[ Fanfic X One piece ] Shadow Emperor's New World - นิยาย [ Fanfic X One piece ] Shadow Emperor's New World : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

[ Fanfic X One piece ] Shadow Emperor's New World

โดย Kalonglnwza

ได้เพียงแต่หวังว่า โลกใบนี้จะสามารถรองรับพลังของเขาได้ ...สักนิดก็ยังดี

ยอดวิวรวม

2,876

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


2.87K

ความคิดเห็น


60

คนติดตาม


463
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 พ.ย. 65 / 05:33 น.
คำเตือนเนื้อหา NC
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

พลังของเขาที่เป็นปัญหาต่อทุกสิ่งอย่างบนโลกใบนี้  โลกใบที่เขาอาศัยอยู่ซึ่งไร้ถึงแก่นพลังมานาเเละดันเจี้ยนเหมือนอย่างเก่าเหล่าผู้ปกครองจากมิติอันห่างไกล..  เมื่อเล็งเห็นถึงจุดนี้  ก็ได้ลงมายื่นข้อเสนอบางอย่างให้เเก่เขาข้อเสนอที่เป็นการขับไล่ให้เขาออกจากโลกใบนี้ไปอย่างกลายๆ  โลกที่มีทั้งครอบครัวเเละคนรอบข้างที่เขารัก  เนื่องจากพลังของจักรพรรดิเงานั้นช่างเเข็งแกร่งเกินกว่าที่โลกอันเเสนอ่อนเเอใบนี้จะรับไหวข้อเสนอในการให้เขาย้ายไปอยู่ที่อื่น ‘ มิติแห่งใหม่ ’✧ 


ความคิดที่ว่าจะไม่ไปไหนเพื่อที่จะอยู่ต่อกับคนที่เรารักถ้าหากความคิดนั้นมันเปลี่ยนแปลงออกไปล่ะ ?
[ Fanfic X Onepiece ]  โลกใบใหม่ของจักรพรรดิเงา
Amperor of shadow 


“ จะจักรพรรดิ ราชา หรือชายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก  ก็ล้วนเเต่เป็นโจรสลัดเหมือนกันทั้งนั้น ”


เพราะในสายตาของเขา..  ไม่มีอะไรที่แตกต่าง..._______________________________ความมืดมิดปกคลุม  ยามรัตติกาลมาเยือน
นัยน์ตาสีสว่างปรากฎให้เห็นไร้ซึ่งเสียง  ไร้ซึ่งทางเลือกเงาดำก่อตัวขึ้นเป็นกายหยาบ รูปร่างแตกแขนงออกไปตามสัดส่วนไร้สัมผัส  ไม่อาจจับต้อง

สิ่งที่อยู่ตรงหน้า  หากไม่ใช่ความหวังแล้ว

ก็คงจะเป็นความตาย


SUNG  JINWOO___________________________Talk Talk With Writer ✧— สวัสดีครับทุกคน ! 


— แหม่.. บางคนอาจจะจำผมได้ เพราะนี่ไม่ใช่เรื่องเเรกที่ผมแต่งแต่อย่างใด  แต่ทว่าสำหรับบางคนอาจจะไม่รู้จักผมเลยก็มี เนื่องจากเข้ามาอ่านเรื่องนี้ของผมเป็นเรื่องแรก   ยังไงก็ตาม! เอาเป็นว่ายินดีต้อนรับทุกคนเป็นอย่างยิ่งเลยนะครับ ! 


— คำเตือนสำหรับเรื่องนี้  คือมีเนื้อหาที่อาจจะต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านบ้างเป็นบางครั้ง เนื้อหาบางส่วนอาจจะมีความเรทเกินจำเป็น(แน่นอนว่าผมจะติดคำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาเอาไว้ด้วย)  ไม่ว่าจะสถานการณ์ใดๆก็ตาม ห้ามนำเอาออกไปใช้เป็นเยี่ยงอย่างโดยเด็ดขาด ! 


— แท็กหลักๆของเรื่องนี้ก็จะมี  BL(Yaoi) , NL(Nomal) , Harem(ความสัมพันธ์ที่มากกว่าสองคนขึ้นไป)   ซองจินอูของเราเป็นรับสำหรับหนุ่มๆ  แต่สำหรับสาวๆแล้วเราก็ต้องมาดูกันอีกทีครับ 


— จะบอกว่าผมไม่ได้ติดตามตามเนื้อเรื่องของมันฮวา Sololeveling มานานเเล้วครับ(เห็นแต่สปอยล์ผ่านๆ)  ส่วนหนึ่งเลยก็เพราะไม่มีกะตังค์จะไปซื้อตอนในกาเกา  บางข้อมูลอาจจะไม่ตรงตามเนื้อเรื่อง  วอนขออย่าให้แฟนคลับของเรื่องนี้ด่าทอผมเลยนะครับ เอาไว้ผมมีเงินไปอ่านต่อจนจบเมื่อไหร่ จะมาเเก้ไขส่วนของเนื้อหาที่ผิดพลาดไปอีกทีก็เเล้วกันครับ 


— เรื่องนี้ที่ผมตั้งใจจะเเต่งขึ้นมา ยอมรับว่าเพื่อความฟินล้วนๆครับ  ฟินที่ว่าคืออยากให้พี่ซองจินอูของเรามาโชว์เทพกันในโลกวันพีซดูบ้าง ถึงผมอาจจะเเต่งให้เทพได้ไม่เท่าในมันฮวาก็เถอะ เเต่เทพกว่าคนอื่นเเน่นอน 


— สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณที่เข้ามาอ่านเรื่องนี้กันนะครับ  ระยะเวลาการอัพเเล้วเเต่ใจของไร้เต้อ เเต่จะพยายามหาเวลามาอัพให้อย่างแน่นอนครับ ควบคู่ไปกับเรื่องอื่นๆด้วย 


— รูปปกฟิคในอนาคตครับ หลังจากลงสีเสร็จ 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

60 ความคิดเห็น