อวี้ลี่อิน
ในชีวิตนางไม่เคยมีสิ่งใดให้ผิดหวัง นางไม่เคยต้องเรียกร้องไม่เคยต้องผิดหวังกับสิ่งใด แต่กลับไม่ใช่ตอนนี้ตอนที่นางกำลังยืนมองชายหญิงคู่หนึ่งกำลังพลอดรักกันอยู่ ชายคนนั้นคือคู่หมั้นนางกับสหายสนิทของนาง
ผู้เข้าชมรวม
1,653
ผู้เข้าชมเดือนนี้
6
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
นางอวี้ลี่อิน บุตรีคนเดียวของจวนแม่ทัพทักษิณกับฮูหยินเอก นางผู้มีรูปโฉมงดงามชาวบ้านต่างกล่าวขานว่าเป็นหญิงงามล่มเมือง ครอบครัวอบอุ่นมีท่านพ่อท่านแม่และพี่ชายทั้งสามคอยดูแลเอาใจใส่นางตลอดเวลา ในชีวิตนางตั้งแต่ลืมตาดูโลกมาไม่เคยแม้แต่จะต้องเรียกร้องสิ่งใดทุกคนต่างหามาให้นางทั้งสิ้น
ในชีวิตนางไม่เคยมีสิ่งใดให้ผิดหวัง ใช่นางไม่เคยต้องเรียกร้องไม่เคยต้องผิดหวังกับสิ่งใด แต่ไม่ใช่ตอนนี้ตอนที่นางกำลังยืนมองชายหญิงคู่หนึ่งกำลังพลอดรักกันอยู่
ชายคนนั้นคือคู่หมั้นของนางกับสหายสนิทที่นางไว้ใจที่สุด
นางอยากจะเข้าไปดึงเขาออกจากกันอยากจะกรี้ดร้องออกมาให้ทั้งคู่ได้รับรู้ว่านางเห็นถึงการทรยศหักหลังของทั้งสองคนแล้วอยากจะร้องให้ออกมาให้เขาสนใจแต่นางไม่ใช่สหายนางเช่นนี้
แต่นางทำได้เพียงร้องให้เงียบแล้วเดินออกมาให้ไกลจากสองคนนั้นให้เร็วที่สุด
สวัดดีค่ะนักอ่านทุกท่านขอแนะนำก่อนว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของนักเขียนเลยยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ \(W)/
ฝากน้องอวี้ลี่อินคนงามไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยค่ะ
ผลงานอื่นๆ ของ KAUMIN ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ KAUMIN
ความคิดเห็น