Beautiful & Hapless #สวยหรือซวย 3P [Kookmin & Vmin] - นิยาย Beautiful & Hapless #สวยหรือซวย 3P [Kookmin & Vmin] : Dek-D.com - Writer
×

Beautiful & Hapless #สวยหรือซวย 3P [Kookmin & Vmin]

เพราะความสวยเลยเเท้ๆถึงทำให้มีผัวพร้อมกันถึง 2 คน แล้วแบบนี้จะให้เรียกว่าสวยหรือซวยดีละ??

ผู้เข้าชมรวม

4,126

ผู้เข้าชมเดือนนี้

0

ผู้เข้าชมรวม


4.12K

ความคิดเห็น


32

คนติดตาม


332
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.พ. 66 / 19:33 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


Beautiful & Hapless
สวยหรือซวย
3P

JK:สวยขนาดนี้ถ้าไปเป็นเมียไอแทก็ไม่มีอะไรดีหรอกมีแต่พังกับพัง เชื่อฉันสิฉันขอแนะนำนะว่าอย่าไปคบกับมันเลยไอดำตับเป็ดนั่นอะคบกับฉันดีกว่าเยอะเลยจีมินอ่าาาา
V:จิมินอ่าาาถ้าไอกุกมันบอกให้ทำอะไรก็อย่าไปเชื่ออย่าไปทำให้มันนะเอาไว้ทำกับแทแค่คนเดียวก็พอเข้าใจไหมครับคนสวย
JM:ถ้ารู้ว่าเกิดมาเเล้วหน้าเสือกสวยเหมือนผู้หญิงขนาดนี้คงไม่เกิดมาแต่แรกหรอก เหอะ! ให้ตายเถอะเหนื่อยใจชะมัดเล๊ยยยมีผัวสองคนเนี่ยปาร์ค จีมินอยากโสดโว้ยยยยยเข้าใจไหมละฮะ!

แนะนำตัวละคร


Jeon Jungkook[Jungkook]
Age:22
นักศึกษาปี 3 คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี

ลูกชายเจ้าของบริษัทรถหรูที่ส่งออกไปทั่วโลกแต่ดันไปชอบเดือนนิเทศซะได้ ความรักครั้งนี้ได้แต่หวังว่าจะดีเเละสมหวังอย่างใจคิด แต่ที่ไหนได้ดันมีคู่แข่งที่ดันมาเเอบรักแอบชอบคนที่เขาหมายตาไว้ซึ่งคนๆนั้นคงไม่ใช่ใครถ้าไม่ใช่ คิม แทฮยอง เพื่อนสนิทที่จอน จองกุกรักมากที่สุดและเกลียดมากที่สุดในเวลาเดียวกัน(เรื่องชอบคนๆเดียวกันอะนะ)
Ver.1
"นั่นมันเมียในอนาคตกูเพราะงั้นอย่าไปมั่วกับเค้าอีกเข้าใจ๊แล้วอย่าหาว่ากูไม่เตือนมึงก็แล้วกันไอ้คิม แท"
Ver.2
"ถ้าเธอน่ารักแบบนี้ทุกวันสัญญาเลยว่าถ้าเธอได้คบกับฉันฉันจะให้แลมโบกินี่คันงามๆราคาเหยียบ 30 ล้านรถหรูราคาแพงๆให้เธอไปขี่เล่นตามความต้องการของเธอเลยค่ะคนสวย"


Kim Taehyung[v]
Age:22
นักศึกษาปี 3 คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี
ลูกชายเจ้าของบริษัทแบรนนํ้าหอมโด่งดังไปทั่วทั้งเกาหลีใต้และนานาประเทศไม่เว้นเเม้แต่ประเทศฝรั่งเศษที่ขึ้นชื่อเรื่องนํ้าหอมเป็นมากที่สุดแต่กลับมาเเอบชอบเเอบรักชายหนุ่มหน้าหวานที่มองมุมไหนก็เหมือนผู้หญิงไม่มีผิดความรักที่หวังจะราบรื่นแต่ต้องมาทะเลาะกับเพื่อนสนิทที่หมายตาภรรยาในอนาคตของเค้าซะนี่(แกไปแย่งเค้า)แล้วคราวนี้แทฮยองจะทำไงดีละในเมื่อคู่แข่งก็คือเพื่อนสนิทแล้วแบบนี้จะกลายไปเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดไหมละนั่น
Ver.1
"ในฐานะที่กูและมึงเป็นเพื่อนกันมานานกูขอเเนะนำให้มึงถอยไปซะเพราะยังไงเขาก็เลือกกูอยู่แล้วว่ะเสียใจด้วยนะครับคุณจอน เจเค"(มั่นหน้าระดับ 10)
Ver.2
"จีมินอ่าาาถ้านายไม่ดื้อไม่ซน และอ้อนฉันเหมือนลูกแมวทุกวันรับรองว่าฉันเปย์ให้เธอได้ไม่อั้นไม่ว่าจะนํ้าหอมหรือเครื่องสำอางที่เธอต้องการก็ตาม"Park Jimin[Jimin]
Age:22
นักศึกษาปี 3 คณะนิเทศศาสตร์
ลูกชายคนที่สองของตระกูล ปาร์ค มีพี่ชายเพียงคนเดียวคือ มิน ยุนกิ ที่หวงน้องยิ่งกว่าหวงเมีย(อันนี้ไม่มีหรอกเขียนไปงั้นหมายถึง เมียพี่ก้าอะนะ)เพราะความสวยเลยนำพาความซวยเข้ามาหาตัวโดยไม่ได้ตั้งใจและไม่ทันได้รับมือกับการที่มีสามีถึง 2 คนภายในวันเดียว(รึปล่าว)ชีวิตที่คิดอยากอยู่แบบโดดเดี่ยว(เพราะพี่ชายไม่ให้ใครเข้าใกล้)ต้องมลายหายไปเพราะความอยากเข้าครอบงำจนได้ผัวมาถึง 2 คนยํ้าภายในวันเดียว(รึปล่าวว่ะ)

ว๊าปมาเปิดเรื่องใหม่ค่ะรอบนี้ไรท์จัดให้แบบ 3P เลยเป็นไงสำหรับคนที่ชิป กุกมิน&วีมิน นะคะโดยเฉพาะเจาะจงเลยเพราะต่อไปนี้เราจะมาแต่งนิยายกันในแบบใหม่ที่เป็น 3P ถือเป็นการท้าทายสำหรับไรท์มากเลยค่ะเพราะพึ่งแต่งครั้งเเรกและเหตุผลส่วนตัวก็คือชอบ 3P มากเป็นพิเศษบวกกับการที่เราชิปสองคู่นี้เลยทำให้กิเลสมันพาลหาเรื่องให้เราต้องถ่อมาแต่งเอาเป็นว่าจะพังหรือปังก็คอยดูก็เเล้วกันไรท์จะพยายามอย่างเต็มที่ค่ะ(ถ้าไม่ขี้เกียจ)ฝากกันด้วยนะคะเป็นนิยายแนวเลี้ยงต้อยนะคะรับไม่ได้ก็กดออกเลย Now ไปละ

Twitter:@KhaofangKasama

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น