[GINTAMA]~When.... - นิยาย [GINTAMA]~When.... : Dek-D.com - Writer
×

[GINTAMA]~When....

โดย K_G_R

.....This school has gone crazy. They really have to stay until the end of the school year, right?

ผู้เข้าชมรวม

103

ผู้เข้าชมเดือนนี้

23

ผู้เข้าชมรวม


103

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ส.ค. 66 / 20:18 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นเริ่ม


Giltarium School (G.T.R.)โรงเรียนมัธยมปลาย ในอดีตเป็นโรงเรียนที่มีเสรีภาพและอิสระมากสำหรับนักเรียนและเหล่าอาจารย์ มีมาตรฐานที่สูงขึ้นทุกๆปีที่เกิดจากนักเรียนและเหล่าอาจารย์ที่ช่วยกันขับเคลื่อนโรงเรียนให้อยู่ต่อไป เป็นโรงเรียนที่สร้างนักเรียนที่มีคุณภาพมากมายให้กับประเทศทุกปี 

แต่แล้ว..

หลายปีหลังมามาตรฐานเริ่มต่ำลงเนื่องจากนักเรียนรุ่นล่าสุดกลับเริ่มที่จะทำลายสิ่งที่รุ่นแรกๆสร้างไว้ให้ เริ่มแบ่งแยก จับจองพื้นที่ สร้างปัญหามาให้โรงเรียน เกิดเหตุทะเลาะวิวาทบ่อยครั้งและเนื่องจากรุ่นล่าสุดอาจารย์ไม่สามารถควบคุมได้เลย ทำให้ผู้อำนวยคนปัจจุบันเอื่อมและทำการร้องขอให้รัฐบาลเข้ามาจัดแจงด้วยตนเอง 

การให้อิสระและการตามใจนักเรียนมากเกินไปทำให้เกิดเรื่องมากมายกลายเป็นจุดบอดทำให้โรงเรียนเสียหาย 

...ระบบการศึกษาปัจจุบันจึงเปลี่ยนไปมากเนื่องจากอยากให้นักเรียนทุกคนสามัคคีปรองดองกันอีกครั้ง และจะทดสอบหาความสามารถของนักเรียนที่ไม่รู้จุดตัวเอง และที่สำคัญที่สุดตามความคิดเห็นของผู้อำนวยการคนปัจจุบันคืออยากให้นักเรียนมีความแข็งแกร่ง ไม่ว่าจะเป็นด้านความคิด ความรู้สึก หรือแม้กระทั่งความแข็งแกร่งทางด้านร่างกาย

เพราะจากประวัติที่ผ่านมาคนรุ่นก่อนๆที่จบไปนั้นถึงจะมีคุณภาพแต่กับอ่อนแอกับโลกนอกรั้วโรงเรียนมากเนื่องจากโรงเรียนเป็นโรงเรียนแบบปิดนักเรียนมีความสุขแต่กับรั้วโรงเรียนทำให้ปิดกั้นการรับรู้จากโลกภายนอกน้อยมาก

ดังนั้นโรงเรียนจึงมีคำสั่งให้นักเรียนทุกคนสามารถออกนอกสถานที่ได้เพื่อฝึกฝน ทำภารกิจ ทำเควสกับอาจารย์ผู้คุมสอนที่โดนคัดเลือกในระบบสูงสุดเพื่อปราบนักเรียนรุ่นนี้ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป.....

และในอนาคตข้างหน้า..

นักเรียนที่ได้รับการฝึกนั้น....

ไม่รู้เลยว่า.......

...

ชีวิตจะเป็นอย่างไร...

.


.


.


.


นิยายเรื่องนี้เป็นจิตนาการของไรท์นะคะ

อาจมีการดัดแปลง หรือมีinspirationมาจากหลายๆเรื่องร่วมด้วยในบางตอน

เนื้อเรื่องจะไปเรื่อยๆและคงได้ออกนอกทะเลแน่นอน ดังนั้นอย่าว่ากันนะคะ และบางช่วงอาจแปลกๆหรือบ่างอย่างไม่ค่อยสมเหตุสมผลสักเท่าไหร่

ตัวประกอบจะมีโผล่มาแล้วก็จากไป(โฮ้ะๆ)

ส่วนในเนื้อเรื่องค่อนข้างเยอะในเรื่องคำหยาบและความเกียนของตัวละคร เพื่อเพิ่มอรรรถในการอ่าน แรงบ้าง เบาบ้าง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านกันนะคะ อยู่ๆมันก็เข้าหัว ก็เลยเขียนโลดเลย ถ้าหมดไฟก็คือ......จบบบบ

หากน่าเบื่อเกินไปก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

....

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น