[FIC] My Secret Romance #GunGam #GG #กันแก้ม - นิยาย [FIC] My Secret Romance #GunGam #GG #กันแก้ม : Dek-D.com - Writer
×

[FIC] My Secret Romance #GunGam #GG #กันแก้ม

โดย PK_KEY_BOARD

คำล่ำลือถึงความฮอตของสาวนิรนามบนปกหนังสือเล่มล่าสุดดังไปทั่วมหาวิทยาลัย เธอคือใคร เธออยู่ที่ไหน เป็นประเด็นการพูดถึงมากที่สุดอยู่ในขณะนี้ ไม่มีใครรู้แต่น่าแปลกเขากับรู้สึกคุ้นเคยกับใบหน้านั้นอย่าง

ผู้เข้าชมรวม

6,610

ผู้เข้าชมเดือนนี้

4

ผู้เข้าชมรวม


6.61K

ความคิดเห็น


50

คนติดตาม


152
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 พ.ย. 61 / 23:51 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น               Jina

               สาวเฉิ่มที่ชอบเก็บเนื้อเก็บตัวไม่สุงสิงกับใคร มักโดนแกล้งและล้ออยู่เสมอ แต่เธอก็ไม่เคยแสดงอาการอะไรซึ่งทำให้ไม่มีใครรู้ว่าภายใต้ใบหน้าเรียบเฉยนั้นซ่อนตัวตนอีกด้านของเธอไว้


          Gavin

                ชายหนุ่มรูปหล่อสุดฮอต ผู้มีไหวพริบดีในสัญชาติญาณความเป็นเสือ และด้วยเหตุผลนี้เองไม่ว่าสาวที่ไหนก็พร้อมจะเข้าถ้ำเสือให้เสือขย้ำทุกรายไป แต่ตอนนี้เขากลับรู้สึกเบื่อที่กินกวางน้อยแต่อยากลิ้มรสแม่เสือสาวที่ตอนนี้กำลังซ่อนตัวอยู่แทน


                Tin

                พี่ชายสายดาร์คของแก้มที่เรียกได้ว่าหวงน้องสาวเป็นที่สุด แม้เขาจะไม่ค่อยได้อยู่บ้านสักเท่าไหร่แต่หากรู้ว่าใครเข้ามายุ่มย่ามกับน้องเขาแล้วหละก็คนนั้นไม่ตายดีแน่นอน


               Time

                น้องชายคนเล็กของติณ และจีน่าที่มีนิสัยต่างจากพี่ทั้งสองของเขาอย่างสิ้นเชิงด้วยนิสัยขี้เล่น ชอบกวนประสาทจึงมักมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับพี่สาวเป็นประจำ แต่ก็ต้องจำใจดูแลพี่สาวอย่างใกล้ชิดด้วยคำสั่งเด็ดขาดของพี่ชายคนโต


               Rick

                อาจารย์หนุ่มสุดฮอตเพื่อนสุดสนิทของติณ ด้วยหัวสมองอันชาญฉลาดจึงทำให้เขาได้เป็นอาจารย์ตั้งแต่อายุยังน้อย และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ริคเป็นอาจารย์หนุ่มที่สาวๆทั้งมหาวิทยาลัยก็ต่างหมายปองเช่นกัน


          Hunter     

                เพื่อนสนิทของกันเป็นหนึ่งในหนุ่มฮอตที่สาวๆหมายปองเช่นกัน และยิ่งเป็นผู้ชายสายเปย์ผู้หญิงที่ไหนจะไม่เข้าหา หน้าตาดี แถมรวยจึงไม่มีใครปฏิเสธความเพอร์เฟ็คของเขาได้

 

     Grand&Wine

                สองสาวสุดฮอตด้วยรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่น สะดุดตาจึงไม่มีชายใดไม่สนใจ แต่ด้วยนิสัยเรื่องเยอะตามแบบฉบับสาวสวยเลือกได้จึงเป็นที่เรื่องลือในความเข้าถึงยากของพวกเธอ แต่ก็มีหนุ่มเข้ามาแวะเวียนอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว


นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

50 ความคิดเห็น