OS/SF คลังฟิค Exo Xiumin by Angekiez (Yaoi)

ตอนที่ 3 : Hot Summer (Sehun x Xiumin)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 291
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  25 พ.ค. 61

 

 

Title: Hot Summer

Pairing: Sehun x Xuimin

Remark: ไหนๆก็มาทั้งฝนทั้งพายุ คราวนี้หน้าร้อนประเทศไทยจริงๆละ (ฮา) รอบนี้มาสั้นๆนะคะ ปวดหลัง 5555

 

 

10.00 วันอาทิตย์

เสียงกระดิ่งรับลมดังไปตามจังหวะสายลมอ่อนๆที่พัดอยู่นอกหน้าต่าง เสียงนกส่งเสียงพูดคุยอย่างอารมณ์ดี ท่ามกลางท้องฟ้าใส เมฆสีขาวกระจายตัวไปทั่วเหมือนปุยนุ่น ช่วงสายในวันหยุดแบบนี้คุณคิดว่าผมช่างมีความสุขใช่ไหม

ร้อนเหี้ยๆเลยครับ...

ผมนอนพลิกตัวบนเตียงเป็นนรอบที่สิบกว่า พัดลมที่ส่งกำลังออกมาก็เหมือนจะหมดแรงเสียให้ได้จนผมได้แต่นอนหงุดหงิดไปมา ถ้าถามว่าทำไมไม่เปิดแอร์จะได้ไม่ต้องทนร้อน คำตอบก็คือเปลืองครับ ผมนายโอเซฮุนเพิ่งได้เริ่มชีวิตนักเรียนมหาวิทยาลัยแถมออกมาใช้ชีวิตหอพักคนเดียวนะครับ ขืนเปิดแอร์ตั้งแต่ตอนสายแบบนี้ตอนสิ้นเดือนนี้ผมกินแกลบแน่นอน

ผมหยุดการพลิกตัวไปมาเพราะยิ่งทำเหงื่อก็ยิ่งออก ได้แต่แหงนหน้ามองเพดานห้องไว้อาลัยให้อากาศของวันนี้อยู่เงียบๆ ถ้าผมอยู่แบบนี้อีกสามสิบนาทีผมตายแน่นอนและถ้าผมตายผมก็จะเป็นผีที่สิงห้องนี้ พอมีคนมาอยู่ก็จะอยู่ไม่ได้กัน(?) แล้วถ้าผมตายโดยที่ผมยังเรียนไม่จบพ่อกับแม่ผมจะเสียใจแค่ไหน(?) แล้วจริงๆเคยมีคนตายเพราะร้อนตายหรือเปล่านะ(?) ผมเคยได้ยินแต่หนาวตาย จมน้ำตาย นี่น่า...

เดี๋ยวนะ! จมน้ำเหรอ!

ผมเด้งตัวจากเตียงนอนอย่างรวดเร็วเมื่อคิดอะไรออก อดยิ้มให้กับความชาญฉลาดของตัวเองไม่ได้ เพราะผมค้นพบวิธีคลายร้อนแบบประหยัดแล้วยังเป็นการสร้างสุขภาพและกล้ามเนื้อที่ดีด้วย

นั่นคือการไปว่ายน้ำยังไงละ!

ไม่รอช้าผมรีบหยิบข้าวของจำเป็นลงกระเป๋าสะพายใบเก่งโดยที่ไม่ลืมกางเกงว่ายน้ำที่เคยใช้สมัยมัธยมไปด้วย แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้ว เอาสิไอ้พระอาทิตย์แกจะสาดส่องเท่าไหนก็สาดมา โอเซฮุนคนนี้ไม่กลัวหรอกเว้ย!!

ผมตรวจสอบข้าวของอีกครั้งพร้อมไม่ลืมกุญแจห้อง พอกำลังจะปิดประตูเหลือบไปเห็นคนข้างห้องกำลังจะปิดประตูเหมือนกัน

อ้าวเซฮุนกำลังจะไปไหนเหรอเสียงทักทายของเพื่อนร่วมหอพักที่อยู่ข้างห้องเอ่ยทัก ผมก้มหัวทักทายให้เพราะอีกฝ่ายอายุมากกว่าผม

ว่าจะไปว่ายน้ำนะครับพี่แบคฮยอน พี่เพิ่งกลับเหรอ

ใช่ๆ แล้วจะไปว่ายน้ำที่ไหนเหรอพี่แบคฮยอนถามผมเลยนึกขึ้นได้ จริงสินะผมเพิ่งย้ายมาอยู่ที่นี้ได้ไม่นานเลยไม่ค่อยรู้สถานที่อะไรมากมายนัก จะว่าไปแถวนี้มีพวกยิมออกกำลังกายหรือารพว่ายน้ำในร่มอะไรพวกนี้หรือเปล่านะ

