น้องชื่อไข่เน่า - นิยาย น้องชื่อไข่เน่า : Dek-D.com - Writer
×

น้องชื่อไข่เน่า

โดย Kawpodtom

น้องชื่อไข่ แต่พี่ภูผาเขาเรียกว่าไข่เน่า แต่ไม่เป็นไรเรียกแบบไหนก็ได้น้องไม่โกรธหรอก เพราะพี่ภูอ่ะหล่อมากกกกกกก

ยอดวิวรวม

5,531

ยอดวิวเดือนนี้

19

ยอดวิวรวม


5.53K

ความคิดเห็น


79

คนติดตาม


250
จำนวนตอน : 29 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ส.ค. 64 / 00:05 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ณ ชั้นอนุบาล 3

" นี่ไข่ทำไมถึงไม่นอนกลางวันล่ะ เราปูที่นอนใกล้ๆไข่ด้วย มานอนกันเถอะนะจะได้ฝันถึงกันไง :) "

"เฮ้ออออ ใบเตยอ่ะเด็กจัง โตแล้วใครเขานอนกันล่ะไม่เข้าใจเด็กสมัยนี้จริงๆ แล้วอีกอย่างนะไข่ก็นั่งอยู่ข้างๆเนี่ย ใบเตยจะฝันถึงไข่ทำไม " ไข่อ่ะเบื่อมากเลยที่ต้องมาทำอะไรเด็กๆแบบนี้ ไหนจะต้องมาเรียนนับเลข ท่องวันจันทร์-อาทิตย์ มานอนกลางวัน ตื่นมาทาแป้ง กินนมโรงเรียน เมื่อไหร่จะขึ้น ป.1ก็ไม่รู้ ไข่อยากมีกระเป๋าดินสอ อยากมีโต๊ะเรียนเป็นของตัวเอง ไม่มีใครเข้าใจไข่เยยอ่ะ ฮ้าาาาาาาว ง่ะง่วงนอนแล้ว...นอนกะได้ใบเตยอ่ะหลับน้ำลายยืดแล้ว

15:00

'' ไข่จ๋าแม่มารับแล้วน้าาาา ไหนดูซิวันนี้ทาแป้งหล่อจังเลยลูกชายแม่ ให้แม่หอมหน่อยได้ป่าว" คุณส้มจี๊ดเป็นแม่ของไข่เอง แม่ส้มเล่าให้ไข่ฟังว่าแม่มีไข่ตั้งแต่อายุ15 ตอนนั้นแม่เรียนแค่ม.ต้น โดนคนในหมู่บ้านนินทาหาว่าใจแตกบ้าง เรียนไม่จบบ้าง ถามว่าแม่ส้มอายไหม ตอบเลยว่าไม่ แม่บอกไข่ว่าตอนนั้นท้องใหญ่ใกล้คลอดแม่เดินไปเปิดเสียงตามสายเพราะคุณตาเป็นผู้ใหญ่บ้าน แล้วประกาศว่า "สวัสดีพ่อแม่พี่น้องชาชน ดิฉัน นางสาวพรพิมล มงคล ชื่อเล่นส้มจี๊ด เป็นลูกพ่อสมหมาย อยากจะบอกว่าฉันท้องเพราะว่าฉันไปเอากับผู้ชายมาแหละ ไม่ป้องกันด้วยเพราะชอบแบบสดๆ กินยาคุมแล้วแต่ว่าลูกของฉันก็มาเกิดอยู่ดี ตอนนี้ฉันใกล้คลอดแล้วน้าาาา ไม่ต้องเป็นห่วงฉัน ไม่ต้องนินทากันหรอกนี่มันสมัยไหนแล้ว อยากรู้อะไรเดินมาถามเลยได้เลยน้าาา อีกอย่างนึงพ่อฉันรวยมากกกกกก แค่นี้แหละจุ๊บๆ " หลังจากปิดไมค์ไม่ถึง5นาทีน้ำคร่ำก็แตก แล้วก็เจ็บท้องคลอดเลย เกิดมาเป็นน้องไข่ของแม่ส้ม

หลังจากลาครูประจำชั้นส้มก็พาลูกขึ้นรถกระบะ4 ประตู ขับรถกลับบ้าน บ้านส้มถือว่ามีฐานะอยู่พอสมควร เพราะตาสมหมายมีที่ดินเป็นร้อยๆไร่

"วันนี้เรียนสนุกไหมจ๊ะน้องไข่ น้องไข่ไม่ต้องเครียดน้าาา หนูอยากเรียนอะไร อยากเป็นอะไร แม่ส้มสนับสนุนทุกอย่างเลย " "แต่แม่จ๋าไข่พึ่งอนุบาล3 เองนะ " ไข่งงอยู่ๆแม่ส้มก็พูดอะไรก็ไม่รู้ :(


" น้องไข่กับแม่ส้มจี๊ดของเขา "

เราจะมาดูการเติบโตของน้องไข่ไปด้วยกันนะคะ 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

79 ความคิดเห็น