ทะลุมิติมุ่งหน้าสู่ความร่ำรวย - นิยาย ทะลุมิติมุ่งหน้าสู่ความร่ำรวย : Dek-D.com - Writer
×

ทะลุมิติมุ่งหน้าสู่ความร่ำรวย

โดย Chinglee

เหมยชินกำลังหลบหนีจากการไล่ล่าและแอบอยู่ข้างถังขยะและมีหนุูตัวใหญ่มาไต่ที่ขาของเธอ เธอจึงร้องกรี๊ดออกมาคนร้ายได้ยิน สุดท้านเธอจึงถูกหนึ่งในคนร้ายยิงตายวิญญาณออกจากร่างโดยไม่รู้ตัว

ผู้เข้าชมรวม

86,748

ผู้เข้าชมเดือนนี้

301

ผู้เข้าชมรวม


86.74K

ความคิดเห็น


180

คนติดตาม


1.77K
จำนวนตอน : 70 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.ย. 66 / 08:00 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


“เหมยชิน” ที่กำลังกลับจากฉลองปิดโปรเจคงานใหญ่กับเพื่อนที่ทำงานได้เดินเข้าทางรัดเพื่อไปห้องพักเห็นคนกลุ่มใหญ่กำลังส่งของแลกเปลี่ยนกันอยู่จึงแอบข้างถังขยะ ขณะที่แอบอยู่มีหนูตัวใหญ่ไต่ที่ขาทำให้เหมยชินตกใจร้องกรี๊ดออกมาเสียงดัง กลุ่มคนดังกล่าวได้ยินจึงแยกย้ายกันตามหาเพื่อฆ่าปิดปาก จึงทำให้เหมยซินต้องวิ่งหนีอย่างสุดชีวิต แต่สุดท้ายก็หนีไม่พ้นถูกหนึ่งในคนร้ายยิงตาย วิญญาณได้ออกจากร่างร่องลอยอย่างไม่รู้จุดหมาย

 

นิยายเรื่องนี้เป็นเริื่องแรกของไรท์ ได้รับแรงบันดาลใจจากคนที่เห็นว่าเราเป็นคนที่ชอบอ่านนิยายมากจนเหมือนเข้าเส้นเลือด เห็นว่างเมื่อไรก็จับโทรศัพท์เพื่ออ่านนิยาย มีคนถามว่าทำไมไม่แต่งขึ้นมาอ่านเองเลยจะได้ไม่ต้องรออ่าน อยากให้นางเอกพระเอกเก่งขนาดใหน ก็แต่งเองเลยจึงเป็นที่มาของนินยายเรื่องนี้ค่ะ

ไรท์พึ่งหัดแต่งเป็นครั้งแรกอาจจะมีเนื้อหาที่ไม่สมเหตุสมผลหรือภาษาเขียนอาจจะไม่รื่นอ่านแล้วสะดุดบ้าง และไม่ได้อิงประวัติศาสตร์ใดๆมาเป็นการแต่งเพื่อความสนุกสนานเพียงเท่านั้น  ก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย ถ้าไม่ถูกใจแนะนำได้นะคะแต่อย่าเม้นแรงเพราะไรท์ใจอ่อนไหวง่ายมากๆค่ะ

 

 

 

 

นามปากกา : Chinglee

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

180 ความคิดเห็น