นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

[ONE SHORT SINRIN] -Talk Dirty- (Gfriend)

โดย MYSTERY-G

'อยากสัมผัสมากกว่านี้คนสวยจะยอมมั้ยคะ' 'อยากสัมผัสตรงไหนล่ะคะ'

ยอดวิวรวม

1,803

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


1,803

ความคิดเห็น


10

คนติดตาม


63
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  12 มี.ค. 60 / 19:53 น.
นิยาย [ONE SHORT SINRIN] -Talk Dirty- (Gfriend)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ใครๆก็บอกว่าฉันสวย
ใครๆก็บอกว่าฉันรวย
ใครๆก็บอกว่าฉันเท่ห์
ใครๆก็บอกว่าฉันดูดี
ฉันนี่มันโคตรจะ Perfect
แต่ทำไมกันนะฉันถึง.....
#บี๋เด็กหื่น

#เยนนี่ขี้อ่อย

เรื่องที่สองแล้วนะคะ ฟิคนี่เป็นฟิคชั่ววูบของไรท์เอง ขอให้อ่านให้สนุกนะคะ
คำเตือน : เรื่องนี้เป็นฟิค ญxญ นะคะ
         บทบาทของตัวละครเป็นบทบาทที่ไรท์สมมุติขึ้นมาไม่เกี่ยวของกับศิลปินนะคะ
         ฟิคเรื่องนี้มีคำไมสุภาพโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ


   
t
b

เนื้อเรื่อง อัปเดต 12 มี.ค. 60 / 19:53


แสงสีในยามค่ำคืนไม่เคยหลับใหล คนก็เช่นกัน….

        ร่างของหญิงสาวคนหนึ่งกำลังก้าวเข้ามาในไนต์คลับหรูใจกลางกรุงโซล การมาของเธอทำให้ผู้คนรอบข้างมองมาที่เธอ ผมสีน้ำตาลอ่อนที่ไฮท์ไลท์ปลายผมเป็นสีบลอนด์ เสื้อซีทรูตัวบางที่สวมทับด้วยเสื้อหนังแขนยาวสุดเท่ห์ กางเกงรัดรูปและรองเท้าหนังมีส้นเล็กน้อยสีดำ มันทำให้เธอทั้งเซ็กซี่และเท่ห์ในเวลาเดียวกัน เธอเสยผมขึ้นแล้วหันไปยิ้มให้กับผู้คนที่มองมาทางเธอ แล้วก้าวเท้าเดินไปยังโต๊ะที่มีพวกรุ่นพี่รอเธออยู่

          ‘’นั้นไง ไอ่บี๋มาแล้ว’’ เสียงของ โซวอน หญิงสาวตัวสูงที่สุดในกลุ่มพูดขึ้น ผมของเธอเป็นสีน้ำตาลอมแดงใส่เสื้อยืดสีดำสวมทับด้วยเสื้อหนังสีเดียวกับเสื้อยืดกางเกงรัดรูปและรองเท้าผ้าใบแบรนด์หรูที่กำลังนั่งไขว้ขา มืออีกข้างหนึ่งถือแก้วที่มีน้ำสีอำพันอยู่ส่วนมืออีกข้างหนึ่งก็โอบกอดแฟนสาวตัวเล็กอย่าง อึนฮา ที่สวมใส่เอวลอยโชว์ไหล่ กางเกงขาสั้นสีดำรองเท้าส้นสูง ที่นั่งอยู่ข้างๆ

          ‘’ทำไมแกเพิ่งมาว่ะ?’’ เสียงนี้เป็นเสียงของสาวผมม้าอย่าง ยูจู หญิงสาวร่างสูงแต่เตี้ยกว่าโซวอนนิดนึง ผมดำยาวของเธอที่ตอนนี้ถูกรวบขึ้นเป็นหางม้า ทำให้เธอดูดีเลยทีเดียว ไหนจะเสื้อแขนยาวมีฮูดสีแดง กางเกงรัดรูป และรองผ้าใบ ข้างๆมีหญิงสาวหน้ากลมอย่าง ออมจี ที่สวมใส่ชุดเดรสสีขาวดูน่ารักแต่ก็แอบมีโชว์ไหล่เพิ่มความเซ็กซี่เล็กน้อย

