Fanfic Attack on Titan Levi Daddy :: ปะป๊าขา...หนูไม่อยากเป็นแค่ลูก - นิยาย Fanfic Attack on Titan Levi Daddy :: ปะป๊าขา...หนูไม่อยากเป็นแค่ลูก : Dek-D.com - Writer
×

  Fanfic Attack on Titan Levi Daddy :: ปะป๊าขา...หนูไม่อยากเป็นแค่ลูก

  โดย KIRIAE

  ผู้เข้าชมรวม

  1,425

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  3

  ผู้เข้าชมรวม


  1.42K

  ความคิดเห็น


  31

  คนติดตาม


  96
  จำนวนตอน :  4 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ค. 64 / 21:14 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  **หลังจากนี้จะขออัพเดทตอนใหม่อย่างเป็นเวลาแล้วนะคะเราแจ้งเวลาอัพเดทไว้ที่คำโปรยปรายแล้วนะคะ เพราะเราเปิดเทอมแล้วสายที่เราเรียนก็เรียนหนักมากด้วย ตารางชีวิตของเราไม่เพียงพอและกว่าจะได้ตอนหนึ่งก็คิดมากด้วย อาจจะอัพได้แค่สัปดาห์ละหนึ่งตอนหรือมากกวานั้นแล้วแต่เวลา ยังไงก็อยากจะให้ทุกคนเข้าใจกันด้วยนะคะ เราจะไม่เทนิยายทิ้งอย่างแน่นอนค่ะ ขออภัยเป็นอย่างสูง**


  *เนื้อหาของฟิคเรื่องนี้ไม่ได้ตรงตามเนื้อเรื่องต้นฉบับ100% แต่อาจจะมีบางส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาในมังงะ หากใครที่ยังไม่ได้อ่านมังงะแนะนำให้ไปอ่านก่อนนะคะ เดี๋ยวจะโดนสปอยเอานะ*

  .  .  .  .  .  "อึก...ฮือออ...ฮรึก..."


  หญิงสาวที่ปฏิบัติภารกิจจนได้รับบาดเจ็บจากการถูกไททันรุมจนทำให้หลงกับคนอื่นๆ เสียงหวานที่สั่นคลอนไปด้วยน้ำตากับร่างกายที่นอนนิ่งทาบพื้นดินซึ่งไม่สามารถขยับตัวไปไหนได้ ตัวเธอในตอนนี้คงทำได้เพียงอยู่รอความตายไปในท่ามกลางสายฝน พร้อมกับน้ำฝนที่ตกลงมาปนกันกับสีเลือดของเธอ แต่ก็ไร้ซึ่งผู้คนที่จะมาช่วยเธอ

  "ฉันก็แค่อยากจะเป็นผู้หญิงที่รีไวล์รักมากที่สุด..."

  คำขอของหญิงสาวครั้งสุดท้าย ก่อนที่เธอจะหมดลมหายไป สติของเธอจะค่อยๆหายไปจนไม่รู้สึกตัว เปลือกตาค่อยๆหุบลงช้าๆด้วยแววตาที่เศร้า นี่คงเป็นครั้งสุดท้ายแล้วที่เธอจะได้มองเห็นโลกใบนี้ น่าเศร้าจังเลยนะทั้งที่ไม่อยากหายไปไหนแล้วแท้ๆแต่ก็ต้องไป

  แต่ว่าใครจะคิดว่าคำขอครั้งสุดท้ายของเธอจะบันดาลให้เธอมาเกิดเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กที่ได้เรียกรีไวล์ว่าเป็นพ่อได้อย่างเต็มปาก และได้ใช้ชีวิตร่วมกันกับเขาแบบที่ชีวิตเดิมของเธอแทบจะไม่มีสิทธิ์ มันช่างเป็นปาฏิหาริย์ที่ยิ่งใหญ่ยิ่งนัก...

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น