×

[ My hero academia ] ฆาตกรน่ะไม่สามารถเป็น'ฮีโร่'ได้หรอกนะ

โดย Kashi31

การแบ่งแยก...ฮีโร่...วินเลิน...ตำรวจ...ฆาตกร...แค่ช่วยเพราะอยากช่วย...ไม่ได้ต้องการอยู่ฝ่ายไหนทั้งนั้น...ไม่ว่าโลกไหนๆก็เหมือนกันหมด...นี้ละมนุษย์

ยอดวิวรวม

19,950

ยอดวิวเดือนนี้

841

ยอดวิวรวม


19,950

ความคิดเห็น


290

คนติดตาม


1,055
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 52 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ส.ค. 65 / 09:35 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ความรังเกียจคือ สิ่งที่อยู่กับมนุษย์มาตั้งแต่แรกเริ่ม


 
"ทำไมพวกคุณต้องรังเกียจพวกด้วยละ""เพราะเขาไม่มีดวงตา แต่กลับใช้ชีวิตได้เยื่ยงคนปกติได้อย่างน่าประหลาดหรอ""เพราะเขามีอดีตอันมืดมน แต่พยายามดิ้นรนหาแสงสว่าง พวกคุณจึงตีตัวออกห่าง เพราะรังเกียจงั้นหรอ""เพราะเขาสูญเสียคนสำคัญจึงมีอาการทางจิต แต่กลับไม่มีใครยื่นมือเข้าไปช่วย เพราะรังเกียจงั้นหรอ""เพราะเขาถูกครวบครัวอันเป็นที่รักฆ่า คุณบอกว่า 'ช่างน่าสงสาร' แต่กลับไปวิ่งออกไปช่วย""เขาพยายามผูกมิตรกับพวกคุณ แต่พวกคุณกลับรังเกียจ เพียงเพราะเขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่เหมือนพวกคุณงั้นหรอ"พวกเขาแค่อยากจะมีชีวิตปกติอย่างพวกคุณก็เท่านั้น ทำไมต้องรังเกียจกันด้วยละอย่างน้อยๆพวกเขาบางคนก็เคยเป็นมนุษย์เช่นพวกคุณมาก่อนนะ อยากมีชีวิตปกติธรรมดา ทั้งที่รู้ว่าไม่สามารถมีได้แล้วอยากอยู่ท่ามกลางแสงสว่าง ไม่ต้องคอยหลบซ่อนในเงามืดพวกคุณกักขังพวกเขาด้วยคำพูดที่น่ารังเกียจมากมาย เมื่อถึงยามลำบาก กลับอยากให้พวกเขายื่นมือเข้ามาช่วยทั้งๆที่พวกคุณก็ไม่เคยให้อะไรพวกเขาเลยสักนิด

'ได้โปรด....ช่วยฉันด้วย....ฉันยังไม่อยากตาย....'
'ทำไม...ต้องช่วย...มีมือ...มีเท้า...ก็หนีเองซะสิ..''ทำไมฉันต้องช่วยพวกแกด้วย ขยะอย่างอย่างพวกแกควรจะหายไปซะ!!''ม-ไม่เคยให้อะไร ต-แต่กลับร้องขอ ม-ไม่ต่างอะไรกับสัตว์ช-ชั้นต่ำ''อยากให้ช่วยงั้นหรอครับ คิกคิกคิก ไม่ละ ผมชอบดูพวกคุณตายมากกว่านะ''ผมก็อยากช่วยอยู่หรอกนะครับ แต่พวกคุณน่ะได้ตายไปแล้ว ตายไปตั้งแต่พวกคุณเอ่ยวาจาน่าโสโครกนั่นออกมาแล้ว'
'ปีศาจอย่างพวกแก!! ไม่ควรเกิดมาเลยด้วยซ้ำ!!'
อย่าร้องขอ หากไม่เคยมอบให้อย่าเศร้่าใจ หากเคยทำให้ใครต้องตาย


อย่าได้กล่าวสาปแช่ง


เพราะพวกคุณ


เป็นคนทำให้พวกเขาเกิดมา
   

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

290 ความคิดเห็น