พี่แบคฮยอนพอรู้บ้างไหมครับ

ก็คุ้นๆนะว่ามี เฮ้ย! ชานยอลแถวนี้มีสระว่ายน้ำให้ว่ายไหมอะพี่เขาเปิดประตูตะโกนเข้าไปถามรูมเมทอีกคนซึ่งก็คือพี่ชานยอลนั่นเอง สองคนนี้มาอยู่ทีนี่ก่อนผม และถ้าจำไม่ผิดพี่สองคนเขาทำงานกลางคืน

หมายถึงเป็นนักร้องกับดีเจตามคลับน่ะครับอย่าคิดไปไกล (ฮา)

ไม่แน่ใจวะ เหมือนจะเลยหอพักพวกเราไปห้าหกบล็อกได้พี่ชานยอลตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงเหมือนแบตเตอรี่เหลือ2เปอร์เซ็นต์ ส่งเสียงเตือนว่าควรจะชาร์จได้แล้ว พอได้ยินแบบนั้นพี่แบคฮยอนหันหน้ามามองผมเป็นเชิงบอกว่าไปถูกไหม ผมเลยพยักหน้ากลับไป

งั้นผมไปก่อน ขอบคุณนะครับ

ไม่เป็นไร เอาไว้วันหลังจะไปด้วยละกันพี่แบคฮยอนบอก จริงๆก็ตั้งใจจะชวนพี่ๆเขาไปนั่นแหละ แต่เห็นสภาพดวงตาพี่แบคฮยอนกับเสียงพี่ชานยอลแล้วคิดว่าโอกาสหน้าคงดีกว่า ให้ไปตอนนี้คงได้มีข่าวคนจมน้ำตายแพ็คคู่

ผมเดินลงไปชั้นล่างเพื่อไปหายานพาหนะคู่ใจ ก็ไม่ใช่อะไรหรอกนะผมน่ะก็คิดนะว่าการใช้รถหรูมันสิ้นเปลืองพลังงานและทรัพยากรโลก ดังนั้นเพื่อประหยัดพลังงานและได้สุขภาพมันจะเป็นอะไรได้ไป ก็จักรยานน่ะสิครับ!

ผมค่อยๆเข็นจักรยานออกมาจากหอพัก พอแหงนหน้ามองแดดแล้วก็เกิดท้อใจเล็กน้อย อดคิดไม่ได้จริงๆเลยว่ากว่าจะปั่นไปถึงสระว่ายน้ำที่พี่ชานยอลบอกว่าไปอีกหลายบล็อคนั่นผมไม่ไหม้เกรียมก่อนเหรอ

แต่ก็เอาวะมาถึงขั้นนี้แล้วเราต้องไปไห้ได้สิ

...สระว่ายน้ำจ๋า รอพี่ก่อนนะ

 

อ้าวเซฮุน จะไปไหนเหรอมีคนทักผมอีกแล้ว เอ๊ะ ทำไมวันนี้ผมฮ็อตเหมือนอากาศเลยเนอะ มีแต่คนถามว่าไปไหน ผมหันไปมองตามต้นเสียงที่มาจากระเบียงชั้นสอง พอเห็นหน้าคนถามเท่านั้นแหละ

โอย!...หัวใจทำงานหนัก

อ่า...เอ่อ ไปสระว่ายน้ำครับพี่มินซอก ปากผมนี่อยู่ๆก็ทำงานไม่เต็มที่จนอยากจะตบปาก ผมไม่อยากทำตัวเด๋อต่อหน้าพี่มินซอกหรอกนะ แต่ก็แหม พี่เขาน่ารักออกปานนั้น

พี่มินซอกเป็นใครนะเหรอครับ พี่เขาก็เป็นคนดูแลหอนี่นั่นแหละเหมือนว่าหอพักนี่จะเป็นของๆพ่อพี่เขาซื้อทิ้งไว้ พี่เขาเลยขอเอามาดูแลเองโดยเปิดเป็นหอพักแล้วให้คนอื่นเช่า ซึ่งราคานั่นน่าคบหาสุดๆผมเลยเลือกที่นี่แหละ วันแรกที่เจอพี่เขาผมก็คิดแล้วว่าผมเลือกไม่ผิดจริงๆ

เลือกที่พักครับ ไม่ใช่เลือกพี่เขา

แต่ถ้าพี่เขาเลือกผมผมก็ยินดี (?)

