ดวงใจพร่ำรัก - นิยาย ดวงใจพร่ำรัก : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

ดวงใจพร่ำรัก

การเข้าวิวาห์แทนพี่สาวเป็นสิ่งที่เหมือนฟ้าทำด้วยความเห็นใจ ยังไงซะชายหนุ่มก็ไม่มีทางแตะต้องเธอ ไม่แตะต้องเธอไม่ว่าแต่อย่ามาทำท่าทีรังเกียจและรังแกเธอไมอย่างนั้นเหมือนฟ้าคนนี้จะยั่วให้ตบะแตกเข้าสักวัน!

ยอดวิวรวม

164

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


164

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


3
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ก.ย. 65 / 20:00 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

- แนะนำตัวละครเพื่ออรรถรส -

ภพ วรภพ ภูริเดชณ์ 

เขาละอุตสาห์ตื้ิอพ่อให้ไปสู่ขอหญิงที่รัก ทว่าฟ้ากลับกลั่นแกล้งเขาด้วยการส่งยัยผู้หญิงร้ายกาจนั่นมาแทนที่จะเป็นหญิงสาวผู้อ่อนโยน จะว่าฟ้าก็ไม่ถูกเพราะเป็นย่าประไพจูงมือมาเลยละ ได้! เขาจะทำให้หล่อนได้เห็นธาตุเเท้ของเขาเอง แล้วอย่าหาว่าวรภพคนนี้ไม่เตือน!!

ฟ้า เหมือนฟ้า เขมรัตน์ 

เธอต้องตกที่นั่งลำบากเเบบกึ่งเต็มใจจากการสลับตัวแต่งงานแทนพี่สาว แต่ใช่ว่าเขาจะรังแกเธอได้ตามอำเภอใจ เธอน่ะอุตสาห์อยู่เงียบๆ นิ่งๆ ยอมช่วยงานในไร่แบบคนงานทั่วไปเขายังไม่วายรังแกแถมรังเกียจกัน งานนี้คนอย่างเหมือนฟ้าต้องตอบโต้บ้าง มา มาให้เหมือนฟ้าคนนี้ยั่วซะดีๆ จะทำให้ตบะแตกให้ดู!!

แพร เหมือนแพร ตติยากุล 

การทำตัวเป็นเด็กดี เชื่อฟังผู้ใหญ่เป็นสิ่งที่เธอคิดว่าดีมาตลอดจนกระทั่งถึงคราวที่มันเกือบทำให้เธอลำบาก การแต่งงานมันเรื่องใหญ่สำหรับเธอและใหญ่ไปอีกเมื่อคนๆนั้นเป็นคนที่น้องสาวเธอแอบรัก เธอจึงต้องวางแผนประชดชีวิตแบบเนียนๆแล้วแกล้งตีหน้าเศร้าตอนน้องสาวตอบว่าจะสลับตัวแต่งเอง ฟ้าพี่รักเธอนะ!!

.

.

.

เรื่องย่อ…

เมื่อ เหมือนแพร พี่สาวฝาแฝดผู้อ่อนต่อโลกทั้งยังเชื่อฟังย่าเป็นไหนๆ กำลังจะถูกจับคลุมถุงชนที่ฝ่ายเจ้าบ่าวดี๊ด๊าเพียงฝ่ายเดียวจนอีกฝ่ายคิดจะจบชีวิต ผู้เป็นแฝดน้องอย่าง เหมือนฟ้า จึงจำต้องยื่นมือเข้าช่วย เธอมั่นใจว่าเธอนั้นเอาอยู่เพราะยังไงคนมีความผิดเป็นผนักติดหลังอย่างเธอ วรภพ ไม่มีทางแตะต้องตัวเธออย่างแน่นอน…และมันใช่…

เขาไม่แตะต้องเธอ ซ้ำยังร้ายกาจสารพัดเห็นทีหญิงสายสตรองที่นิ่งมานานอย่างเธอคงต้องสู้กลับซะแล้ว… เมื่อรังเกียจกันนักเธอก็จะยั่ว! จะยั่วให้ถึงที่สุด ยั่วจนเขาต้องร้องขอชีวิต!!!

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น