five nights at freddy's [YAOI] นายต้องเป็นของฉันคนเดียว

ตอนที่ 13 : Ep.11 เอาคืน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 543
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  18 เม.ย. 60

อือ....ปวดหัว 


ทำไม...ปวดหัวขนาดนิ้นะ


ผมตื่นจากห้วงนิทราเพราะปวดหัวจนนอนต่อไม่ได้ แต่พอตื่นมาผมพึ่งนึกได้ว่าตอนนิ้ผมไม่ได้อยู่บ้านของตัวเอง ผมรีบลุกขึ้นมานั่งทันทีที่รู้ตัว แต่..ก็ต้องกลับลงไปนอนเหมือนเดิม


"อึก...เจ็บ" ผมนึกสาเหตุ ที่ทำให้ผมปวดเนื้อปวดตัวแล้วก็ เจ็บ...นั้นด้วย ผมก็นึกออกทุกอย่าง น้ำตาผมมันก็ไหลอีกครั้ง เมื่อไรฝันร้ายแบบนิ้จะจบซะที ผมนอนร้องให้ไปสักพัก ก่อนจะค่อยลุกอีกครั้ง มีแสงไฟจากไฟฉายอยู่บางทพให้มองเห็น เฟรดดี้ไม่อยู่ทำให้ผมโล่งใจมาก ผมมองลงไปดูข้อเท้าตัวเอง โซ่ไม่ได้มัด ผมยื่นมือไปหยิบไฟฉาย แล้วค่อยๆก้าวลงจะเตียง ถ้าลุกไปแล้วก็ล้มลงไปนั่งแน่ ผมจึงทำได้แค่นั่งอยู่บนเตียงฉายไฟไปรอบๆ แล้วก็ต้องสะดุดตากับขวานไม้ที่ตั้งอยู่มุมห้อง ถ้าใช่นั้นทำลายหุ่นพวกนั้นละก็...


ตึก ตึก ตึก 

เสียงเหมือนมีคนเดินมาผมเอาไฟฉายตั้งไว้ที่เดิม ขยับไปนั่งพิงกำแพงที่ติดเตียง ขยับแต่ละทีเจ็บจนน้ำตาคลอ ผมพยายามตั้งสติ ไม่ให้มันรู้ว่าผมกลัว แล้วเจ้าหุ่นที่ผมไม่อยากจะเจอก็เดินตรงเข้ามาในห้องตรงมาหาผมทันที ก่อนจะนั่งลงข้างๆ มองผมด้วยสายตาเจ้าเสน่ห์


"ตื่นแล้วหรอ ปวดหัวหรือเปล่า"


"..."


"เงียบแบบนิ้...อยากโดนอีกรอบหรือไง" เฟรดดี้ยื่นมือมาจับที่คางผมอย่างแรง


"มะ...ไม่ ไม่ปวด" เฟรดดี้ยิ้มพอใจ แล้วปล่อยมือ แล้วเปลื่ยนไปลูบหัวผมแทน


"ดีมาก...เด็กดี" ผมไม่กล้าสบตากับม้น ดวงสีฟ้าตรงหน้าไว้ใจไม่ได้ 


"อยากมองไปทางอื่นสิ" เฟรดดี้จับหน้าผมหันไปหา แล้วยื่นหน้ามาชิตหน้าผากกับผม ไม่รู้ทำไมผมถึงละสายตาจากมันไม่ได้เลยเหมือนมีมนต์สะกด ผมจ้องมัน มันก็จ้องผม มันยกยิ้มให้ก่อนถอยหน้าออกไป รวบตัวผมเข้าไปหามันแล้วกอดผมแน่น พร้อมลูบหัวผมไปด้วย ผมบอกได้เลยว่าเผลอเคลิ้มไปกับมันด้วย

"อะแฮ่ม" เฟรดดี้หันไปตามเสียงทำหน้าไม่พอใจที่มาขัดจังหวะ


"ขอโทษที่เข้ามาขัดจังหวะนะครับเฟรดดี้ แต่ว่าหมอนั้นเค้าเรียกให้นายไปหาน่ะ" เฟรดดี้พยักหน้ารับ บอนนี่ก็เดินออกไป เฟรดดี้ดันผมออกแล้วกดผมลงเตียงแต่ไม่แรงมาก


"เดี่ยวฉันมานะ นอนนิ่งๆห้ามไปไหน ฉันรู้ว่านายต้องการพัก" เฟรดดี้พูดก่อนจะเดินออกไป ผมขยับตัวลุกขึ้น แล้วค่อยคลานลงจากเตียง 