จริงเหรอ พี่ไปด้วยได้ไหม พี่มินซอกถามผมพลางทำคอเอียงเล็กน้อยไปเพื่ออะไรก็ไม่รู้หรอกครับแต่กระตุกหัวใจชายแมนๆอย่างผมอย่างจัง พี่หยุดน่ารักเถอะครับผมไม่ไหว

จะดีเหรอครับ ผมกลัวพี่เบื่อผมแกล้งถามไปไม่ให้ดูน่าเกลียดทั้งที่ใจจริงอยากจะวิ่งรอบหอแสดงความดีใจที่พี่เขาจะไปข้างนอกกับผมนี่นา จะว่าไปมันเหมือนกับไปเดทกันไหมเนี่ย

แหมอยากจะร้องเพลง Playdate ของวงอะไรซักอย่างออกมาท่ามกลางแสงแดดเลย

ไม่เบื่อหรอก อากาศร้อนๆแบบนี้เหมาะจะไปว่ายน้ำ


โอเคครับ ว่าแต่พี่ทำความสะอาดห้องเสร็จแล้วเหรอพวกคุณอาจจะไม่รู้อะไร ผมขอบอกตรงนี้เลยว่าผู้ชายนามว่าคิมมินซอกเจ้าของส่วนสูงที่น้อยกว่าผมเป็นสิบเซนติเมตร หน้ากลมๆเหมือนซาลาเปาแต่น่ารักโคตรๆคนนี้เป็นคนที่รักความสะอาดมาก

ไม่สิเรียกว่าคลั่งไคล้มาก วันไหนไม่ได้กวาดบ้านพี่แกบอกเหมือนไข้จะขึ้น

ที่จริงผมยังไม่เคยเข้าไปห้องพี่เขาหรอก แต่เคยได้ยินจากพี่คยองซูเพื่อนร่วมหอผมอีกคนว่าเข้าไปห้องพี่แกทีไรอึดอัดทุกทีเพราะว่ากลัวเหยียบฝุ่นเข้ามันไปฟุ้งในห้องพี่แก(?)

รอพี่ก่อนนะ ไม่เกินห้านาที พูดจบพี่เขาก็หายเข้าไปในห้อง ผมเลยเข็นจักรยานเข้ามารอในร่มขืนยืนตากแดดตรงนี้เป็นลมแดดตายก่อน พระอาทิตย์เคยปรานีใครที่ไหนกัน

ไม่นานเกินรอพี่เขาก็เดินมาในชุดเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวตัวบางๆที่คงเอาไว้กันแสงยูวีที่มีทั้งยูวีเอและยูวีบี(?) กางเกงขาสามส่วนสีกรมท่า นานๆผมจะเห็นพี่มินซอกแต่งตัวแบบนี้เพราะปกติจะอยู่ในชุดที่มีผ้ากันเปื้อนสวมทับตลอดเวลาราวกับเป็นยูนิฟอร์มคนดูแลหอ

ไปกันๆ เซฮุนไปถูกใช่ไหม

อ่า อันที่จริงผมก็ไม่เคยไปหรอก แต่พี่ชานยอลบอกว่าไม่ไกล ผมเกาแก้มเขินๆ จะไปว่ายน้ำแต่ไม่รู้ทางมันก็น่าอายใช่น้อยอยู่หรอกครับ

ไม่เป็นไรเดี๋ยวพี่พาไปเอง ว่าแล้วพี่แกก็คว้าจักรยานผมไป อย่าบอกนะว่าจะขี่เองแล้วให้ผมซ้อน ผมรีบส่ายหัวเพราะมันไม่ถูกต้องอย่างแรง ผมจะให้พี่แกลำบากขี่เจ้าม้าเหล็กผมได้ยังไง อีกอย่างผมตัวใหญ่กว่าพี่เขาตั้งเยอะ ลองให้ขี่มีหวังขี่ไม่พ้นหน้าปากซอยก็ล้มแล้วละมั้งนั่น

นายไปไม่ถูกพี่ขี่ไปให้ไม่ดีกว่าเหรอ

พี่แค่นั่งซ้อนแล้วบอกทางผมก็พอ ผมรีบดึงจักรยานกลับมาเหมือนเดิม พี่มินซอกเลยนั่งตรงเบาะหลังอย่างว่าง่าย นี่แหละที่ถูกต้อง ที่จริงก็แอบหวังว่าถ้าเกิดผมเบรกกะทันหันพี่เขาอาจจะตกใจใช่ไหม แล้วพอตกใจก็จะคว้าเอวผมไปกอดพร้อมหลับตาปี๋...อ่าแค่คิดก็มีกำลังปั่นจักรยานไปได้อีกห้ารอบแล้ว

เซฮุนเหม่ออะไรเหรอ ไปกันหรือยังมือเล็กสะกิดผมให้ตื่นจากฝันกลางวัน ไม่รู้เมื่อกี้ทำตาเยิ้มไปด้วยหรือเปล่านะ

ไปครับๆ เกือบไปแล้วไหมล่ะไอ้โอเซฮุน ขืนพี่เขาจับได้ขึ้นมาว่าคิดไม่ซื้อมีหวังไม่กล้าออกไปไหนด้วยอีกเลย ไม่ได้ๆผมไม่อยากให้พี่เขากลัวผมซักหน่อย

ประมาณยี่สิบนาทีผมก็มาถึงสระว่ายน้ำในร่มตามที่พี่มินซอกบอกทางมา ด้านหน้ามีรถจอดไม่มากแสดงว่าไม่ค่อยมีคนมา อย่างว่าแหละครับสมัยนี้ร้อนก็เดินหนีเข้าห้างไปหมด ดูผมเป็นตัวอย่างสินอกจากดับร้อนแล้วยังสร้างสุขภาพที่ดีด้วย

