Fic Marvel ถูกอัญเชิญมาเป็นมือขวาคนสนิทไม่พอ ท่านอยากให้ข้ารับตำแหน่งสามีด้วยหรอขอรับ ? { Yaoi } ( Oc x Loki ) - นิยาย Fic Marvel ถูกอัญเชิญมาเป็นมือขวาคนสนิทไม่พอ ท่านอยากให้ข้ารับตำแหน่งสามีด้วยหรอขอรับ ? { Yaoi } ( Oc x Loki ) : Dek-D.com - Writer
×

  Fic Marvel ถูกอัญเชิญมาเป็นมือขวาคนสนิทไม่พอ ท่านอยากให้ข้ารับตำแหน่งสามีด้วยหรอขอรับ ? { Yaoi } ( Oc x Loki )

  โดย Kamui78

  เชื่อเถอะถ้าใครไม่มาเป็นข้า ไม่เข้าใจข้าหรอก ถูกอัญเชิญมาเป็นทาสรับใช้อยู่ดีๆ ก็เปลี่ยนเป็นสามีเจ้านายสะงั้น ถึงแม้มันจะไม่มีกฎห้ามคนรับใช้กับเจ้านายรักกันก็เถอะ แต่ท่านก็ไม่ควรขอรับนายท่าน!

  ผู้เข้าชมรวม

  4,942

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  50

  ผู้เข้าชมรวม


  4.94K

  ความคิดเห็น


  59

  คนติดตาม


  294
  จำนวนตอน :  5 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  16 ธ.ค. 62 / 17:46 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ข้าคือบุตรของเทพแห่งความว่างเปล่าและความมืดมิด  พระบิดาของข้าคือจักรวาลที่ว่างเปล่าและไร้การสิ้นสุด ส่วนมารดาของข้าคือ ความมืด ไม่อาจจับต้องได้แต่สามารถรับรู้ด้วยใจ  ข้ากำเนิดมาท่ามกลางท่านพี่ทั้ง 99 คน

  โดยที่ข้านั้นเป็นน้องเล็กสุดหรือก็ 100 นั้นเอง  โดยบุตรทุกคนของพระบิดานั้น จะมีภารกิจที่มอบให้เมื่ออายุครบ 100 ปี จนอายุขัยครบ 1000 ปีถึงจะได้เป็นอิสระ  ภารกิจแรกที่ท่านพ่อให้นั้น คือ การไปเป็นเพื่อนกับเทพแห่งการมีชีวิตและความตาย

  หลังจากที่ข้าทำภารกิจนั้นเสร็จเมื่อ 50 ปี ข้าจึ่งได้กลับมาอยู่กับพวกพี่ๆอีกครั้ง  แต่ครั้งนี้แปลกไปเมื่อท่านพี่ 1 นั้นกับตกหลุมกับมนุษย์ขึ้นมาเมื่ออายุ 1000 ปีจึงขอพระบิดาลงไปแต่งงาน  ในตอนนั้นข้าไม่เข้าใจหรอกว่าเพราะเหตุใด ข้าจึงลอบถามพระมารดา ท่านก็ตอบมาว่า

  ‘ สักวันเจ้าจะรู้เองลูกรัก'  ข้าจึงได้เฝ้ารอหาคำตอบนั้นและเมื่ออายุครบได้ 200 ปีพระบิดาก็ส่งข้าไปกวาดล้าง โลกใบหนึ่งที่ท่านเห็นว่ามันไม่สมควรอยู่ต่อไป  ข้าจึงลงไปทำร้าย และทำภารกิจเสร็จอีกครั้งพระบิดาของข้าก็พอใจกับผลงานเช่นกันท่านจึงส่งข้าไปทำงานแนวนี้เรื่อยๆ  จนกระทั่ง...
  อายุครบ 900 ปีพระบิดาไม่ได้ส่งข้ามาทำภารกิจ แต่กับโดนเทพองค์หนึ่งอัญเชิญมาในสถานะอสูรรับใช้  เอาเถอะ ข้าไม่คิดมากอยู่ที่จะมีเจ้านายหรือเป็นทาสใครเพราะนี้ก็คงเป็นภารกิจของพระบิดาของข้าเช่นกัน  แต่พออยู่ด้วยกันนานๆเข้า ทำไมข้ารู้สึกว่ามันแปลกๆละ.....  พระบิดาท่านส่งภารกิจอันใดให้ข้ากันขอรับ  นายเอกของเรื่อง
  โลกิ


  " เจ้าจะอยู่กับข้าตลอดไปใช่หรือไม "


  พระเอก (ทาส) ของเรื่อง
  เซบัส


  " ครับนายท่านของข้า "


  * เรื่องนี้ไม่ได้อิงตามหนังแต่อย่างใดแต่งตามใจคนแต่งล้วนๆ ห้ามลอกเลียนแบบไม่งั้นจะลบทิ้งครับ ผมไม่เคยอ่านเรื่องของคนอื่นครับ ถ้าเหมือนใครต้องขอภัยด้วยครับ  ผมเอาลงเกริ่นๆก่อนแล้วเรื่องตอนค่อยๆทยอยลงหลัังจากแต่งเรื่องเจสันเสร็จ*


  จากหมอ


  *หมายเหตุ รูปทุกรูปที่ท่านเห็นผมเอามาจากเว็บ Pinterest. ครับรูปว่าภาพเป็นของใครก็ช่วยบอกผมด้วยนะครับ ผมจะได้ไปขอแล้วใส่เครดิตให้เขา  คือใส่เว็บนี้แล้วมันดูแปลกๆนะครับ*


  เปิดเรื่อง : 21/02/2019

  ปิดเรื่อง : ?? / ?? / ????

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น