          ‘’โทษทีหว่ะพี่ พอดีเลือกชุดนานไปหน่อย…..แล้วนี่แต่ละคนจะไม่ทำให้ชั้นสำลักความเลี่ยนตายซักวันได้ม่ะ? มากันเป็นคู่ๆ เลย แม่งง เซ็งหว่ะ ’’ เสียงของชินบีพูดออกมาด้วยความหมั่นไส้

ชินบี เป็นนักศึกษาปีหนึ่ง คณะบริหารธุรกิจ ที่บ้านทำกิจการโรงแรมห้าดาว และยังนำเข้ารถสปอร์ต บ้านรวยไม่พอแถมยังหน้าตาดีโคตรๆ ก็คงไม่แปลกที่ตั้งแต่เธอก้าวเท้าเข้ามาในไนต์คลับแห่งนี้ก็มีแต่คนจับจ้องมาที่เธอ เห็นเธอ Perfect ไปซะทุกอย่างแบบนี้ แต่ใครมันจะไปเชื่อว่า ชินบีที่สุดแสนจะ Perfect คนนี้ ยังไม่มีแฟน!

        ‘’แหม่ ทำเป็นอิจฉาไปได้ ก็แกเองไม่ใช่เหรอเรื่องมาก คนสวยๆมาจีบตั้งเยอะแยะก็ไม่เอา’’ ออมจีเพื่อนสนิทของชินบีพูดขึ้นในขณะที่มือก็ชงเหล้าให้แฟนสาวอย่างยูจู

          ‘’เหอะ ก็คนพวกนั้นมันไม่ใช่ม่ะ? แล้วแกอย่ามาว่าชั้น ถ้าไม่ได้ชั้นเป็นแม่สื่อให้แกกับอิ่พี่ยูจูจะได้กันมั้ย’’ ชินบีตอบกลับออมจีที่มาว่าให้เธอเรื่องมากแต่ตัวเองก็ไม่ได้เรื่องมากไปน้อยกว่าเธอเลย กว่ายูจูจะจีบติดนี่เธอก็วุ่นจนหัวหมุนเพราะต้องมาเป็นแม่สื่อให้

          ‘’แล้วแก้วนั้นเอามานี่…’’ พูดจบชินบีก็คว้าเอาแก้วเหล้าที่ออมจีกำลังจะยื่นให้ยูจูมาเป็นของตัวเองแล้วไปนั่งไขว้ห่างจิบอย่างสบายใจแถมยังยักคิ้วกวนให้ยูจูกับออมจีอีก

          ‘’เห้ยย นั่นของชั้น เอามา’’ ยูจูพูดพลางจะเอื้อมมือเอาแก้วคืน ชินบีเบี่ยงตัวหลบและพูดต่อด้วยสีหน้ากวน

          ‘’บอกแฟนพี่ชงให้ใหม่สิจ้ะ’’   ‘ดู๊ ดู มันทำหน้าถ้าไม่เห็นเป็นรุ่นน้องนี่จะจัดซักยกล่ะยูจูคิดในใจแต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ชินบีมันก็เป็นแบบนี้ กวนตีน พลางไปหยิบเหล้าที่ออมจีชงให้ใหม่มาจิบ

          ‘’อย่าโสดแล้วพาลสิไอ่บี๋’’ โซวอนที่กำลังโอบไหล่แฟนสาวพูดด้วยสีหน้ากวนๆพลางยกแก้วเหล้าขึ้นมาจิบ

          ‘’โอ๊ยยยยยยยตัวเล็ก ทำพี่ทำไมคะ?’’ เสียงโอดโอยของโซวอนดังขึ้นพร้อมเอามือกุมปากตัวเองด้วยความเจ็บเพราะอะไรน่ะเหรอ ก็เพราะโดนคนตัวเล็กในอ้อมกอดบิดปากเข้าหน่ะสิ