พี่มินซอกเข้าไปรอข้างในเลยก็ได้ครับ ผมขอเอารถไปจอด

ได้ๆ

พอผมเอาจักรยานไปจอดเสร็จก็เดินเข้าไปในตัวอาคาร เพราะผมและพี่มินซอกเคยมากันครั้งแรกเลยต้องลงทะเบียนและทำบัตรสมาชิก ผมหยิบกระดาษมากรอกส่วนข้างๆผมคือพี่มินซอกกำลังกรอกข้อมูลอย่างใจจดใจจ่อจนผมอดไม่ได้ต้องมองในความน่ารักของเจ้าตัว พี่เขาจะรู้ไหมนะว่าตัวเองน่ารักแค่ไหน พอเวลามีใครชมก็ชอบทำหน้าเหมือนไม่อยากยอมรับซะเท่าไหร่

เซฮุนอ่า จ้องหน้าพี่ทำไม มีอะไรติดเหรออยู่ๆสายตาที่ต้องกระดาษอยู่ก็หันมาจ้องผมซะงั้นเล่นเอาหลบตาแทบไม่ถูก ผมรีบส่ายหัวให้แล้วมากรอกข้อมูลของตัวเองให้เรียบร้อย

สระผู้ใหญ่อยู่ทางขวามือนะคะ ส่วนนี้กุญแจตู้ล็อคเกอร์ฝั่งผู้ชายค่ะ พี่สาวพนักงานยื่นกุญแจให้เราทั้งคู่หลังจากทำบัตรสมาชิกเสร็จเรียบร้อย ผมเดินไปทางห้องล็อคเกอร์เพื่อเอาของไปเก็บอย่างอารมณ์ดี คิดไม่ผิดจริงๆที่ออกมาข้างนอกแบบนี้ นอกจากจะได้คลายร้อนแล้วยังได้มากับพี่มินซอกคนน่ารักด้วย

แต่อยู่ๆผมก็เหมือนจะนึกอะไรขึ้นได้จนต้องหยุดเดินกระทันหันทำให้พี่ชายตัวเล็กที่เดินตามมาชนหลังผมไปด้วย

อ๊า! หยุดเดินทำไมเหรอเซฮุนอ่า

อ่อ...เอ่อ..อืมพี่จะเปลี่ยนเสื้อใช่ไหม เดี๋ยวผมรอข้างนอกก่อนก็ได้ ใช่ครับ ที่ผมนึกขึ้นได้เมื่อกี้ก็เรื่องนี้แหละ แค่อยู่ใกล้ๆหัวใจยังเต้นโครมคราม ถ้าผมดูพี่แกเปลี่ยนเสื้อบอกเลยว่าไปเรียกคนมาทำ CPR ได้เลย

แค่คิดหัวใจก็ทำงานหนักอีกแล้ว

ไม่หรอก นายเปลี่ยนเถอะ พี่มินซอกพูดพร้อมลากผมเข้ามาในห้องที่มีล็อกเกอร์วางเรียงราย ผมหลับตาแน่นในใจได้แต่คิดว่าตัวเองต้องตายแน่ๆ ไม่ได้ตายที่ห้องตัวเองก็มาตายที่ห้องเปลี่ยนเสื้อของสระว่ายน้ำที่เพิ่งมาครั้งแรกนี่แทนเหรอ

เอาวะ เป็นไงเป็นกัน ผู้ชายแมนๆเหมือนกันมีเหมือนกัน ไม่มีไรมาก นี่คือเสียงให้กำลังใจตัวผมเอง

กูตายๆๆๆ และนี่คือเสียงให้ไว้อาลัยตัวผมเอง

ผมตัดสินใจวางกระเป๋าลงแล้วหยิบกางเกงออกมา แต่พี่มินซอกกลับไม่ทำอะไรเรียกได้ว่านั่งนิ่งจนผิดปกติ ผมได้แต่ยืนงงหรือว่าพี่แกจะอาย แต่ก็ไม่น่าใช่เพราะเมื่อกี้บอกให้เปลี่ยนก่อนก็ไม่เปลี่ยน ผมเลยมองไปที่กระเป๋าสะพายของตัวเองแล้วมองไปที่พี่เขาอีกที จะว่าไปพี่เขาก็เอาแค่กระเป๋าเป้ใบเล็กๆมานี่หว่า อย่าบอกนะว่าไมได้เอากางเกงมาเปลี่ยน

พี่มินซอกไม่ได้เอาเสื้อมาเปลี่ยนเหรอครับ

ใช่เลยเพราะพี่ไม่ได้จะมาว่ายน้ำอ้าวงงสิเฮ้ย! เดี๋ยวนะครับพี่แกขอผมมาที่สระว่ายน้ำด้วยแต่พี่แกบอกว่าไม่ได้มาว่ายน้ำ นี่คิดว่าตัวเองน่ารักหรืออย่างไรถึงคิดว่าพูดจาไม่รู้เรื่องได้

