Blue exorcist || Gumiho.9t - นิยาย Blue exorcist || Gumiho.9t : Dek-D.com - Writer
×

  Blue exorcist || Gumiho.9t

  โอคุมุระ ริน ผู้ที่มีโลหิตซาตานไหลเวียนอยู่ เขาถูกเหล่าปีศาจทุกตนหมายหัวเพื่อลากคอเขากลับไปที่เกเฮนน่า แม้แต่ปีศาจจิ้งจอกก้าวหางเองก็ต้องการตัวเขา แต่จุดประสงค์ที่ปรากฏตัวนั้นดันต่างกับปีศาจทั่วไป

  ผู้เข้าชมรวม

  584

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  21

  ผู้เข้าชมรวม


  584

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  19
  จำนวนตอน : 0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  10 ส.ค. 62 / 15:46 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

      


  "Around the corner" 
  "ใกล้เข้ามาแล้ว "

      
   ในโลกที่มีการดำรงอยู่ของปีศาจเป็นเรื่องปกติ อัชชาคือโลกที่มนุษย์อาศัยอยู่ และเกเฮนน่าคือดินแดนว่างเปล่าที่เหล่าปีศาจครอบครอง โอคุมูระ ริน และ โอคุมูระ ยูคิโอะ ทั้งสองเป็นพี่น้องที่ถูกเลี้ยงดูมาจากบาทหลวงฟุจิโมโตะ ชิโร้ ซึ่งเป็นพ่อบุญธรรมของเด็กชายทั้งสองคน 


       ทั้งสองคนเป็นบุตรของซาตานหรือจอมมารแห่งขุมนรก ที่วันหนึ่งได้ตกหลุมรักมนุษย์เข้าและได้เรียนรู้เรื่องราวของมนุษย์ต่างๆที่ซาตานไม่เคยรู้จากเธอ 


       แต่เพราะพลังปีศาจที่มากเกินไปนั้นทำให้มนุษย์คนนั้นอ่อนแอลงทุกวัน เวลาผ่านไปเกือบปีก่อนตายเธอได้คลอดบุตรไว้ถึงสองคนนั่นเอง


       ปัจจุบันพลังปีศาจอยู่ในตัวรินคนพี่ เปลวเพลิงสีฟ้าสัญลักษณ์ของบุตรแห่งซาตานครอบคลุมทั้งตัวอยู่ตลอดเวลา โดยที่ร่างกายไม่รู้สึกร้อนหรือมอดไหม้เหมือนคนปกติ พลังของซาตานในตัวของรินมีพลังทำลายล้างที่รุนแรงเกินปีศาจธรรมดา ขณะที่ยูคิโอะคนน้องไม่มีเนื่องจากร่างกายอ่อนแอเหมือนมนุษย์ธรรมดา 


       เพื่อปกปิดศาสนจักรถึงตัวตนของเด็กทั้งสองนั้น บาทหลวงฟุจิโมโตะ ชิโร้ จึงทำการผนึกเปลวไฟของรินไว้ในดาบปราบมาร(คุริคาระ) ยามใดก็ตามที่ดาบถูกดึงออกจากฝัก ผนึกก็จะคลายออกและเพลิงสีฟ้าจะครอบคลุมตัวของริน หาง หู เขี้ยวก็จะเปลี่ยนไปด้วย


      เพลิงสีฟ้าของรินมีแรงดึงดูดกับปีศาจทั่วไปและภูติผีมาก ส่งผลทำให้การดำรงชีวิตของรินเปลี่ยนไปในทุกๆครั้งที่เปลวไฟนั้นแสดงพลังมันออกมา 

     
      ในคืนที่ซาตานออกอาละวาดในโลกมนุษย์เพื่อจะหากายเนื้อที่มีความแข็งแกร่งพอให้ตนอาศัยอยู่บนอัชชาได้ เหล่าปีศาจบางตัวก็ได้แทรกซึมเข้ามาในอัชชาด้วยรวมไปถึง       "จิ้งจอกเก้าหาง"      ปีศาจที่เคยหักหลังซาตาน มันเป็นปีศาจในตำนานที่พลังทำลายล้างเทียบเท่าซาตานและยังเป็นสัตว์เลี้ยงที่หักหลังซาตาน มันเป็นปีศาจในตำนานที่พลังทำลายล้างเทียบเท่าซาตานและยังเป็นสัตว์เลี้ยงที่หักหลังเจ้านายอย่างพระเจ้าผู้สร้างมันกับซาตานอีกด้วย หรือมันก็คือปีศาจร้ายแสนเจ้าเล่ห์นั่นเอง


      จุดประสงค์ของการมาอยู่บนอัชชาของเก้าหางก็เพื่อที่จะทำลายความสงบสุขของซาตานเท่านั้น 


      แต่ดันไปรู้เข้าว่าซาตานได้มีความสัมพันธ์ผิดๆกับมนุษย์บนอัชชาและได้ให้กำเนิดบุตรที่มีกายเป็นมนุษย์ถึงสองคนแต่หนึ่งในนั้นมีพลังของซาตาน      นั่นจึงเกิดเป็นข้อสงสัยว่า 
      มนุษย์กับปีศาจนั้นสามารถอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขได้จริงๆน่ะหรอ?      ลูกของซาตานนั้นมีพลังมากพอที่เธอจะขโมยมันมาเพื่อต่อชีวิตอมตะให้แก่เธอ แล้วสามารถใช้พลังนั้นฆ่าซาตานได้หรือไม่กัน การแฝงตัวกลายเป็นมนุษย์ของเธอ ชักจูงความสัมพันธ์ที่เหลือเชื่อของทั้งสอง และอุปสรรคมากมายที่เข้ามาขัดขวาง ไม่ว่าจะดีหรือร้ายทั้งเขาและเธอต้องเผชิญมันไปด้วยกันในฐานะเอ็กโซซิส  แนะนำตัวละคร
       "เธอเป็นใคร...?"


  "นั่นมันอะไรน่ะ!!"


  "เพราะเราคือเพื่อนกันยังไงล่ะ"


  "ไม่ได้นะ!!"


  "พลังที่มากพอๆกับซาตาน.."


  "ชีวิตอมตะ?"


  "เธอมัน..เจ้าเล่ห์!!"


  "เค้าบอกว่าผู้ชายเวลาชอบผู้หญิง มักจะปากแข็ง"

  พบกับตอนแรกในเร็วๆนี้  **คำเตือนตัวใหญ๋ๆ**

     * นิยายเรื่องนี้เป็น ชญ
     * เนื้อหาในนิยายนี้เป็นเรื่องที่จินตนาการขึ้นมาเท่านั้น ไรท์แต่งขึ้นมาเพื่อสนอง need ตัวเองที่อยากให้อนิเมะเรื่องนี้มีภาคต่อและมีตอนที่น่าสนใจมากขึ้นในแบบของไรท์เอง เพราะฉะนั้นจึงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความเป็นจริงใดๆทั้งนั้น
     * นางเอกในเรื่องนี้คือคาแรคเตอร์ที่ไรท์สร้างขึ้นนะคะ ใครไม่ชอบกดออกได้เลยจ้า
     เนื้อเรื่องมีความแฟนตาซีมากๆ เขียนเพราะว้อน อาจจะมาได้ไม่บ่อยแต่จะไม่เทแน่ๆจ้า  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น