รักนี้ เพียงเธอเท่านั้น ( มี ebook ) - นิยาย รักนี้ เพียงเธอเท่านั้น ( มี ebook ) : Dek-D.com - Writer
×

  รักนี้ เพียงเธอเท่านั้น ( มี ebook )

  เด็กผู้หญิงที่เคยฉุดเขาขึ้นมาจากชีวิตที่สิ้นหวัง เขาเฝ้ารออย่างอดทน เพื่อรอวันที่เธอเติบโตเป็นผู้ใหญ่ห้าปีผ่านไป วันที่เขารอคอยก็มาถึง แม้จะต้องทำให้เธอร้องไห้เสียใจ เขาจะต้องได้เธอมาครอบครอง!

  ผู้เข้าชมรวม

  7,984

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  23

  ผู้เข้าชมรวม


  7.98K

  ความคิดเห็น


  5

  คนติดตาม


  78
  จำนวนตอน :  42 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  4 ก.ย. 65 / 18:38 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  | รักนี้ เพียงเธอเท่านั้น |

  By ฅนหลังเขา

  sds

   

  sds

   

  เนื้อเรื่อง

  ชีวิตที่เคยคิดว่าสิ้นหวังแล้วทุกอย่าง กลับมีมือเล็ก ๆ ของเด็กผู้หญิงในชุดนักเรียนโรงเรียนสตรีประจำจังหวัด ที่เป็นคนฉุดเขาขึ้นมาจากความสิ้นหวังเหล่านั้น

  "คุณคะ เอ่อ...เป็นอะไรหรือเปล่าคะ เจ็บตรงไหนไหม แล้วทำไมถึงมานอนตากฝนอยู่ตรงนี้ล่ะคะ เดี๋ยวก็ไม่สบายหรอกค่ะ" มือเล็กที่ถือร่มก็เอนร่มไปตรงคนร่างใหญ่ที่นอนเหมือนคนหมดอาลัยตายอยากอยู่ตรงนั้น

  ในตรอกซอยแคบ ๆ ที่มีทั้งเหม็นและมืด เธอก็ไปเห็นรองเท้าที่โผล่ออกมาจากมุมตึกแคบ ๆ โดยบังเอิญ ระหว่างที่เธอกลับจากเรียนพิเศษในช่วงค่ำ แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีคนมานอนอยู่ตรงนี้

  "อย่ามายุ่ง เธอมาทางไหนก็กลับไปทางนั้น ไม่ต้องมาแกล้งทำเป็นมีน้ำใจกับฉัน อย่ามาโลกสวยแถวนี้เลย ไสหัวไปจากตรงนี้ซะ!" เสียงเข้มที่ทรงอำนาจของคนแปลกหน้า แค่ได้ยินเสียงของเขาเธอก็กลัวจนตัวสั่นไปหมด แต่เธอจะทิ้งคนที่กำลังลำบากแบบนี้ได้ยังไง

  "ค่ะ งั้นจะไม่ยุ่งก็ได้ ฉันก็ไม่รู้ว่าคุณได้เจอกับอะไรมาบ้าง แต่ว่าคุณต้องอย่าสิ้นหวังนะคะ ไม่ว่าทางข้างหน้าจะเป็นยังไงก็อยู่ที่คุณเป็นคนกำหนดค่ะ ส่วนนี่เป็นขนมและนมจากที่โรงเรียนกวดวิชาแจกมาให้ ฉันให้คุณทานนะคะ แล้วคุณก็รีบกลับบ้านด้วยล่ะ เดี๋ยวครอบครัวจะเป็นห่วงนะคะ"

  พอใจวางขนมและนมไว้ข้างตัวของคนตัวสูงที่นอนพิงกับผนังตึกอยู่ ก่อนที่จะเอาร่มพิงไหล่แกร่งไว้ให้มั่นคง เพื่อจะได้เป็นเกราะกำบังสักนิดก็ยังดี แล้วรีบวิ่งออกไปจากซอกตึกนั้น

      ......................

  และแล้ววันนี้ก็มาถึง เด็กผู้หญิงที่เขาเฝ้ารอและมองดูอย่างจดจ่อด้วยความอดทนอยู่ห่าง ๆ มาตลอดห้าปี เพื่อรอวันที่เธอได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ แล้วต่อจากนี้ เขาจะต้องให้เธอมาอยู่ภายใต้การควบคุมของเขา จะต้องอยู่ในสายตาของเขาและต้องเป็นของเขาแค่เพียงคนเดียวเท่านั้น 

   

  sds

   

  sds

   

  sdsเพียงผู้เดียว

  ©สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537

  ©สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558

  (ฉบับเพิ่มเติม)

  ห้าม copy เนื้อหา ห้ามนำรูปไปใช้ ห้ามละเมิด ดัดแปลง ทำซ้ำ ทำหนังสือเสียง ลอกเลียนแบบเนื้อหาและภาพทุกกรณี ฝ่าฝืนมีโทษทั้งจำทั้งปรับ ไม่มีการยอมความ

   

  ❤️ Enjoy Reading ❤️

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น