ธิดาเทพวังบุปผา - นิยาย ธิดาเทพวังบุปผา : Dek-D.com - Writer
×

ธิดาเทพวังบุปผา

โดย ๋JIsu

จากสาวน้อยนักขายวัยย่างเข้ายี่สิบห้าปี กลับกลายมาเป็นเด็กน้อยวัยแรกเกิดเพียงเพราะนอนหลับ แถมพอตื่นขึ้นมาดันมาอยู่ท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพรซะงั้น ชีวิตใหม่ที่ดูเหมือนจะสดใส จนกระทั่งย่างเข้าปีที่สิบห้า...

ยอดวิวรวม

54,736

ยอดวิวเดือนนี้

17

ยอดวิวรวม


54.73K

ความคิดเห็น


213

คนติดตาม


1.11K
จำนวนตอน : 116 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ส.ค. 65 / 09:10 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

+++เนื้อหาส่วนใหญ่ยังไม่ได้รับการปรับปรุง หลังลงจนจบแล้วจะเริ่มรีไรท์ใหม่นะคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำติชมค่ะ ฝากติดตามต่อจนจบด้วยน้า....รัก+++


.......................................//เนื่องจากนิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกของผู้เขียน อาจทำให้เจอคำผิด หรือข้อผิดพลาดทางด้านอื่น ๆ จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ// 

//นิยายเรื่องนี้ส่วนใหญ่จะเน้นการบรรยายมากหน่อย เพราะนักเขียนชอบการบรรยาย บทพูดอาจมีไม่มาก แต่จะพยายามมีให้เยอะนะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นตัวนิยายอาจจะดำเนินเรื่องค่อนข้างช้านิดหน่อย ขัดใจผู้อ่านไปบ้างต้องขออภัยด้วยค่ะ//

//สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด อันนี้คือจากใจจริง ๆ นะคะ อยากจะขอให้นักอ่านที่รักทุกท่าน ลองเปิดใจแวะเวียนเข้ามาลองอ่านดูค่ะ 'สาระอาจมีไม่มาก แต่ท่ายากอาจมีเยอะ......แหะ แหะ' (อะล้อเล่นนนนนน) ทั้งบทบาทตัวละคร หรือสถานที่ต่าง ๆ ส่วนใหญ่เกิดจากการสมมุติของนักเขียนเองทั้งสิ้นนะคะ มิได้อ้างอิงจากประวัติศาสตร์ด้านใด// 

//สุดท้ายจริง ๆ แล้วค่ะ ขอให้ทุกท่านที่แวะเข้ามาอ่าน ช่วยเป็นกำลังใจให้นักเขียนหน้าใหม่ด้วยนะคะ...รัก//


กราบงาม ๆ ค้า


TB

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

213 ความคิดเห็น