If I love you more than my friends - นิยาย If I love you more than my friends : Dek-D.com - Writer
×

  If I love you more than my friends

  สาวน้อยนามว่า "ไอริส"(Iris) สาวร้านดอกไม้ที่ชื่นชอบขนมหวาน และเพื่อนของเธอ"เดรส"(Dresses) เจ้าของร้านขายเสื้อผ้าชื่อดัง และอยู่มาวันหนึ่งมี ร้าน"คาเฟ่&เบเกอรี่ ี่(Cafe & Bakery) ที่มีชื่อว่า #Tsfsw หรือ"The secret of sweetness" (ความลับของความหวาน)เจ้าของร้านคือ"น้ำชา"(namcha) และน้ำชานั้นยังมีเพื่อนสนิทคือ "โน๊ต"(note)นักร้องสาวกับคำพูดที่ชอบพูดในวันที่มีคอนเสิร์ตคือ "1 2 3 I LOVE YOU!!!"(1 2 3 ฉันรักเธอ!!!) . เนื้อคราวๆคือ เพื่อนแอบรักเพื่อน แต่ตัวเพื่อนนั้นยังไม่รู้ เพื่อนที่แอบรักก็จะพยายามจีบเพื่อน เเละมี "อุปสรรค" กับความรักนี้ . . . ขอฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยนะคะ

  ผู้เข้าชมรวม

  71

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  71

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  จำนวนตอน : 1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  12 พ.ค. 62 / 20:36 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  นางเอก 1"ไอริส (Iris) หรือชื่อดอกไม้ชนิดหนึ่ง(ไอริสมีถิ่นกำเนิดในแถบแอฟริกาใต้และ แถบตะวันออก ของทะเลเมดิเตอร์รเนียน สำหรับคนที่เคยมีความรัก แต่ต้องเลิกรากันไป เมื่อกลับมาพบกันอีกครั้ง และต้องการที่จะให้ถ่านไฟเก่ามีการปะทุขึ้นมาอีก ก็ให้ใช้ดอกไอริสนี้มอบให้เธอหรือเขาแทนการเอ่ยปาก) ไอริสสาวน้อยเจ้าของร้านดอกไม้แห่งหนึ่ง "Flower door" (ประตูดอกไม้) ตัวเธอนั้นได้เจอกับความรักมาหลายรูปแบบ และรักนั้นทำให้เธอเจ็บมาตลอด และหลายครั้งที่เธอเจ็บเธอก็มั้งจะมีเพื่อนมาปลอบใจนั้นคือ

  "เดรส"(Dresses) เพื่อนสาวของเธอที่เรียนด้วยกันมาตั้งแต่มัธยมจนจบ"

  ________________________________________

  พระเอก 2"เดรส"(Dresses) เพื่อนสาวคนสนิทของไอริส เดรสได้แอบชอบไอริสตั้งแต่มัธยมจนถึงปัจจุบัน และเดรสยังเป็นเจ้าของร้านเสื้อผ้าชื่นดังและมีร้านที่ชื่อว่า"Star of Love"(ดาวแห่งความรัก) เดรสสาวน้อยลูกคุณหนูที่เคยคิดว่ารักนั้นปลอดภัย แต่วันหนึ่งตัวเธอคิดว่าจะตัดใจจากไอริสและเริ่มต้นรักใหม่แต่และเธอก็ได้รู้ว่า "ความรักครั้งใหม่ของเธอ มันแตกเป็นปุ๋ยผง ไม่เหลือชิ้นดี" และตั้งแต่วันนั้นเธอเลยคิดแค่จะรักแต่ไอริสแค่คนเดียว

  _________________________________________

  นางรอง 3"น้ำชา"(namcha) ลูกคุณหนูอีก น้ำชาสาวน้อยเรียนเก่งการันตรี100% ตัวเธอนั้นมีความฝันที่จะมีร้านเล็กเป็นของตนเอง เเละความฝันนึ้นนั้นเป็นจริงเธอมีร้านที่ชื่อว่า"#Tsfsw หรือ"The secret of sweetness" (ความลับของความหวาน) น้ำชามีความสามารถด้านขนม ของหวานและเป็นพี่สาวเดรส น้ำชานั้นเลือกที่จะปิดกั้นตัวเองจากความรัก เพราะความรักทำให้เธอต้องเจ็บมาหลายครั้ง แต่เธอก็ยังมีเพื่อนรักที่ให้กำลังใจอยู่เสมอ"โน๊ต"(note)

  ________________________________________

  พระรอง "โน๊ต"(note) นักร้องสาวชื่อดังที่มีคำพูดติดปากว่า "1 2 3 I LOVE YOU!!!"(1 2 3 ฉันรักเธอ!!!) เป็นเพื่อนสนิทน้ำชา ตัวโน๊ตนั้นรักน้ำชาตั้งเป็นเพื่อนกันครั้งแรกจนถึงตอนนี้ ตัวของโน๊ตนั้นรู้ดีว่าน้ำชาต้องการที่จะไม่มีความรัก แต่ถึงอย่างนั้น........โน๊ตก็พยายามจะจีบน้ำชาอยู่ดี และใครที่จะพยายามแยกน้ำชาไปจากโน๊ต สุดท้ายก็ต้องตัดใจอยู่ดี

  ________________________________________

  จบ.

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  .

  เรื่องนี้คือ " ยูริ " หรือ หญิงรักหญิง

  ถ้าใครที่ไม่ชื่นชอบหรือรับไม่ได้ก็ไม่ต้องดูก็ได้คะ แต่ท่านใดที่ดูได้ก็ขอให้มีความสุขกับตอนต่อไปนะคะ

  ข้อมูลดอกไม้ไอริสจากเว็บข้างล่างนี้

  https://teen.mthai.com/love/67626.html

  ปล.My : Google 

  และก็ของฝากเรื่อง 

  ร้ายแล้วไง? ยังไงนายก็เป็นของ"ฉัน"

  ขอบคุณคะ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น