"อึก...ชี้ดดด" ผมเจ็บมากตอนนั่งกับพิื้น ก่อนจะทำใจคลานไปที่มุมห้องที่มีขวานไม้ตั้งอยู่ ผมพยุงตัวลุกยืน ไหล่ซิตกำแพงให้ช่วยพยุงตัว แล้วหยิบขวานไม้มา มันไม่หนักเท่าไร ผมขยับไปที่ประตูยืนรอจังหวะที่เฟรดดี้เดินเข้ามา 


ตึก ตึก ตึก

มาแล้วสินะเอาละ ไมค์ใจเย็นๆ รอจังหวะ เฟรดดี้เดินเข้ามาในห้อง มันเห็นว่าผมไม่ได้อยู่บนเตียง มันหันหลังกลับมา ผมใช้จังหวะนั้นใช้ขวานสับเข้ากลางลำตัวมันพอดี


"อ๊ากกก" เฟรดดี้ล้มลงไปกับพื้น มีน้ำมันกระเดนมาโดนตัวผมอยู่บาง ผมถอยหลังซิตกับกำแพงหลับตา หายใจเข้าออกช้าๆ ผมไม่เคยกล้าทำอะไรบ้าๆ แบบนิ้มาก่อน ผมมองไปที่เฟรดดี้ เฟรดดี้พยายามจะคลานมาหาผม 


"นะ..นาย...กล้ามาก....อึก...ที่ทำแบบ...นี้..ฉันจะ...." เฟรดดี้ก่อนหยุดคลาน หน้าขว้างลงกับพื้น ประโยดแรกผมฟังได้ยินอยู่ แต่ประโยดหลังเสียงแผ่วเบามากทำให้ผมไม่ได้ยิน ผมว่าหุ่นที่เหลือน่าจะได้ยินเสียงร้องของเฟรดดี้ ผมจึงตัดสินใจเดินออกจากห้องเดินหาทางออก 

ตึก ตึก 

ผมเดินมาได้สักพักก็ต้องหยุดเดิน มีคนกำลังเดินมาทางผม ผมมองซ้ายขวา ก็มีห้องนึงผมเดินเข้าไปหลบในห้องนั้น จับขวานแน่นเตรียมสับ เหมือนมันจะรู้ว่าผมอยู่ห้องนี้ มันเดินเข้ามา มันเดินเข้าในห้องหันมาหาผมพอดี ผมจึงสับกลางลำตัวเหมือนกับที่ทำกับเฟรดดี้ มันล้มลงผมมองสักพักก่อนจะเดินออกไปแต่ว่าก็มีมือจับที่ข้อเท้าผม ไม่ยอมปล่อยผมสะดุ้งก่อนจะทำใจมองลงไป ก็เห็นบอนนี่จ้องผมเขม็ง ดวงตาค่อยปิดลงพร้อมกับปล่อบมือออกจะข้อเท้า ผมหลับตาพยายามทำใจ แล้วก้าวเดินตามหาทางออก ผมเดินมาเรื่อยๆ เดินผ่านห้องนึง ผมก็สะดุลตาเข้ากับแผ่นหลังใครสักคน ผมหยุดยืนมองแผ่นหลังนั้น ก็รู้ว่าเป็นชิก้า ผมจึงเดินเข้าไปในห้อง ค่อยเดินไม่ให้ชิก้ารู้ตัว ดูเหมือนจะไม่สนใจรอบตัวเลย ผมยืนอยู่หลังชิก้ายกขวานขึ้นสูงแล้วสับลงอย่างแรง 


"อ๊ากกกก" ชิก้าร้องออกมาก่อนจะลงไปนอนกับพิ้น ผมยืนอยู่ตรงนั้นสักพักให้แน่ใจว่าชิก้าพังแล้ว ผมหันหลังกลับเพื่อหาทางออกต่อ


"นาย....หนี..ไม่พ้นหรอก" ผมหันกลับมอง ชิก้าก็นอนนิ่งเหมือนเดิมปากก็ไม่ขยิบ เมื้อกี้หูฝาดไปเองหรือเปล่านะ 


"อึอออ" จู่ๆก็มีมือใครไม่รู้ยื่นมือมาปิดปากผมจากทางด้านหลัง ก่อนจะจับผมทุ่มลงกับพื้นอย่างแรงจนผมจุก มันขึ้นคร่อมผม แล้วเอามือบีบคอผม


"แกนี่..กล้ามานะ ที่ใช้ขวานไล่สับพวกฉันที่ละคนน่ะ ไม่ต่างจากตอนนั้นเลย" ตอนนั้นหรอ หมายความว่าไงกัน


