×

นางร้ายหลี่เฟยเฟย

“เจ้าเป็นสตรีที่หน้ามิอาย…ขอโทษมี่เอ๋อร์เดี๋ยวนี้…หลี่เฟยเฟย” “ข้า…ไม่…ขอโทษ……มิคิดว่าใจท่านบอดแล้วสายตาท่านยังจะบอดอีก…” หึนี่หรือบุรุษที่หลี่เฟยเฟยเคยรัก

ยอดวิวรวม

17,567

ยอดวิวเดือนนี้

17,567

ยอดวิวรวม


17,567

ความคิดเห็น


46

คนติดตาม


516
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 26 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 มิ.ย. 65 / 13:08 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คำนำ

คำผกาตื่นขึ้นมาในร่างของคุณหนูหลี่เฟยเฟย ชื่อนี้มีเรื่องให้ผู้คนเล่าขวัญกันทุกวัน ว่านางเป็นสตรีที่ร้ายกาจ เอาแต่ใจมิมีสหาย บ่าวไพร่ต่างเอือมระอากับนาง…ถ้ามิมีพี่ชายที่ร่ำรวย คงมิมีผู้ใดเหลียวแลนาง…

ความทรงจำของร่างนี้ หลี่เฟยเฟยมีพี่น้องสองคน นางอายุ 14 พี่ชายอายุ 17 ทั้งสองคนรักกันมาก พี่ชายเป็นทาสน้องสาว ตามใจหลี่เฟยเฟยทุกอย่าง บิดามารดาของทั้งสองคนเสียชีวิตระหว่างที่เดินทางไปซื้อสินค้า เพื่อมาขายที่ร้านหลี่เฟย ที่ยามนี้พี่ชายดูแลกิจการทั้งหมด ขายตั้งแต่สากกระเบือยันเรือรบ…

คำผกาสาวโสดสนิท อายุ 28 ปี เธอเป็นคนเชียงใหม่ตั้งแต่เกิด อาม่าเป็นคนจีน ทำให้บ้านเธอสื่อสารกันด้วยภาษาจีนกับภาษาไทย ชีวิตสาวโสดในยุคโควิด ทำให้เธอกลายเป็นคนติดซีรีส์จีน ยิ่งลูกค้าไม่มี เธอนั่งดูซีรีส์วันค่ำ แล้วเธอเผลอหลับคาไอแพด…รู้สึกตัวอีกทีตื่นขึ้นมา อยู่ในร่างของหลี่เฟยเฟยไปแล้ว  ที่สำคัญ ปานที่เป็นรูปดอกบัวตรงแขนซ้ายนี้ มีความหมายอย่างไรนะ…

****“สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามลอกเลียนแบบหรือดัดแปลงเนื้อหา หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของหนังสือเล่มนี้ไม่ว่าจะในรูปแบบใด ๆ ก็ตามที่เป็นการเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของที่เป็นผู้แต่งเป็นลายลักษณ์อักษร”

  


 


 


 


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

46 ความคิดเห็น