เซฮุนทำหน้าตลกจัง ฮ่าๆ

ก็ผมงงนี่ครับ สรุปว่ามาสระว่ายน้ำ แต่ไม่ว่ายน้ำเนี่ยนะผมถามพลางถอดเสื้อตัวเองออกทั้งๆที่ยังทำสายตางงอยู่ แต่พี่มินซอกรีบหันหน้าหน้าหนีกันซะงั้น

อ่า...ที่จริงพี่ว่ายน้ำไม่เป็น

ห๊า!!!!!” ผมตะโกนลั่นห้องจนไม่รู้คนข้างนอกจะได้ยินไหม พระเจ้าครับคนเราถ้าว่ายน้ำไม่เป็นจะร้องตามมาด้วยทำไมครับ นี่พี่มินซอกกำลังจะแกล้งอะไรผมกันแน่ ตอนนี้ผมเริ่มมีอารมณ์อยากตีไปที่แขนขาวๆนั่นเบาทำโทษพี่ชายคนนี้จริงๆ

แล้วพี่ตามผมมาทำไม

พี่แค่กลัวเซฮุนจะเหงาเลยตามมาเป็นเพื่อนด้วย พอรู้เหตุผลนี่ผมแทบจะตีตัวเองแทนทันที ให้ตายเถอะ ทำไมคิมมินซอกต้องน่ารักแบบนี้ละครับ ไม่ต้องมาเป็นเพื่อนได้ไหมมาเป็นแฟนเถอะครับพี่

....แน่นอนผมไม่กล้าพูดหรอก

แล้วพี่ไม่เบื่อเหรอ ว่ายน้ำก็ไม่เป็นต้องมาดูผมว่ายน้ำ

ไม่หรอก มองเซฮุนก็ไม่เบื่อหรอกถ้าเป็นการ์ตูน ตอนนี้คงเหมือนมีพลุจุดฉลองเป็นแบ็คกราวน์ข้างหลังผมเพื่อบ่งบอกว่าสำเร็จแล้วนะครับคุณโอเซฮุน อุตส่าห์ทนร้อนปั่นจักรยานมานี่คือของตอบแทนในความพยายามของคุณครับ

ถ้าอย่างนั้นพี่รอผมข้างสระก็ได้ ไปกัน พอผมเปลี่ยนชุดเสร็จผมก็เดินนำพี่มินซอกไป พี่เขาก้มหน้างุดๆตามหลังผมมา หน้าตาพี่เขาดูแดงๆเหมือนจะเป็นไข้เลย เอ๊ะหรือเพราะว่าตากแดดมากไปตอนซ้อนจักรยานมา

พี่ไม่สบายเหรอ

อ่า ไม่ใช่หรอกพอถามก็ยิ่งก้มหน้าลงไปอีก เอ๊ะหรือว่าผมหุ่นน่าเกลียดเลยไม่กล้ามอง ผมรีบก้มลงดูตัวเองก็ค่อนข้างมั่นใจในระดับนึงนะว่าหุ่นดีมีซิกแพค

หรือว่าผมหุ่นน่าเกลียดผมลองถามไป

ไม่ใช่นะๆ เซฮุนหุ่นดีจนพี่อิจฉาเลยแหละพี่เขารีบเงยหน้าบอกพร้อมส่ายหัวทั้งที่หน้าแดง เอ หรือว่าพี่เขาเขินผมวะ

คิดเข้าข้างตัวเองหน่อยคงไม่เสียหายมั้ง

 

สระว่ายน้ำในวันอาทิตย์มีคนไม่มากไม่น้อยซึ่งนับเป็นเรื่องที่ดี ผมเลือกลู่ที่ยังว่างอยู่ตรงริมซ้ายมือเป็นที่มั่น ในขณะที่ผมกำลังวอร์มร่างกายให้พร้อมลงว่ายน้ำเหลือบไปเห็นพี่มินซอกกำลังเอามือแตะน้ำแล้ววักเล่นเป็นเด็กน้อยจนผมอดยิ้มตามไม่ได้

น้ำเย็นจังเลยเซฮุนอ่าพี่มินซอกหันหน้ามาหาผมแล้วทำคิ้วขมวดเหมือนเด็กๆ อ่า ถ้าผมเข้าไปกอดพี่เขาตอนนี้ผมจะโดนผลักตกน้ำไหมนะ

พี่นั่งแถวๆนี้ละกัน ผมว่ายไม่นานหรอกผมตบที่ข้างๆสระให้พี่เขานั่งลง พอนั่งเท่านั้นแหละพี่มินซอกก็มองซ้ายมองขวาเหมือนกำลังจะแอบทำอะไรผิด

