ผมหลงรักตัวร้ายในนิยายวาย - นิยาย ผมหลงรักตัวร้ายในนิยายวาย : Dek-D.com - Writer
×

  ผมหลงรักตัวร้ายในนิยายวาย

  โดย Khunindyyy

  ผมเป็นเจ้าชายขี่ม้าขาวไปช่วยรุ่นพี่คนสนิท จนทำให้ตัวเองต้องตายอย่างกระทันหัน ก็นึกว่าจะได้ลงนรกไปเจอยมบาลซะอีก อยู่ๆผมก็ตื่นขึ้นมาในร่างของนายเอกนิยายวายที่ผมพึ่งอ่านไป

  ผู้เข้าชมรวม

  182

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  182

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  9
  จำนวนตอน : 2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  13 พ.ค. 66 / 21:37 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


   

   

   

  “ก็ไม่นึกว่าตัวร้ายจะงานดีอย่างนี้”
  By khunindyyy


  *เล่านิดนึง*
  สวัสดีค่ะ นี่เป็นงานเขียนครั้งแรกของไรท์ ขอบคุณรีททุกคนที่ผ่านมาอ่านด้วยนะคะ เรื่องของเรื่องคือไรท์จะมาอธิบายเกี่ยวกับนิยายของไรท์คร่าว อาจจะมี’สปอย’เพียงเล็กน้อย เหมาะสำหรับคนที่อยากรู้เรื่องราวคร่าวๆนะคะ แล้วก็คำอธิบเพิ่มเติมเกี่ยวกับนิยาย เช่นการติดเหรียญการลงตอน 

  *คร่าวๆก่อนน้า(อาจมีสปอย)*
  โดยเรื่องนี้นะคะ “ผมหลงรักตัวร้ายในนิยายวาย” ตามชื่อเรื่องค่ะ เป็นเรื่องที่ว่านายเอกมาเกิดใหม่ในนิยาย แล้วหลงรักตัวร้ายค่ะ ซึ่งเรื่องเราเอาใจสายชาวครั่งรักผัวออกสาวค่ะ ใช่ค่ะ พระเอกตัวจริงของเราก็คือตัวร้าย เป็นผัวออกสาว ต้องขอโทษสายพระเอกตัวพ่อตัวแด๊ดด้วยนะคะ ทางนี้เขาผัวออกสาว ฮืออออ และตัวมัมสุดๆนายเอกของเราก็ถูกใจหลายๆ กระซิบว่าพระเอกของเราเป็นคู่นอนเก่าของพระเอก(พระรอง)ในเรื่องที่นายเอกไปเกิดใหม่นะคะ อ้าวววว จะลงเอยยังไงกันนะ ระหว่างนายเอกที่เป็นเด็กในเครือของคู่นอนคนเก่าของพระเอก

  *การอัปเดตนิยาย*
  เราจะอัปนิยาย1-2วันไม่เกินนี้นะคะ ถ้าเกิน2วันก็จะแจ้งล่วงหน้าค่ะ และจะเปิดให้อ่านฟรี6-10ตอน ที่เหลือจะเป็นการติดเหรียญเล็กๆน้อยๆนะคะ ยังไงก็ขอบคุณล่วงหน้าไปก่อนสำหรับคนที่เข้ามาอ่านนิยายของไรท์+ซื้อตอน ไรท์มีจุดประสงค์ในการแต่งนิยายเพื่อหารายได้ค่ะ(ไรท์ม.4) เนื่อจากบางเรื่องเนื่องจากไม่อยากรบกวนคุณแม่กับคุณพ่อค่ะ แล้วก็ทำไปเรียนพิเศษ


  ยังไงก็ขอขอบคุณทุกๆคนจากเด็กตาดำๆนะคะ  __indy

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น