          ‘’ตัวโตว่าให้น้องมันทำไม ปากเสีย  แล้วตาหน่ะ มองไปหาบุพการีทำไมตรงโน้นห้ะ? แฟนอยู่ตรงนี้ มองแฟนนี่  ใช่สิ เค้ามันเตี้ย ขาก็สั้น นมก็ไม่มี ใช่มั้ยถึงไม่อยากมองหน่ะห้ะ!?  ’’ อึนฮาพูดด้วยความโมโห ไอ้ที่ว่าให้น้องไม่เท่าไหร่หรอกเพราะเธอได้ยินจนชินแล้วแต่ก็อดอยากแกล้งแฟนตัวโตของตัวเองไม่ได้แต่ในระหว่างที่เธอเงยหน้าเอื้อมมือจะไปบิดปากแฟนตัวสูงของตัวเองเบาๆแต่แล้วก็เหลือบไปเห็นสายตาของแฟนตัวสูงมองไปยังโต๊ะๆหนึ่งที่มีกลุ่มผู้หญิงหุ่นดีๆ อกอึ๋มๆนั่งอยู่ นั่นทำให้เธอโมโหตอนแรกที่คิดว่าจะทำเบาๆแต่ด้วยความโมโหทำให้เธอออกแรงบิดเต็มเหนี่ยวส่งผลให้ปากของแฟนตัวสูงของเธอแดงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

          ‘’ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ’’ ชินบีที่เห็นปากของรุ่นพี่ตัวดีแดงขึ้นทำให้เธอหัวเราะออกมาด้วยความสะใจ  นั่นทำให้โซวอนมองค้อนมาทางชินบีแต่ชินบีก็หาได้สำนึกไม่แถมยังพูดออกไปแบบไม่มีเสียงว่า สมน้ำหน้าแล้วยกเหล้าขึ้นจิบ

          ‘’ออมจีอ่า หนูจะไม่ทำกับพี่แบบนั้นใช่มั้ยคะ?’’ ยูจูที่เห็นเหตุการณ์ก็ถามคนรักที่นั่งอยู่ข้างๆ เพราะช่วงนี้ออมจีค่อนข้างสนิทกับอึนฮาพอสมควรกลัวจะได้เชื้อความโหดของอึนฮามา

          ‘’หนูไม่ทำแบบพี่อึนฮาหรอกค่ะ’’ พอยูจูได้ยินสิ่งที่คนรักพูดก็ยิ้มออกมาเบาๆ แต่ก็หุบยิ้มแทบไม่ทันเมื่อได้ยินประโยคถัดมา

          ‘’แต่หนูจะทำให้พี่เจ็บหนักกว่าที่พี่อึนฮาทำกับพี่โซวอนอีกค่ะ’’ ยูจูยิ้มเจื่อนๆให้กับคนรัก แล้วเอามือลูบหัวออมจีเบาๆ ก่อนจะพูดว่า

          ‘’แต่พี่ว่าพี่คงไม่โดนหนูทำโทษหรอกค่ะเพราะพี่รักหนูคนเดียว’’ ออมจียิ้มก่อนจะเอื้อมมือไปหยิกแก้มคนรัก

          ‘’ดีมากค่ะ’’

แหวะ กูเลี่ยน เสียงความคิดของชินบีดังหลังได้ยินสองคนนี้คุยกัน ก็ไม่ได้เผือกอ่ะนะ แต่หูมันไปได้ยินเองคิดก่อนที่จะหันหน้าไปทางคู่รักสูงเตี้ยที่ทะเลาะกันอยู่

          ‘’โถ่ ตัวเล็กตัวเล็กอ่ะคิดมาก ถึงคนอื่นจะหุ่นดีกว่า อึ๋มกว่าก็จริง แต่พี่ชอบขาสั้นๆ เตี้ยๆ แบนๆ แบบตัวเล็กมากกว่านะคะ …. แล้วเนี่ย ปากพี่แดงหมดแล้วพี่จะจูบตัวเล็กยังไงล่ะ เจ็บก็เจ็บ ตัวเล็กเป่าให้พี่หน่อยสิคะ’’ โซวอนพยายามอธิบายให้คนรักที่กำลังงอนอยู่ฟัง แล้วมือก็ชี้ที่ปากของตัวเองไปด้วย แล้วไอ่ท่าทางง้องแง้งแบบนั่นคงจะน่ารักในสายตาของอึนฮาแต่ไม่ใช่ชินบี โอ้ยย  น่ารักตายล่ะอิ่พี่โย่ง ชินบีคิดในใจ

          ‘’บ้า จูบเจิบอะไร ไม่เป่าให้หรอกคนทะลึ่ง’’ อึนฮาพูดพลางเบือนหน้าหนีแฟนตัวสูงที่ยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆ

