{ My/boku no hero academia } +BECOME TO ANDROID+ (AllxIzuku) [ครึ่ง AU x เรือเยอะนะไหวหรอ เรือบาปก็มี] - นิยาย { My/boku no hero academia } +BECOME TO ANDROID+ (AllxIzuku) [ครึ่ง AU x เรือเยอะนะไหวหรอ เรือบาปก็มี] : Dek-D.com - Writer
×

{ My/boku no hero academia } +BECOME TO ANDROID+ (AllxIzuku) [ครึ่ง AU x เรือเยอะนะไหวหรอ เรือบาปก็มี]

โดย DKR98

เฝ้าถามโลกอันเน่าเฟะและไร้ซึ่งความยุติธรรม เพียงแค่เกิดมาไร้อัตลักษณ์ก็อย่าหวังว่าจะได้เป็นฮีโร่ "เธอสามารถเป็นฮีโร่ได้ หนุ่มน้อย..." โชคชะตาที่แปรเปลี่ยน จากร่างเนื้อสู่โครงเหล็กมีชีวิต

ยอดวิวรวม

48,453

ยอดวิวเดือนนี้

791

ยอดวิวรวม


48.45K

ความคิดเห็น


1.73K

คนติดตาม


1.86K
จำนวนตอน : 93 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.พ. 65 / 10:35 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แอนดรอยด์หมายเลข 9
Android -9-
[A-9]

ในสังคมที่ไร้ซึ่งความเท่าเทียม การแบ่งแยกสังคมของผู้มีอัตลักษณ์และผู้ที่ไร้ซึ่งอัตลักษณ์ การกลั่นแกล้งผู้ที่อ่อนแอและการใช้อัตลักษณ์ไปในทางที่ผิด คำว่าฮีโร่สำหรับบางคนก็เป็นแค่เครื่องมือทำมาหากิน น้อยนัก ที่จะเจอคนที่มีจิตวิญญาณของการเป็นฮีโร่ที่แท้จริง...นี่จะเป็นเรื่องเล่าของเด็กหนุ่ม ไม่สิ...แอนดรอยด์หนุ่มที่มีนามว่า มิโดริยะ อิซึกุ แอนดรอยด์หมายเลข 9 ตัวปัจจุบันที่ประจำตำแหน่งอยู่ในโรงเรียนยูเอย์ในฐานะนักเรียน ไม่มีใครรู้ถึงตัวตนจริงๆ ของเขา

ในอดีตเขาเคยเป็นมนุษย์ เป็นเด็กหนุ่มที่ไร้ซึ่งอัตลักษณ์ อีกทั้งยังโดนสังคมรังแกอยู่เรื่อยไป แต่ด้วยหัวใจที่ไม่ย่อท้อต่อการกลั่นแกล้งของทุกๆคน นำพาให้เขา มาพบกับหัวหน้าองค์กรปริศนาที่ใช้ชื่อย่อว่า A.O.F. ดยบังเอิญ เขาได้รับข้อเสนอว่าจะช่วยเหลือให้เป็นฮีโร่อย่างเต็มภาคภูมิได้ แต่ต้องแลกกับการทำงานรับใช้เขาเหมือนหัวหน้า

ไม่รู้ว่าอะไรที่ดลใจให้เด็กหนุ่มตอบตกลง เมื่อพูดจบ ก็รับรู้ได้ถึงมือจำนวนมากที่ล็อกเขาไว้อย่างแน่นหนาจนไม่สามารถขยับไปไหนได้ ซ้ำร้าย ยังโดนเข็มฉีดยาปริศนาแทงเข้ามาที่ลำคอของเขา ก่อนที่สติจะค่อยๆเลือนลางลง...

Android -9-
[ A-9 ]
Midoriya Izuku
(มิโดริยะ อิสึคุ)

Age : 13 ( permanent )
Type : Android ( current )
Human ( Formerly )
Quirk : One For All
Power : Reinforce, Search
------------
อายุ : 13 (ถาวร)
เผ่าพันธุ์ : แอนดรอยด์ ( ปัจจุบัน )
มนุษย์ ( เมื่อก่อน )
อัตลักษณ์ : วัน ฟอร์ ออล
พลัง : เสริมกำลัง, การตรวจจับ
------------
[ A-9 หัวหน้าแอนดรอยด์หน่วยที่ 9 ฝ่ายตรวจจับ ประจำการอยู่ที่โรงเรียนยูเอย์ ]
------------

How to check your friend>>>

 1. แท้จริงแล้ว แอนดรอยด์จะมีร่างกายที่ไม่ต่างจากหุ่นยนต์ ดังนั้น พวกเขาจำเป็นต้องสร้างหนังเทียมเพื่อเอามาหุ้มร่างกายของตนเอง โดยหนังเทียมนี้ จะมีโครงสร้างคล้ายคลึงกับหนังของมนุษย์ 98.9% (แถมหนังเทียมนี่แม่งโครตเหนียว เหนียวกว่าหนังคนอีก ทั้งเหนียวทั้งทนชนิดที่ว่ากรดของอะชิโดก็ไม่สามารถละลายได้)

 2. พวกเขาสามารถลงน้ำได้ ถ้าส่วนที่หุ้มร่างกายส่วนใดส่วนหนึ่งไม่ได้รับความเสียหายอย่างเช่นฉีกขาด การลงน้ำก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับพวกเขา

