ยอดวิวรวม

4

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


4

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 พ.ย. 64 / 23:00 น.
นิยาย love u 24 hours ѡ¤ 24

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

love u 24 hours รักนายคนนี้ 24 ชั่วโมง

แก้มหอมถูกจ้างให้มาจับตาดู เฮนรี่หรือเฮง 24 ชั่วโมง เพื่อแลกกับทุนการศึกษา โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าการตามจับตาดูเขาในครั้ง จะทำให้เธอได้พบเจอเรื่องที่ไม่คาดคิดจากผู้ชายคนนี้ พร้อมกับความรู้สึกที่จะนำพาเธอไปพบความรักที่ยากจะรับมือได้

 

เรื่องย่อ

แก้มหอม เด็กรับจ้างทำความสะอาดธรรมดาๆ ที่มารู้จักกับ ณริน ที่ได้รับรู้ว่าลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของสามี ได้เดินทางกลับมาจากเมืองนอกแล้ว ณรินที่กลัวว่าลูกชายของสามีจะเข้ามาแย่งชิงตำแหน่งประธานจากลูกชายของเธอ ที่เธอเล็งเอาไว้ ณรินเลยอยากรู้ว่า ลูกชายคนเล็กของท่านประธานสามีเธอ กลับมาที่นี่ทำไมอีก ทั้งๆ ที่เคยสัญญาว่าจะไม่กลับมา

ทันทีที่ เขา กลับมาก็ถูกบังคับให้กลับไปเรียนให้จบ หลังจากที่ทำตัวเถลไถลเสเพลไม่เป็นโล้เป็นพาย ก่อปัญหาเอาไว้มากมาย จนคนเป็นพ่อทนไม่ไหว จึงบังคับให้เขากลับ เขายอมทำตามคำสั่งคนเป็นพ่อและกลับไปเรียนมหาลัยให้จบอีกครั้ง พร้อมกับข้อแลกเปลี่ยนที่คนเป็นพ่อไม่อาจปฏิเสธได้

ณรินที่รู้เรื่องว่าสามีสุดที่รักของเธอจะให้ลูกชายกลับไปเรียนอีกครั้ง เธอที่กลัวว่าการที่ส่งเขาไปเรียนให้จบ อาจทำให้เธอลำบากก็เป็นได้ ดังนั้นเธอเลยวางแผนให้คนไปจับตาดูเฮนรี่ เพื่อที่เธอจะได้รู้ความเคลื่อนไหว ของศัตรูในอนาคต

ณรินเลยวางแผนจ้างให้แก้มหอมไปตามจับตาดูเขา แก้มหอมที่ไม่อาจปฏิเสธข้อเสนอที่เธอยื่นมาให้ได้ นั่นเลยทำให้เธอจำใจยอมรับ และไปตามจับตาดูเขา คนที่เธอไม่คิดเลยว่าจะต้องมาพบเจอในโลกใบนี้ ชายที่ทำให้เธอต้องคอยปิดบังความรู้สึกและความลับที่มีต่อเขา

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น