          ‘’เป่าให้หน่อยยย -3-‘’ โซวอนทำปากจู๋ยื่นหน้าเข้ามาใกล้แฟนสาวขึ้นเรื่อยๆ

ในระหว่าที่อึนฮาหันหามานั้น

          ‘’จุ๊บ’’ ปากของคู่รักสูงเตี้ยแตะกันเบาๆ

          ‘’โอ๊ะ! พอพี่จุ๊บกับตัวเล็กก็หายเลยอ่ะ แต่ยังเจ็บอยู่นิดหน่อยต้องลองจุ๊บอีกรอบ’’ โซวอนพูดเสร็จก็จุ๊บปากแฟนสาวทันที

          ‘’ตัวโตอ่ะทะลึ่ง’’ อึนฮาพูดด้วยความเขินอาย เอาหน้าซุกกับอ้อมกอดของแฟนตัวสูง ซึ่งคนตัวสูงก็กอดคนตัวเล็กตอบ

กู จะ อ้วก เป็นเสียงในความคิดของชินบีอีกแล้ว นี่ชั้นมาทำอะไรที่นี่ มาดูเค้าพลอดรักกันงั้นรึ อยู่ๆคำถามนี่ก็ผุดขึ้นมาในหัวของชินบี  ก่อนที่จะส่ายหัวให้กับตัวเองเบาๆ ถามว่าทำไมเธอถึงมาที่นี่ก็เพราะว่าเธอเหงา แล้วทำไมเธอถึงไม่หาแฟนซักคนล่ะ ก็กำลังจะหาอยู่นี่ไง…..

        เวลาผ่านไปเนินนานแต่ชินบีก็ยังไม่เห็นคนที่เข้าตาเลยซักคน สงสัยคงนกแล้วมั้ง ชินบียิ้มให้กับตัวเองเบาๆก่อนที่สายตาจะเหลือบไปเห็นผู้หญิงคนหนึ่งที่เต้นอยู่กลางฟลอร์  …. หน้าม้าของเธอที่ทำให้เธอดูน่ารักราวกับตุ๊กตาแต่ตอนนี้มันกลับทำให้เธอเซ็กซี่ ผมบลอนด์ของเธอยิ่งขับทำให้ผิวที่ขาวอยู่แล้วกลับขาวขึ้นไปอีก ไหนจะชุดเดรสรัดรูปสีแดง สะโพกกลมมน หน้าอกที่ขนาดกำลังพอดี นั่นทำให้ชินบีมองผู้หญิงคนนั้นตาไม่กระพริบ

โอ้ มาย ก็อดดดดด ฟ้าประทานเนื้อคู่ให้ลูกแล้วชินบีมองหญิงสาวคนนั้นเต้นอยู่อย่างซักพัก เหมือนเธอคนนั้นจะรู้ว่ามีคนมองอยู่จึงหันหน้ามาเจอชินบีพอดี ชินบียิ้มให้ผู้หญิงคนนั้นเบาๆ ก่อนที่แม่สาวชุดแดงจะยิ้มตอบพร้อมกับขยิบตาให้ชินบี แล้วกระดิกนิ้วเหมือนเชิญชวนให้ชินบีเข้าไปหา

‘หึ รอสักครู่นะคะที่รัก ชินบียิ้มมุมปากเบาๆ แล้วกระดกเหล้าจนหมดแก้ว ลุกขึ้นไปหาแม่สาวชุดแดงทันที

          ‘’เห้ยย ไอ่บี๋แกจะไปไหน’’ ยูจูถามขึ้นเมื่อเห็นชินบีลุกออกจากโต๊ะ

          ‘’ไปหาแฟน’’ ชินบีตอบแบบไม่หันมากลับมาแล้วเดินไปกลางฟลอร์ทันที

          ‘’อุ๊ว่ะ ไอ่บี๋มันจะหาแฟนเว้ยยย’’ โซวอนที่ได้ยินว่าชินบีจะไปหาแฟนก็เอามือตบเข่าด้วยความชอบใจ

