร้พ่ายตัวแทนประเทศไทยความหวังของประเทศในการไปคว้าแชมป์กีฬาโอลิมปิกที่กำลังจะถึงนี้ โดยเธอยังคนรักษาสถิติ ไม่เคยแพ้เลยตั้งแต่เธอลงเข้าแข่งขันลีกเยาวชน แต่ตอนนี้เธอกับประสบอุบัติเหตุหลังจากเข้าช่วยเหลือเด็กและคนชราที่กำลังจะข้ามถนน ทำให้ในตอนนี้เธอบาดเจ็บสาหัสแล....

ฉันกดปิดทีวีด้วยมือขวาที่ไม่บาดเจ็บ ใช่แล้วฉันชื่อชโรธรณ หรือชิโร ตอนนี้กำลังพักผ่อนอยู่ที่โรงพยาบาล สบายดีบางอย่าง ในขณะที่กำลังนั่งเปิดทีวีดูข่าวของตัวเองอยู่ที่ห้องวีไอพี ตัวฉันก็นึกเรื่องสนุกๆขึ้นมาได้

"คนไข้ชโรธรณครับ" เสียงคนหล่อหมอหล่อๆที่กำลังเดินมาเค้าชื่อหมอสุริยัน รู้จักแค่ชื่อจริง(อ่านมาจากป้ายที่ติดตรงเสื้อกาวน์) หมอหล่อจิตใจงดงามหน้าตาจัดว่าหล่อจัด ตัวขาวพ่องประนึงขัดตัวด้วยน้ำนม หน้าหล่อๆเล็กเท่ามือของฉันได้ ตาโตจมูกโด่งผิวขาว นี่มันเจ้าชายในนิทานชัดๆ ฉันจะถือว่าอุบัติเหตุครั้งนี้เป็นพรมลิขิตที่ทำให้ฉันได้มาเจอกับหมอหล่อๆคนนี้
"มาแล้วหรอค่ะหมอ"
"มีอะไรถึงเรียกผมมาครับ"
"หมอมีแฟนรึยังค่ะ"
"นี่ไม่ใช่คำตอบที่ผมอยากได้ยินครับ"
"ถึงคนไข้จะเป็นไข้ใจ แต่ยังไงก็ยังรักคุณ...หมอนะคะ"
"อืม นอกจากคนไข้ชโรธรณจะป่วยทางกายภาพแล้ว ยังมีปัญหาทางด้านสมองด้วยสินะครับ เดี๋ยวผมจะกลับไปบอกอาจารย์หมอให้นะครับ"
"พี่หมอหยิ่งอะ ทำหนูหน้าชาเลยนะคะคนอุตสาห์คิดถึง"
"..."
นี่คือเรื่องปกติของผม ชีวิตนักศึกษาแพทย์ปี6 ชีวิตที่ใกล้กับคำว่านพ.อย่างเต็มตัว ชีวิตเดิมๆที่ไม่มีอะไรมากนอกจากราววอร์ดตรวจคนไข้ไปพร้อมกับอาจารย์หมอ กินข้าวอยู่เวร ออกเวรและนอนหลับ
ผมรู้ว่าแค่เพราะหน้าตาของผมทำให้ใครๆก็ชอบมายุ่งกับผมโดยเฉพาะเธอ ชโรธรณ เด็กสาวม.ปลายที่เป็นนักกีฬาทีมชาติที่มีชื่อเสียง ไม่รู้อะไรดลใจเธอเธอจึงขอให้ผผมมาเป็นแพทย์ประจำตัว ไอเราที่งานเยอะเพราะใกล้จะจบอยู่แล้วก็ยังโดนอาจารย์หมอมาขอให้ไปรักษา เด็กคนนั้น ตั้งแต่นั้นผมก็โดนเด็กคนนี้จีบทุกวันเหมือนกินยาหลังอาหารสามมื้อบางทีเธอก็เอาแคปชั่นหรือคำคมมาพูดบ้าง บางทีก็พูดออกมาโต้งๆบ้าง จนคนในวอร์ดเอาใจช่วยให้เธอจีบผมสำเร็จไปกันหมด คนไข้ที่ไม่เหมือนคนไข้ แต่ถึงยังไงผมเชื่อว่าทุกคนที่มาโรงพยาบาลต่างมีแผลกันทั้งนั้นมันอยู่ที่ว่าแผลนั้นเหมาะกับหมอที่จะรักษาแบบไหน
"พี่หมอ พี่เคยเบื่อคนไข้คนนี้บ้างไหมคะ"
"คุณชโรธรณเป็นคนไข้ของผมทำไมผมจะไม่เบื่อละครับ"
"อ๋อ..หึ! เมื่อกี้พี่หมอพูดว่าเบื่อหนูเหรอคะ"
"ป่าวนิครับ^_^"
"หนูจะพยายามเชื่อนะคะ"
แม้ว่าผมจะรู้สึกตามที่พูดแต่ถึงยังไงผมก็ไม่ได้เบื่อความตรงไปตรงมาของเธอหรอกนะ คนไข้ชโรธรณ

สารบัญ 3 ตอน อัปเดตล่าสุด 13 ก.ย. 63 / 14:463 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Dr.ploy

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น