"อะ....ห้ะ" ฟ็อกซี่ออกแรงบีบมากขึ้น ตาผมเริ่มเบลอ หายใจไม่ค่อยออก ผมพยายามใช้มือแกะมือของฟ็อกซี่ออกจากคอผม แต่แรงคนจะไปสู้อะไรได้กับเครื่องจักร ผมจึงปล่อยมือข้างนึงควานหาขวานที่ผมทำหลุดมือตอนที่ฟ็อกซี่ทุ่มผม ผมควานขวานอยู่สักพักแล้วก็เจอผมจับที่ด้ามขวานแล้วยกสับไปที่หลังไปฟ็อกซี่ ฟ็อกซี่ปล่อยมือออกจากคอผมแล้ว ผมจึงใช้ขวานสับไปอีกที ฟ็อกซี่หงายหลังล้มไปนอนกับพิ้นแล้วนิ่งไป ผมถอยหลังออกมา หายใจรัวรีบเอาอากาศเข้าตัว ถ้าหาขวานไม่เจอละก็ผมคงได้ตา่ยแน่ๆ 
ผมใช้เวลานาอยู่พอสมควรกว่าผมจะเดินออกว่าจากห้องนั้น ผมเดิยเซไปเซมา ผมหมดแรง เหนื่อยและอยากนอนมาก ตัวผมเต็มไปด้วยคาบน้ำมันที่ผมสับเจ้าหุ่นพวกนั้น ดวงตาผมเริ่มปิดลง แต่ผมพยายามฝืนไว้ ผมฝืนได้ไม่นาน ก็มีของแข็งทุบที่คอผม ผมล้มลงไปนอนกับพื้น ก่อนที่ผมจะสลบผมเห็นใครบางคนเดินเข้ามาผม ใส่ชุดยามสีม่วง แล้วภาพทุกอย่างดับลง

"เป็นน้องชายที่โหดร้ายจริงๆนะ ไล่ทำลายหุ่นของฉันจึงพังเกือบหมดเลย"ื วินเซนท์ยืนมองไมค๋อยู่สักพักก่อนจะหันไปหา โกดเด้นเฟรดดี้


"เอาไงต่อ พวกเฟรดดี้พังไปแล้ว"


"พังไปแล้วก็ไม่ได้หมายความว่าซ่อมไม่ได้นิ ฉันจะแต่งตัวให้ยามนี่แล้วพาไปส่งเอง ส่วนนายไปเอาซากพวกเฟรดดี้มาละกัน เดี่นฉันมารับ" โกดเด้นเฟรดดี้พยักหน้ารับ แล้วเดินไปตามคำสั่ง วินเซนท์ย่อตัวลง แล้วเอามือไปลูบหัวไมค์


"นอนพักเถอะนะ ต่อไปฉันจะได้ลงโทษพี่ชายแล้ว หมดเวลาลงโทษนายแล้ว หึหึ"


================================================


จบไปแล้วนะะะ ใครเคยดูอนิเมะเรื่อง บันทึกมรณะเกมล่าท้าอนาคต ก็น่าจะรู้ฉากนิ้ (ถึงจะเขียนไม่เหมือนเลยก็เถอะ)     ุพอดีสมองตันเลยพักไปสักนิดนึงนะ แล้วก็มีข่าวดีคือ ไรท์ได้ปิดเทอมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฮ่าๆๆๆๆๆ(หัวเราะแบบ พี่เอก HRK) จะอัพให้แล้วนะ น่าจะอัพสามวันครั้งนะ อาจจะ เพราะติดภารกิจพี่สาวนั้นเอง ดูน้องทั้งวันไม่ได้เล่นคอมเลย TT

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

148 ความคิดเห็น

 1. #135 Kimin/147 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 18:14
  ไปคุยกับรากมะม่วงงง! ผิดเรื่องๆ
  #135
  1
  • #135-1 KNE_FT(จากตอนที่ 13)
   23 พฤษภาคม 2561 / 18:16
   ???? Nani 555
   #135-1
 2. #108 norinamfon188 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 15:47
  เกลียดบักม่วงงงงงงงงง😠
  #108
  1
  • #108-1 KNE_FT(จากตอนที่ 13)
   1 มกราคม 2561 / 22:29
   ใจเย็นนะคะ
   #108-1
 3. #32 wwanpen55 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 22:36
  ไมค์น่ากลัว!!!ทำแบบนั้นทำไมอ่ะ😢
  สนุกมากค่าาาา☺☺☺
  #32
  0
 4. #31 wwanpen55 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 22:36
  ไมค์น่ากลัว!!!ทำแบบนั้นทำไมอ่ะ😢
  สนุกมากค่าาาา☺☺☺
  #31
  0