เพลง Talk Dirty ดังขึ้นทำให้ทุกคนในฟลอร์เต้นด้วยความสนุกสนาน

ชินบีที่เข้าไปประชิดแม่สาวชุดแดงที่เป็นต้นเหตุทำให้เธอต้องมาเต้นในฟลอร์นี้

          ‘’สวัสดีค่ะ ชินบีนะคะ’’ ชินบีพูดขึ้นเมื่อเดินเข้าไปยืนซ้อนหลังสาวชุดแดงของเธอ รู้สึกเหมือนเธอจะรู้ว่ามีคนอยู่ข้างหลังเธอจึงหันหน้ามาหาคนที่อยู่ข้างหลังเมื่อเห็นเป็นชินบีเธอก็ยิ้มมุมปากเบาๆ

          ‘’เยรินค่ะ’’ แขนขาวคล้องคอชินบีเข้ามาใกล้ๆแล้วกระซิบที่หูของชินบีเบาๆ ชินบีราวกับต้องมนสะกด คนอะไรหน้าก็สวยเสียงก็เซ็กซี่อีก เยรินปล่อยแขนที่คล้องคอชินบีออก แล้วรวบผมด้านซ้ายไปไว้ด้านขวาทั้งหมด ทำให้ชินบีได้เห็นลำคอของเยรินได้อย่างชัดเจน โอ้โห้ ขาวมากแม่คุณ แบบนี้เค้าเรียกว่าอ่อยรึเปล่านะ จังหวะเพลงที่มันขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เยรินเอวมือของชินบีโอบที่เอวของตัวเอง หันหลังให้ชินบีแล้วเต้นตามจังหวะเพลง ตอนแรกชินบีที่นิ่งแต่เพราะฤทธิ์แอลกอฮอลที่เดิมเยอะไปพอสมควรทำให้ชินบีเริ่มออกจังหวะบาง ร่างกายก็เต้นไปอ่ะนะ แต่สายตาของชินบีสำรวจไปทั่วตัวของเยริน คอนี่ถ้าได้ดมจะหอมขนานไหนนะ.. หน้าอกแบบนี้ถ้าได้สัมผัสจะนิ่มขนาดไหน….  ปากได้รูปนี้ถ้าได้ชิมรสชาติจะเป็นยังไงนะ สะโพกกลมนี่อีก บี๋จะไม่ทน

          ‘’มากับใครเหรอคะ?’’ ชินบีกระซิบถามเยรินที่เต้นหันหลังให้เธออย่างยั่วยวน

          ‘’มากับพ่อแม่ค่ะ’’ เยรินตอบก่อนจะมองตาชินบี

          ‘’ที่แบบนี้ใครเค้ามากับพ่อแม่กันคะ หื้มม’’ ชินบีตอบกลับพลางโอบเอวเยรินเข้ามาใกล้มายิ่งขึ้น

          ‘’ฮ่ะๆ นึกว่าจะเชื่อซะอีก’’ เยรินหัวเราะเบาๆ แล้วเอาแขนไปคล้องคอชินมาให้ใกล้กับลำคอขาวของตัวเอง

          ‘’อายุเท่าไหร่แล้วเรา’’ เยรินถามชินบี

          ‘’20 ค่ะ ทำไมเหรอ’’ ชินบีตอบ

          ‘’เด็กกว่าพี่ตั้ง 2 ปี ‘’ เยรินตอบพลางจ้องตาเยริน

          ‘’ทำไมล่ะคะ? ไม่ชอบเด็กเหรอ หื้มม’’ ชินบีพูดชิดหูของเยรินแล้วพ่นลมร้อนๆใส่หูเยรินเบาๆ เยรินหันหน้ากลับมาแล้วกระซิบหูชินบี

          ‘’เปล่าไม่ชอบ แค่ถามไว้ก่อน เผื่อมีอะไรกันพี่จะได้ไม่โดนข้อหาพรากผู้เยาว์’’ พูดจบก็ขบเม้มใบหูของชินบีเบาๆ

          ‘’แล้วนี่สนุกมือมากมั้ย?’’ เยรินถามอีกคนยิ้มๆเมื่อชินบีเอามือมาบีบสะโพกของเธอ

          ‘’สนุกค่ะ แต่อยากสัมผัสมากกว่านี้ คนสวยจะยอมมั้ยคะ’’ ชินบีมองหน้าอีกคนด้วยสายตาเจ้าเล่ห์ เยรินสบตาชินบีตอบแล้วยิ้มมุมปาก

