×

ข้าจะเป็นเศรษฐีแห่งราชวงศ์หมิง

โดย KAK1449

เมื่อชีวิตก่อนก็เป็นคนที่ยากจน เกิดใหม่ขึ้นมาก็เกิดภายในร่างของทาสที่พิการ ชะตากรรมชั่งยากเย็น แต่ภายในชีวิตจะกับมาตัวช่วยที่เป็นร้านค้าอันแสนวิเศษ ในชีวิตนี้จะกลายเป็นเศรษฐีผู้ร่ำรวย

ยอดวิวรวม

77,562

ยอดวิวเดือนนี้

19,326

ยอดวิวรวม


77.56K

ความคิดเห็น


196

คนติดตาม


1.37K
จำนวนตอน : 162 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ก.ย. 65 / 20:28 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องย่อ 

กำเนิดขึ้นมาด้วยฐานะที่ต่ำต้อยใช้ชีวิตอยู่อย่างไรข้าอดอดอยากอยากจนตายอยู่ข้างถนน ถือกำเนิดใหม่ก็เกิดภายในร่างของทาสไร้ค่าเพียงแต่ว่าต่างยุคต่างสมัย สวรรค์บัดซบโชคชะตานั้นช่างไม่เป็นธรรม แม้กำเนิดหมายภายในชีวิตนี้ ก็ยังคงมีฐานะที่ต่ำต้อยเพียงแต่ว่าโชคชะตานั้นมิได้ทอดทิ้งเขา กำเนิดใหม่ภายในร่างของทาสภายในราชวงศ์หมิงแต่กลับมีพรวิเศษที่ได้กลับสวรรค์ร้านค้าสุดวิเศษที่จะทำให้ชีวิตของเขานั้นเปลี่ยนไปกลายเป็นเศรษฐีผู้มั่งมี

 

อ่านก่อนเริ่มนิยาย

นิยายเรื่องนี้สร้างขึ้นโดยใช้ชื่อราชวงศ์หมิงเท่านั้นไม่ได้อ้างอิงประวัติศาสตร์ โดยทุกทุกอย่างภายในนิยายไม่ว่าจะเป็นชื่อเมืองชื่อตัวละครล้วนแล้วถูกสร้างขึ้นมาทั้งสิ้นองค์ประกอบของนิยายเรื่องนี้ไม่มีการพาดพิงถึง ประวัติศาสตร์ของราชวงศ์ แต่ว่านักเขียนจะทำการปูเนื้อเรื่องประวัติศาสตร์ของนิยายเรื่องนี้ขึ้นมาโดยการสมมติ เหตุการณ์ทุกอย่างตัวละครและสถานที่ไม่มีจริงอยู่ภายในประวัติศาสตร์ของราชวงศ์หมิงโปรดทำความเข้าใจก่อนอ่านน๊าาาา 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

196 ความคิดเห็น