ฮู่ว~ ดีนะที่คุณผู้ดูแลไม่อยู่แถวนี้ พูดจบพี่เขาก็เอาเท้าสองข้างหย่อนลงมาในน้ำแล้วตีเท้าเล็กน้อยจนน้ำมันเริ่มกระเด็นใส่

พี่นี่เหมือนเด็กเลยนะครับพูดจบผมก็กระโดดลงน้ำแล้วว่ายไปตามลู่ระยะ 100 เมตร ไม่อยากจะคุยว่าสมัยเรียนมัธยมผมนี่ว่ายน้ำเก่งอันดับต้นๆของชั้นเรียนเลยนะครับ แต่ด้วยความขี้เกียจเลยไม่ได้ฝึกฝนให้จริงจังแค่นั้นเอง

ผมว่ายอยู่พักนึงก็เหลือบเห็นพี่มินซอกยังนั่งตีขากับน้ำแต่ใบหน้าหวานๆนั่นเริ่มจะยู่ลงแล้ว มองซ้ายมองขวาเหมือนอยากจะชวนใครคุยด้วยแต่ก็ไม่มีใครว่างคุย อย่าบอกนะว่าอาการแบบนี้คือเริ่มเบื่อแล้ว คิดแบบนั้นผมก็รีบว่ายไปตรงที่พี่เขาทันที

พี่มินซอก จะกลับเลยไหมผมว่าบมาถึงขอบสระแล้วเอ่ยถามอย่างเป็นห่วงปนสงสารพี่ชายตัวเล็ก ตอนขอตามมาด้วยคงไม่คิดว่าน่าเบื่อแบบนี้สินะ

ไม่เป็นไรๆ นี่เพิ่งมาเองจะรีบกลับทำไม เซฮุนไม่ต้องห่วงพี่หรอกพี่มินซอกรีบปฏิเสธพร้อมหน้าผมอย่างจริงจัง เล่นซะผมพูดอะไรไม่ออก ผมเม้มปากเพราะใช้ความคิดอย่างหนักเพราะผมยังอยากว่ายน้ำต่อ แต่อีกใจก็ไม่อยากให้พี่มินซอกเบื่อนี่นา ผมควรทำแบบนไหนดี

เอาแบบนี้สิ นายก็สอนพี่ว่ายน้ำดีไหม

ห๊ะ?” ผมงงเป็นรอบที่สองของวันเมื่อได้ยินคำแนะนำ คนเสนอไอเดียยิ้มแฉ่ง แต่ผมมองสภาพเสื้อผ้าเจ้าของไอเดียด้วยสายตาที่มีแต่คำถาม เสื้อผ้าแบบนี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ลงสระไม่ใช่เหรอ ตอนสมัครสมาชิกมีแจ้งกฏไว้อย่างชัดเจน

เนี่ยตอนนี่คนไม่เยอะเท่าไหร่ คนดูแลก็ไม่มาสนใจเท่าไหร่ พี่ไม่ต้องเปลี่ยนชุดก็ได้ใช่ไหมมันก็จริงอย่างที่พี่มินซอกว่า ตรงที่ผมจับจองมันอยู่ริมค่อนข้างไม่เป็นจุดสนใจ แถมถ้าผมบังพี่เขาจริงๆก็คงไม่มีใครเห็นเพราะพี่เขาตัวเล็กกว่าผมอีก ซึ่งก็ถือว่าไม่มีปัญหาอะไร

แต่ปัญหาหนักอกหนักใจของผมอีกข้อคือ ผมจะสอนพี่เขาได้จริงๆเหรอ ทุกวันนี้แค่มองตายังใจสั่นถ้าได้จับมือพี่เขาไปสอนว่ายน้ำไปนี่ต้องเตรียมหาคนทำ CPR ได้เลย

หัวใจน่าจะทำงานไม่ไหว

นะๆๆๆ เซฮุนสอนพี่หน่อยนะ ไม่พูดเฉยๆ พี่แกยังจะโน้มหน้ามาทำตาแป๋วใส่ใกล้ๆผมที่ยังอยู่ในน้ำ จนร่างกายผมเริ่มมีคำสั่งเตือนเพราะความน่ารักจู่โจมขั้นรุนแรง

จะดีเหรอครับผมหันมองไปทางอื่นเพราะมองหน้าพี่เขาตรงๆไม่ไหว แต่มือนิ่มๆนั่นยังจะมาจับให้ผมหันไปมอง และพอผมกำลังจะพูดอะไร...

ตู้ม!

พี่มินซอกด้วยความตกใจว่าพี่ชายตัวเล็กจะจมน้ำ ผมรีบจับไว้จนกลายเป็นว่าตอนนี้ผมกอดร่างพี่มินซอกเอาไว้ซะแน่น อัตราการเต้นของหัวใจตอนนี้ผมบอกเลยว่าเกินขีดจำกัดไปแล้ว!