          ‘’อยากสัมผัสตรงไหนล่ะคะ?’’ ก่อนที่เยรินจับจับมือชินบีมาแตะที่ปากของเธอ   ‘’ตรงนี้…’’ ก่อนที่จะเลื่อนมือของชินบีมาตรงลำคอของเธอ

          ‘’ตรงนี้…’’ จากลำคอเธอเลื่อนมือของชินบีมาว่างตรงหน้าอกของเธอ

        ‘’ตรงนี้…อ๊ะ!’’ เธอสะดุ้งเบาๆเพราะมือซนๆของชินบีแอบบีบหน้าอกของเธอเบาๆ เธอจึงเลื่อนมือของชินบีลงมายังเอวคอด

          ‘’ตรงนี้…’’ จากเอวคอดก็เลื่อนลงมาที่ท้องน้อย

          ‘’ตรงนี้หรือว่า ต่ำกว่านี้คะ’’ เมื่อเยรินพูดจบชินบีก็โอบเอวเยรินเข้ามาชิดตัวเองมากที่สุด

          ‘’อยากสัมผัสทุกส่วน ทุกซอก ทุกมุมเลยค่ะ’’ ชินบีพูดก่อนจะเว้นเพื่อพูดประโยคต่อไป

          ‘’ว่าแต่พี่โสดรึเปล่าคะเนี่ย บี๋ไม่อยากยุ่งกับคนมีเจ้าของนะ’’

        ‘’ถ้าพี่ไม่โสดคงไม่มาอ่อยเด็กแถวนี้หรอกค่ะ แล้วเมื่อกี้แทนตัวเองว่าบี๋เหรอ น่ารักดีนะพี่ชอบ’’

          ‘’เราไปคุยกันต่อที่คอนโดบี๋มั้ยคะ’’ คิดเหรอว่าเยรินจะเชื่อว่าจะชินบีจะชวนไปคุยเฉยๆ ถ้าเธอไปงานนี้ได้เสียตัวให้เด็กแน่ เธอจึงตัดสินใจตอบไปว่า

          ‘’ก็ได้ค่ะ คุยกับบี๋พี่คุยทั้งคืนก็ไหว’’ เยรินตอบ ก็ไม่ได้อยากจะอ่อยอ่ะนะ ก็เด็กมันน่ารัก

ระหว่างที่ชินบีจับมือเยรินออกจากไนต์คลับก็ผ่านโต๊ะรุ่นพี่ปากหมาที่นั่งกรึ่มๆกันอยู่

          ‘’วู้ววว จยูวว ดูเด่ เดี๋ยวเน้ อ่ายเบ๋  มานพาสาวกลับคอนโดววโว้ยย ’’  เป็นเสียงของโซวอนตอนนี้ที่สภาพดูแล้วไม่เหมือนตอนเข้ามาแรกๆ นึกสงสารอึนฮาที่ต้องแบกอิ่พี่โย่งนี่กลับ

          ‘’ฮวู้วววววว อ่ายบี๋จามีเมียแล้วว’’ เป็นเสียงของยูจูที่พูดต่อสภาพก็ไม่ต่างจากโซวอนเท่าไหร่

          ‘’เ_ือก!!’’ ชินบีพูดแค่นั้นแล้วพาเยรินไป คุยกัน ต่อที่คอนโด เห็นทีงานนี้คงคุยกันจนเหนื่อยแน่นอน

END (มีโบนัสข้างล่างค่ะ)
โบนัส

      11:00

นี่ก็สายมากแล้วแต่สองร่างที่นอนกอดกันบนเตียง king size ก็ยังไม่ตื่นจากห้วงนิทรา ที่พื้นใกล้ๆบริเวณเตียงมีเสื้อผ้ากระจัดกระจายเติมไปหมด ไม่รู้สองคนนี้ไปคุยกันท่าไหนห้องถึงรกขนาดนี้

แต่แล้วเยรินก็ตื่นมาก่อนเพราะได้ยินเสียงโทรศัพท์ก่อนจะคว้ามาดู

อึนฮา is Calling..  เลื่อนกดรับแล้วคุยให้เบาที่สุดเพราะกลัวเด็กที่นอนกอดเธออยู่ข้างหลังจะตื่น

‘’ฮัลโหล ว่าไงอึนฮา’’

(พูดเบาขนาดนี้ชินบียังไม่ตื่นใช่มั้ยคะ?)