 2. 1 แม้แต่ดวงตาของเขาก็จะมีวัสดุบางๆ เคลือบไว้เพื่อกันน้ำเข้า แม้แต่รูหูที่ลึกเข้าไปก็ยังมีวัตถุพิเศษที่ใช้สำหรับกันน้ำไว้เช่นกัน เอาง่ายๆ ส่วนเล็กส่วนน้อยหรือส่วนลับต่างๆ ก็ถูกวัสดุพิเศษหุ้มไว้เพื่อกันน้ำเข้าโดยเฉพาะ

 3. กลับกัน ถ้าผิวหนังเทียมของพวกเขามีรอยฉีกขาดแม้แต่นิดเดียว พวกเขาจะไม่สามารถลงน้ำได้ และถ้าหากน้ำเข้าไปในร่างกายแล้วล่ะก็ ถ้าเป็นปริมาณเล็กน้อย จะทำให้อวัยวะส่วนนั้นทำงานขัดข้อง หรือใช้การไม่ได้ แต่ถ้าน้ำเข้ามาก เครื่องก็จะช็อตทันที

 3. 1 หากเห็นแอนดรอยด์กำลังช็อต ขอแนะนำว่าอย่าเข้าไปใกล้ ถ้าหากยังไม่อยากถูกไฟดูด

 4. ระบบหายใจและหน้าอกกระเพื่อมเวลาหายใจ เป็นกลไกหลอกมนุษย์ของพวกแอนดรอยด์ แต่อันที่จริงแล้วแอนดรอยด์นั้นไม่มีระบบหายใจ มันเป็นแค่การทำงานหลอกๆเท่านั้น

 5. แอนดรอยด์ไม่มีกระเพาะ แต่มีเครื่องสลายอาหารให้กลายเป็นของเหลวที่จะขับออกทางจุดขับถ่ายเหมือนกับมนุษย์ปกติ เป็นเหมือนข้อที่ 4 มันคือระบบหลอกมนุษย์เหมือนกัน

 6. สิ่งที่ทำให้พวกเขาขยับได้คือแบล็กบลัด หรือเลือดสีดำที่สกัดได้จากน้ำมันที่เป็นเชื้อเพลิงหลักของเครื่องยนต์อยู่แล้ว ดังนั้น ทุกอาทิตย์ พวกเขาต้องดื่มแบล็กบลัดเข้าไปอย่างน้อย 1 ครั้ง...

 7. แอนดรอยด์ไม่มีเหงื่อ หนังเทียมของพวกเขาไม่ได้ใส่ต่อมเหงื่อเข้าไปเพราะกลไกมันซับซ้อน เช่นเดียวกับเส้นเลือดฝอยในหนังเทียมก็ไม่ได้ใส่ แต่จะเน้นการผสมสีเพื่อให้ใกล้เคียงกับสีผิวเดิม

 8. ถ้าหากโจมตีได้รุนแรงมากพอ แบล็กบลัดก็จะไหลออกมาเหมือนเลือดได้เช่นกัน...

 9. พวกแอนดรอยด์นี่จะถึกนะ แถมยังมีพละกำลังเยอะด้วย ยิ่งแอนดรอยด์ตัวไหนที่ได้ความสามารถในการเสริมกำลังเข้ามา ก็ยิ่งแรงเยอะมากขึ้นไปอีก เอ่อ....อาจจะยกรถบรรทุกมาไล่โยนใส่คัตจังเล่นก็ได้นะ...

10. พวกเขายังใช้อัตลักษณ์ในร่างตอนเป็นมนุษย์ได้เหมือนเดิมนะ

11. แท้จริงแล้ว พวกเขาได้ถูกโอนถ่ายวิญญาณมาจากร่างมนุษย์ แล้วใส่ไว้ในแอนดรอยด์ที่ถูกสร้างขึ้นมาให้เหมือนร่างมนุษย์ 100% ว่ากันว่าหัวหน้าขององค์กรมีอัตลักษณ์ที่โครตหายาก นั่นคือการย้ายทั้งจิตวิญญาณและอัตลักษณ์จากร่างหนึ่งไปสู่อีกร่างหนึ่ง

12. แอนดรอยด์มีชีวิตอยู่ได้ยืนยาว ตราบใดที่ยังมีแบล็กบลัดให้ดื่มอยู่เรื่อยๆ และก็ถ้าร่างแอนดรอยด์ไม่ถูกสับให้เละจนจิตวิญญาณที่สถิตอยู่หลุดหายไปล่ะนะ....

__________

คำเตือนก่อนอ่าน

 1. ฟิคเรื่องนี้มีเนื้อหา ชายรักชาย ใครที่ไม่ใช่สายนี้ รับไม่ได้ กดออกนะคะ จะได้ไม่เป็นภาระต่อคนอื่น

 2. All x Izuku ขึ้นชื่อว่า All เรื่องนี้บอกเลยมาตั้งแต่เด็กยันอาจารย์ เนาะ...ถ้าใครรับไม่ได้ก็กดปิดนะคะ ง่ายต่อชีวิตขึ้นเยอะนะ

 3. ฟิคเรื่องนี้ ไรท์เขียน ใช้หัวไรท์เอง..ในบางเรื่อง ถ้าใครไม่โอเคเรื่องคู่ ก็ขอให้ออกไปนะคะ มาบอกให้ไรท์เอาออก ไรท์ไม่เอาออกค่ะ จบนะคะ

 4. มีใครมีปัญหาอะไรไหม?

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,735 ความคิดเห็น