อันตรายๆ หัวใจของโอเซฮุนทำงานหนักเกินไปจนเต้นไม่ไหวแล้ว

เซฮุน? เซฮุนอ่า พี่มินซอกตีที่หน้าผมเบาๆเมื่อเห็นผมนิ่งไปสติของผมเลยกลับมาอีกครั้ง

ค...ครับ อ่า...สอนสินะครับ ก็ได้ครับผมเริ่มพูดไม่เป็นภาษาแต่กระนั้นร่างกายก็ยังพอนึกออกว่าต้องทำอะไร ผมพยายามคลายอ้อมกอดออกอยางเบามือ แต่จังหวะที่กำลังจะปล่อยพี่เขาคงกลัวและไม่ชินเลยทำให้มือเล็กๆทั้งสองข้างยึดไหล่ผมซะแน่นจนตอนนี้แทบไม่มีช่องว่างให้หายใจ ริมฝีปากนุ่มนั่นเข้ามาอยู่ในสายตาผมความคมชัดระดับ 4K

ชิบหายแล้วตัวกู อันตรายระดับวิกฤติ!!!!!

อ่า ขอโทษนะเซฮุน พี่กลัวนะ ค่อยๆปล่อยละกัน พูดจบพี่มินซอกก็ค่อยๆปล่อยมือออกจากไหล่ผมแล้วมาจับไว้ที่มือผมแทน ผมถอนหายใจออกอย่างโล่งอกเพราะเริ่มหายใจได้ทั่วท้อง ความน่ารักที่แสนอันตรายกำลังออกจากพื้นที่ ผมคิดว่าตอนนี้แค่จับมือพี่มินซอกสอนว่ายน้ำคงไม่ทำให้ผมเป็นอะไรไปได้แล้วหล่ะ เพราะไอ้ท่าเมื่อกี้ทำให้ผมเริ่มมีภูมิคุ้มกัน

ผมสูดลมหายใจลึกๆพร้อมหลับตา เอาวะวันนี้เราเป็นคุณครูหนึ่งวันก็แล้วกัน ถ้าพี่มินซอกว่ายน้ำได้ก็จะเป็นประโยชน์แก่ตัวเขาเอง ผมบอกตัวเองเพื่อเรียกสติ ผมลืมตาขึ้นมาเพื่อเตรียมสอน ชแต่พอมองไปที่พี่มินซอกอีกครั้งผมถึงกับอ้าปากและตาโต

พวกคุณยังไม่ลืมใช่ไหมวันนี้พี่มินซอกใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวบางออกมา

แล้วพอเสื้อสีขาวตัวบางๆมันมาเจอกับน้ำแล้วอยู่บนร่างขาวๆของพี่มินซอกจะเป็นแบบไหน

โอเซฮุนขอลาก่อน....สวัสดี

พรวด!!!! ผมนอนจมน้ำและกองเลือดกำเดาไปแล้วครับ

.

.

.

17.00 วันอาทิตย์

 

เสียงกระดิ่งรับลมดังไปตามจังหวะสายลมอ่อนๆที่พัดอยู่นอกหน้าต่างอีกครั้งของวัน ท้องฟ้าเริ่มทอแสงสีส้มเพราะพระอาทิตย์กำลังลาลับขอบฟ้า เหล่าเทเลทับบี้ขอลา (?)

คุณกำลังคิดว่าผมมีความสุขใช่ไหม

อายเหี้ยๆเลยครับ...

ตอนนี้ผมกับพี่มินซอกกลับมาถึงหอพักของพวกเราแล้วโดยที่ผมเดินคอตกคู่กับพี่เขามา ทั้งๆที่ผมว่ายน้ำไปไม่กี่รอบแต่เหนื่อยเหมือนว่ายไปเป็นร้อยรอบ ส่วนพี่มินซอกยังเดินยิ้มแฉ่งปากก็งับแท่งไอศกรีมที่แวะซื้อระหว่างทางอย่างอารมณ์ดี

พี่เขาจะรู้ไหมว่าผมอายแค่ไหนที่เลือดกำเดาไหลต่อหน้า แถมอายคนทั้งสระด้วยเถอะครับเพราะพี่มินซอกตกใจมากเลยตะโกนขอความช่วยเหลือ จนสุดท้ายพวกคนดูแลต้องมาหิ้วผมออกจากสระออกมาพร้อมพี่มินซอก พอทำปฐมพยาบาลเสร็จพวกเราก็ถูกดุไปตามระเบียบเรื่องพี่มินซอกไม่เปลี่ยนชุดว่ายน้ำก่อนลงสระ แต่ทางพี่สาวผู้ดูแลก็ใจดีให้หาเสื้อมาเปลี่ยนให้พี่เขาเพราะกลัวจะไม่สบายไปอีกคน ส่วนผมได้แต่นั่งแบบไร้สติและไร้วิญญาณอยู่ข้างๆ จนพอฟังเทศนาเสร็จเราเลยออกจากสระมา ตอนแรกว่าจะกลับหอพักเลย แต่พี่มินซอกกลับชวนผมไปเดินห้างคลายร้อนแทนพร้อมเลี้ยงข้าวด้วยเพราะรู้สึกผิดที่ทำให้วุ่นวาย จนสุดท้ายพวกผมก็กลับมาตอนเย็นอย่างที่เห็น