‘’อื้ม’’

(เมื่อคืนคุยกันถึงกี่โมงล่ะ ป่านนี่ยังไม่ตื่นกันอีก)

‘’กะ กะ ก็ 6 โมงเช้า’’

(ตายยแล้วว! ไปเอาแรงมาจากไหนกันคะ) อึนฮาพูดด้วยความตกใจ 'ขนาดพี่โซวอนยัง....>////<'

‘’ก็ชินบีหน่ะสิ พี่บอกว่าพอแล้วๆก็ไม่ยอมหยุดสุดท้ายก็จนเช้า…’’

(แล้วว เป็นไงล่ะ คนนี้ดีมั้ย? เป็นแฟนกันยัง? คิคิ)

‘’ก็อื้มม >////<’’

‘’พี่คุยกับใครคะ หื้มม ตื่นเช้าจัง ไม่เพลียเหรอ?’’

‘’ปะ ปะ เปล่า อื้ออ ชินบีอ่า ไม่เหนื่อยรึไง’’ เยรินหดคอหนีเพราะว่าตอนนี้ชินบีเริ่มซุกไซร้ที่คอเธออีกแล้ว

‘’อื้ออ หอม’’ ห้ามไปก็แค่นั้น ไม่ฟังกันเลยไอ่เด็กหื่น

‘’อื้อ ชินบีอ่า’’

บางทีพี่ก็ควรวางสายก่อนก็ได้นะคะ แล้วชั้นมาฟังเค้ามีอะไรกันทำไมเนี้ย >/////< ชินบีนี่ไม่เบาเลยนะ คิคิอึนฮาได้แต่คิดในใจ คุคุ พี่กับชินบีชั้นได้ยินหมดแล้ว

2 วันที่แล้ว

          ‘’นี่พี่อึนฮาคะ ผู้หญิงคนนั้นใครเหรอคะ?’’ ออมจีถามอึนฮาเมื่อเห็นผู้หญิงผมบลอนด์ที่เดินเข้ามาทางคณะที่อึนฮาเรียนอยู่ อึนฮามองตามมือที่ออมจีชี้ก่อนจะตอบคำถามออมจี

          ‘’อ๋อ พี่เยรินหน่ะ รุ่นพี่ของพี่เอง ทำไมเหรอ?’’

          ‘’ผมบลอนด์ ผิวขาว มีแก้มนิดๆ จมูกโด่งสเป็คชินบีชัดๆ พี่เค้าโสดรึเปล่าคะ?’’

          ‘’โสดอยู่นะ กับพี่เยรินนี่พี่สนิทเลยแหละ พี่ว่าคนอย่างพี่เยรินนี่ก็น่าจะชอบชินบีเหมือนกัน เอางี้มั้ยออมจี เรามาหาแฟนให้เจ้าบี๋กับพี่เยรินกันเถอะ’’

_____________________________________________

 

Writer talk : ในที่สุดแผนการของอึนฮากับออมจีก็สำเร็จ! เย้ๆ เป็นฟิคที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโมเม้นยัยบี๋จีบเยรินบนรถแต่ก็นกเพราะพี่เค้ามากับพ่อแม่ แต่ฟิคเรื่องนี่บี๋ไม่นกนะบี๋ เม้นติชมกันกันได้ค่ะ พิมพ์ผิดก็ขออภัยด้วยค่ะ ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ

ด้วยรัก Kawinnie

 

 

ผลงานอื่นๆ ของ MYSTERY-G

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

10 ความคิดเห็น

 1. #10 Hnnn
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 23:30
  เขิลไปลผลดดดด♡
  #10
  0
 2. #9 BLUE_MOON🔮 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 21:57
  ชอบมากค่าาาา อยากให้เเต่งอีกอ่าาา
  #9
  0
 3. วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 / 23:03
  อ่านละนึกถึงสีหน้าบี๋ตอนทำหน้าตาเจ้าชู้อ่ะค่ะ หมั่นไส้สุด แต่พิเยในฟิคนี่อ้อนคว่ำทั้งคันรถนะคะ กี๊สสส!!

