สะดุดรักหลานสาวมาเฟีย - นิยาย สะดุดรักหลานสาวมาเฟีย : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

 • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด
ลดรายตอน “ส่วนลด 60 % ต่อตอน”
จบใน 5 วัน
  ลดรายตอน
  จบใน 5 วัน
  “ส่วนลด 60 % ต่อตอน”

  สะดุดรักหลานสาวมาเฟีย

  โดย Kimkim_D

  นายหัวจอมทัพ...เจ้าของเหมืองหนุ่มรูปหล่อมาดเข้ม ดิบเถื่อน เด็ดขาด มาสะดุดรัก...กับสาวสวยนิสัยดื้อรั้นเอาแต่ใจตัวเอง หลานสาวมาเฟียฮ่องกง นายหัวจะทำอย่างไรเมื่อหัวใจดันไป...สะดุดรัก..เธอเข้าแล้ว...

  ผู้เข้าชมรวม

  113

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  57

  ผู้เข้าชมรวม


  113

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  1
  หมวด :  รักอื่น ๆ
  จำนวนตอน :  20 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  21 ก.ค. 67 / 21:39 น.
  คำเตือนเนื้อหา NC

  มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  นายหัวจอมทัพ เจ้าของเหมืองที่รวยติดอันดับต้นๆของภาคใต้ มีธุรกิจฟาร์มไข่มุกที่ผลิตไข่มุกคุณภาพสูงออกจำหน่ายไปทั่วโลก อายุ  38 ปี นิสัยเด็ดขาด สุขุมนิ่งเงียบไม่ยอมคน เป็นหนุ่มหล่อมาดเข้ม ดุดิบเถื่อน ไม่สนใจใครแต่ก็เป็นเจ้านายที่ลูกน้องรักและเกรงกลัว เพราะถ้าใครทำผิดหรือคิดทำเรื่องไม่ดีในบริษัทฯ ของนายหัวมีหวังได้ศพไม่สวยแน่ๆ  เคยมีคนรักที่คบกันมาจนถึงขั้นจัดงานแต่งงาน แต่จับได้ว่าเธอแอบเล่นเสียวกับเพื่อนของเค้า...คืนก่อนแต่งงาน เจ็บปวดไปถึงขั้วหัวใจกับความรักที่มีให้เธอถึง 10 กว่าปี ทำให้เค้าครองตัวเป็นโสดจนถึงปัจจุบัน ระบายอารมณ์ความใคร่กับสาวๆ ที่เสนอตัวให้แต่ไม่มีการผูกมัด  ที่ดาหน้ามาให้เลือกชิมไม่หวาดไม่ไหว มันก็แค่เซ็กซ์ไม่มีความหมายอะไรกับเค้าทั้งนั้น  เกลียดผู้หญิงร่านสวาท...

  ลี่จู สาวน้อยเพิ่งเรียนจบจากฮ่องกง  อายุ 21 ปี อยากมาเที่ยวประเทศไทยเพราะเพื่อนได้มาเที่ยวกันหมดแล้ว แต่ด้วยความที่เป็นลูกสาวคนเล็ก มีพ่อเป็นนักธุรกิจใหญ่บนเกาะฮ่องกง แถมยังมีคุณตาเป็นมาเฟียอีกด้วย ทำให้เวลาไปไหนไม่เคยได้ไปง่ายๆ เหมือนคนอื่นเค้า..ทั้งๆ ที่อยากทำอะไรมากมายเหมือนคนทั่วๆ ไป ลี่จู...จบปริญญาตรีด้านออกแบบอัญมณี อยากทำงานที่ตัวเองอุตส่าห์ร่ำเรียนมา แต่กลับถูกสั่งห้ามทำงาน ให้ไปช่วยงานของครอบครัว ครั้งนี้เธอจึงตัดสินใจหนีออกไปลองใช้ขีวิตด้วยตัวเองดูบ้าง ทิ้งจดหมายบอกพ่อแม่ไว้

  อะไรทำให้ทั้งสองคนต้องมาพบกันและเกิดอาการสะดุดรัก แต่รักครั้งนี้ไม่ง่ายดายอย่างที่คิด เพราะดันมารักหลานสาวมาเฟียเข้าให้แล้ว ..?

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น