อุบัติเหตุรักข้ามเวลามาเฟียร้าย - นิยาย อุบัติเหตุรักข้ามเวลามาเฟียร้าย : Dek-D.com - Writer
×
ลดรายตอน “ส่วนลด 60 % ต่อตอน”
จบใน 2 วัน
  ลดรายตอน
  จบใน 2 วัน
  “ส่วนลด 60 % ต่อตอน”

  อุบัติเหตุรักข้ามเวลามาเฟียร้าย

  โดย Kimkim_D

  เซโน่..มาเฟียใหญ่ในอิตาลี นิสัยดุดันโหดร้าย ถูกตามไล่ล่าจากศัตรูคู่อริ ยิงเค้าตกลงไปในแม่น้ำพอฟื้นอีกทีพบว่าตัวเองกลายเป็นเชฟทำอาหารอิตาเลี่ยนในโรงแรม แถมเวลาย้อนไปอีก 40 ปี เค้าจะทำอย่างไรดี..??

  ผู้เข้าชมรวม

  123

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  43

  ผู้เข้าชมรวม


  123

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  4
  จำนวนตอน :  21 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  15 ก.ค. 67 / 13:46 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เซโน่ / เตวิช   : ปี 2024 เซโน่ มาเฟียหนุ่มในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เค้ามีธุรกิจทั้งขาด ดำ และเทาๆ มากมายที่ดูแลสืบทอดมาจากตระกูล แลมเบิร์ต ( Lambert )  กลางดึกในเดือน มิถุนายน มีนักฆ่ากลุ่มหนึ่งได้ตามไล่ล่า เจ้าพ่อมาเฟียอย่างเซโน่ เพื่อเอาเงินค่าจ้างจากคู่แข่งทางธุรกิจ ที่มีค่าหัวในการจัดการมาเฟียระดับต้น ๆ ในราคาสูงปรี้ด เค้าถูกยิงโดนหน้าอกข้างซ้าย จนล่วงลงแม่น้ำแซน ใกล้ๆ กับสะพานปงเดซาร์ 

  พอเซโน่ฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองอยู่ในโรงพยาบาล แต่ไม่ใช่ที่ฝรั่งเศส กลับกลายเป็นไทย แถมเค้ายังชื่อว่า 

  เตวิช ตันสกุลเกียรติ        มีอาชีพเป็นเชฟอาหารอิตาเลี่ยน ในโรงแรมระดับ 5 ดาวในกรุงเทพฯ ตอนนี้เค้าอยู่ในวันเวลา เดือนมิถุนายน เป็นปี 1984  อะไรกันเค้าย้อนกลับมาอดีต 40 ปี ที่ผ่านไปแล้วได้...??

   นีฟส์ / พูริน :  นีฟส์ เมสสัน หญิงสาวสวย อาชีพนักวิเคราะห์การลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ของฝรั่งเศส สาวเปรี้ยว แต่งตัวจัด        เป็นคนแรงๆ ตรงๆ แต่เวลาทำงานเก่งในการเจรจา ได้สายดำศิลปะป้องกันตัว ทั้งเทควันโด และยูโด ใครร้ายมาร้ายตอบ 

  ดร.พูริน  วัฒนสวัสดิ์  อาจารย์พิเศษมหาวิทยาลับหลายแห่ง สอนระดับปริญญาเอก และโท เป็นคอลัมนิสต์นักวิจารณ์อาหาร ลงในนิตสารชื่อดังของประเทศด้วย เธอเชื่อเรื่องการย้อนเวลา โลกคู่ขนาด โลกอนาคต สามารถเชื่อมต่อกันได้ ด้วยมวลสารที่อธิบายไม่ได้ด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์ 

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น