  น่ารักดีนะคะไรท์ แม้โมเม้นจะน้อยนิด แม้จะต้องเข็นเรือ แต่ในฟิคจะต้องดันให้สุดค่ะ 
  #8
  1
  • #8-1 Kawinnie
   10 พฤษภาคม 2560 / 17:26
   เรือเราต้องไม่ล้มค่ะ แต่ถึงเรือเราล้มมันก็ต้องกลายเป็นเรือดำน้ำเพราะเรือดำน้ำมันไม่มีวันจมค่ะ หุหุ ดีใจที่ชอบนะคะ เค้าก็ติดตามฟิคคุณอยู่เหมือนกันน ^^
   #8-1
 4. วันที่ 27 เมษายน 2560 / 12:23
  ไรท์เตอร์ขอถามอะไรหน่อยได้มั้ยคะ
  คืออ่านหลายรอบแล้ว แต่มันสะกิดตรงสุดท้ายอ่ะค่ะ ฟิคที่บีไปจีบพี่เยบนรถเนี่ยชื่อเรื่องอะไรคะ (ตอนนี้ค่อนข้างงงกับตัวเอง)
  #7
  3
  • #7-2 Kawinnie
   1 พฤษภาคม 2560 / 20:13
   คือมันอยู่ในรายการ New yang nam show อ่ะค่ะ เหมือนสาวๆอยู่กันบนรถตู้แล้วเปิดเพลงจำลองสถานการณ์ในผับค่ะ บทสนทนาของบี๋กับเยนนี่ก็ประมาณ
   บี๋: มาจากไหนเหรอคะ?
   เยนนี่:อินชอนค่ะ
   บี๋:มาคนเดียวเหรอคะ?
   เยนนี่:เปล่าค่ะ มากับพ่อแม่ค่ะ
   บี๋:เอ่อ.... ขอโทษค่ะ
   จากนั้นก็หัวเราะกัน เค้าเลยเอาแรงบันดาลใจจากช๊อตนั้นมาเขียนอ่ะค่ะ
   #7-2
  • 7 พฤษภาคม 2560 / 18:54
   อ่อค่ะ อ่านที่ไรท์บอกแล้วก็ขำนะคะ
   #7-3
 5. #6 M i nD (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 01:43
  ตรัยแล้ววววววววววว พิเยอ้อยคว่ำแรงมากกกกกกก ยอมค่ะยอมแล้ว
  #6
  0
 6. #5 NKK :-) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 01:38
  เพราะพี่เยรินขี้อ่อย น้องบี๋ก็เลยไหลตามค่ะ55
  #5
  0
 7. #4 kwaRI-n
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 20:36
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด
  เรทได้ใจจริงๆ ><
  ว่าแต่...เราพลาดอะไรไป
  ไม่เห็นโมเม้นบี๋จีบพี่รินเลย
  มีแต่พี่รินชวนเล่นแต่บี๋ไม่สนใจ TT
  #4
  1
  • #4-1 Kawinnie
   12 มีนาคม 2560 / 20:54
   https://youtu.be/nKbYi5WqyHg
   โม้นเม้นนี้เลยค่าา ดีใจที่ชอบฟิคนะคะ ขอบคุณค่ะ ^^
   #4-1
 8. #3 sinbworld (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 20:27
  หูยฟินมากค่ะปักหมุด
  #3
  1
  • #3-1 Kawinnie
   12 มีนาคม 2560 / 20:51
   ขอบคุณค่าา
   #3-1
 9. #2 Buddyeun (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 20:03
  ต่อน้าาาาา????????????
  #2
  1
  • #2-1 Kawinnie(จากตอนที่ 1)
   12 มีนาคม 2560 / 20:06
   ของเค้าเป็นวันช็อตน้าตอนเดียวจบเลย ไว้ค่อยติดตามเรื่องใหม่นะคะ ^^
   #2-1
 10. #1 dreamptcrt
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 17:23
  สนุกมากๆค่ะ เขินตามเลย

  คราวนี้บี๋ไม่นกแล้วนะคะ เห็นในคลิปที่บี๋จีบเยรินแล้วหมั่นเขี้ยวมาก เจ้าชู้กรุ้มกริ่มสุด

  เป็นกำลังใจให้มีเรื่องต่อๆไปนะคะ ไม่ว่าคู่ไหนเราก็จะตามอ่าน สู้ๆนะคะ
  #1
  1
  • #1-1 Kawinnie
   12 มีนาคม 2560 / 17:24
   ดีใจที่ชอบนะคะ ขอบคุณค่าาา
   #1-1