ชาตินี้พี่ต้องบรรลุ - นิยาย ชาตินี้พี่ต้องบรรลุ : Dek-D.com - Writer
×

  ชาตินี้พี่ต้องบรรลุ

  โดย KanSaku

  นักบวชผู้เชียวชาญฌานสมาธิวัย 42 ปีได้ตายลงขณะนอนหลับ จิตสำนึกคนึงคิดว่าตนเองบรรลุแล้ว แต่สุดท้ายกลับได้ไปเกิดใหม่ในโลกอีกใบที่พลังจิตถูกเรียกว่าเวทมนต์...

  ผู้เข้าชมรวม

  1,322

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  23

  ผู้เข้าชมรวม


  1.32K

  ความคิดเห็น


  7

  คนติดตาม


  84
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  18 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ย. 64 / 10:10 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ❝ นักบวชผู้เชียวชาญฌานสมาธิวัย 42 ปีได้ตายลงขณะนอนหลับ จิตสำนึกคนึงคิดว่าตนเองบรรลุแล้ว แต่สุดท้ายกลับได้ไปเกิดใหม่ในโลกอีกใบที่พลังจิตถูกเรียกว่าเวทมนต์... ❞


  ⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓


  ผู้แต่ง

  เคยเขียนนิยายมาอยู่หลายครั้งแต่ก็มาพลาดไม่จบสักเรื่อง เรื่องนี้จึงตั้งใจเก็บเกี่ยวข้อมูลและจดบันทึกไว้ในหนังสือก่อนเยอะๆ พอเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาก็ลองแต่งดู ด้วยประสบการณ์ที่ไม่มากอาจทำให้สำนวนเนื้อหายังไม่ค่อยลงตัว ถ้าหากมีคำผิดหรืออยากติชมเพิ่มเติมก็แสดงความคิดเห็นกันได้ครับ(ชอบเสพเม้นท์ครับ) สุดท้ายขอให้นักอ่านทุกท่านที่สนใจได้สนุกกับเจ้าหนูมัคในโลกแห่งเวทมนต์นี้กันด้วยนะครับ แล้วก็กดหัวใจให้บ้างจะดีใจมากเลยล่ะครับ! อ่าอีกอย่าง... สัญญาว่าจะแต่งให้จบแล้วครับผม (วางพล็อตจบแล้วเหลือแต่แรงใจล้วนๆ)


  ⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓


  คำแนะนำเกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้

  - เป็นการบรรยายในลักษณะบุคคลที่หนึ่งโดยเน้นตัวเอกเป็นสำคัญ ดังนั้นภาพตัวละครส่วนใหญ่จะอยู่ตามตอนต่างๆ เพื่อให้ผู้อ่านมีมุมมองตามตัวละครหลัก

  - เนื่องจากแต่งเพื่อการพัฒนา จึงขออนุญาตนำรูปภาพต่างๆจาก Pinterest มาใช้ในการประกอบเนื้อเรื่อง ดังนั้นจะไม่ติดเหรียญและให้อ่านฟรีทั้งเรื่อง

  - การอัพเดทจะพยายามทำให้ได้สัปดาห์ละ 2-3 ตอนหรือมากกว่า (ไม่ปักหมุดวันที่แน่นอน)


  ⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓


  ตัวละคร

  มัค อัธตาร์ ช่วงอายุ 3-5 ขวบ


  เคช อัธตาร์  นีว่า อัธตาร์


  ⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓⭓


  ❈ เนื้อหาทั้งหมด ชื่อบุคคล สถานที่ เป็นเรื่องราวที่แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง ไม่มีเจตนาพาดพิงเหตุการณ์จริงหรืออ้างอิงบุคคลใด

  〔 ⊘ เนื้อหาในนิยายเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ @KanSaku ไม่อนุญาตให้นำไปดัดแปลงหรือเผยแพร่ในรูปแบบอื่น ทั้งตัวหนังสือ รูปภาพ และเสียง หากต้องการให้ติดต่อขออนุญาตจากผู้แต่งก่อนเท่านั้น 〕  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น