สัญญารักร้ายพ่ายรัก - นิยาย สัญญารักร้ายพ่ายรัก : Dek-D.com - Writer
×

  สัญญารักร้ายพ่ายรัก

  ชายหนุ่มที่มาจากครอบครัวที่ไม่อบอุ่น หญิงสาวที่ไม่ศรัทธาในความรัก ต้องมาเกี่ยวข้องกันด้วยโชคชะตา ที่จะนำพาทั้งคู่ไปเรียนรู้กับความรักที่มันทั้งร้ายเเละเจ็บปวดอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนแน่นอน

  ผู้เข้าชมรวม

  1,965

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  14

  ผู้เข้าชมรวม


  1.96K

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  26
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  41 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ค. 63 / 21:44 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  แนะนำตัวละคร

  ศรันย์ วรลักษณ์นิมิต (รัญ)

  นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง อายุ 30 ปี ประธานบริหารบริษัทเกี่ยวกับการผลิตวัสดุก่อสร้าง นิสัยใจร้อน เติบโตมาในครอบครัวที่ไม่อบอุ่น เรียกได้ว่ามีแต่เงินที่หล่อหลอมให้เป็นเขาอย่างทุกวันนี้ การที่ต้องทนเห็นผู้เป็นพ่อทำร้ายจิตใจแม่ซ้ำๆทำให้เขากลายเป็นคนที่ไม่เชื่อมั่นในความรักและผู้หญิง “คนนั้น” ลูกสาวของหญิงผู้กุมดวงใจผู้เป็นบิดาของเขาไว้ตลอดกาลเธอต้องชดใช้ให้แม่เขาอย่างแสนสาหัส จำไว้ว่าเถอะว่า…

   "เธอจะไม่มีวันพบกับความรักในชีวิตเธอเหมือนที่แม่ฉันไม่เคยได้รับมาตลอดชีวิตเหมือนกัน!! ฉันจะกักขังเธอไว้ให้ทรมานทั้งตัวและใจ”

  ณัฐนันท์ วราการศิลป์ (ณัฐ)

  วิศวกรสาวใบหน้าหวาน นัยน์ตาเศร้า แต่มีหัวใจที่แข็งแกร่งและเด็ดเดี่ยว เติบโตมากับความรักจากแม่แต่ไม่เคยเห็นสิ่งที่เรียกว่าความอบอุ่นจากครอบครัว “เธอ” ไม่เคยเชื่อสักครั้งเลยว่า “ความรัก” มันมีอยู่บนโลกใบนี้ด้วยดูได้จากมารดาของเธอที่ต้องทนทุกข์ทรมานก็เพราะความ “ไม่รัก”

           เธอไม่เคยสัมผัสได้ถึงความรักเลยสักครั้ง สิ่งที่ฉันมองเห็นจากสิ่งที่ใครๆเรียกมันว่า... “ความรัก” ก็เห็นจะมีแต่ ความใคร่ ความหลอกลวง เท่านั้นแหละ

  หรือคุณเชื่อจริงๆน่ะเหรอว่าความรักมันมีอยู่จริง!?

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น