อ้าวไปไหนกันมา

ไปว่ายน้ำแล้วก็ไปเดินห้างมาแหละ อากาศร้อนจะตายได้ยินเสียงพี่มินซอกตอบผมเลยเลิกก้มหน้า มองเห็นว่าเป็นพี่คยองซูนั่นเองที่มาทัก ตามมาด้วยจงอิน หมอนี่อายุเท่าผมแล้วก็เรียนที่เดียวกับผมด้วยส่วนเหตุผลที่มาอยู่ที่นี่เพราะตามพี่คยองซูมา

แต่ดูท่าจะไม่หายร้อนใช่ไหม เซฮุนหน้าแดงเชียวพี่เขาถามแล้วชี้มาที่ผม พี่มินซอกเลยหันมาด้วย ผมละอยากจะบอกพี่เขาว่าไม่ต้องหันมาหรอกครับ ตัวการหน้าแดงของผมก็คือพี่ไงครับ!!

อ่า เซฮุนไม่สบายเลือดกำเดาไหลแหละคยองซู

สงสัยอากาศจะร้อนไป ต้องระวังหน่อยนะเซฮุน ผมไม่รู้ว่าผมคิดไปเองหรือเปล่าแต่สายตาของไอ้เจ้าจงอินมันเหมือนสื่อสารคำพูดบางอย่างมาหาผม

ฉันรู้นะว่าหน้าแดงเพราะอะไร!’

เพื่อไม่ให้ไอ้เจ้าจงอินได้ถามอะไรก่อนที่พี่มินซอกของผมจะรู้ว่าผมคิดอะไรแปลก ผมขอรีบตัวทั้งสามคนเดินกลับมาที่ห้องก่อน

 เซฮุนอ่า พี่มินซอกเรียกชื่อผมเลยหันไปมอง

ไว้ไปเที่ยวด้วยกันอีกนะ วันนี้สนุกมากเลยแล้วตามด้วยรอยยิ้มหวานพิมพ์ใจประทับลงหัวในลูกผู้ชายนามว่าโอเซฮุนอย่างจัง ผมคงจะหน้าแดงกว่าเดิมแน่ๆพี่คยองซูถึงได้หันไปหัวเราะกับไอ้เจ้าจงอินแบบนั้น ผมพยักหน้าแล้วรีบเดินหนีพี่มินซอกอย่างไว

ก็นะ วันนี้ถึงอากาศจะร้อนแค่ไหนบอกเลยว่าไม่สามารถทำอะไรผมได้เท่าพี่มินซอกเลยจริงๆ คนอะไรช่างมีอิทธิพลต่อหัวใจผมเหลือเกิน

หวังว่าวันนึงผมจะมีความกล้าพอที่จะบอกความในใจออกไป

วันนี้ถือว่าเป็นการเริ่มต้นทีดี

มั้งนะ...

 

(END)

 

 

Talk

ชอบกันไหมเอ่ย ถ้าชอบก็ขอคอมเม้นเป็นกำลังใจให้หน่อยนะคะ ^^

จริงๆแต่งจบตั้งแต่วันก่อน แต่เมื่อวานจู่ๆก็เห็นรูปทีเซอร์จากรายการ นอกผ้าห่มเป็นพี่หมินอยู่ในสระน้ำเลยว่าจะเอามาลงหลังจากรายการจบซะเลย เป็นการฉลองการเซอร์วิสพี่หมินโชว์หุ่น 55555

พล็อตเรื่องคราวนี้จริงๆคิดก่อนรายการจะโปรยรูปมา ยังตกใจเลยว่าเอ๊ยแต่งพี่หมินลงสระพี่ก็ลงสระจริงๆ

ธีมครั้งนี้ได้ไอเดียจากอนิเมะเรื่อง Free! แหละค่ะ บวกกับอากาศร้อนๆได้ฟีลเลย

สำหรับธีม Summer ก็คงจะจบลงแค่นี้ แต่พล็อตของ Hot summer คาดว่าจะเอาไปต่อยอดได้อีกหลายตอน เอาไว้จะเข็น น้องนักศึกษาเซฮุนกับคุณผู้ดูแลมินซอก ออกมาเรื่อยๆ (ถ้ายังมีคนอ่านนะคะ)

 

เจอกันเรื่องหน้าค่ะ ^^

 

 

 พี่มินซอกลงน้ำก็จะประมาณนี้

 


ถ้าเจอเวอร์ชั่นนี้เตรียม CPR เซฮุนได้เลย 5555


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

84 ความคิดเห็น

 1. #42 happinessnitta (@happinessnitta) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 23:58
  เซฮุน เราเข้าใจความรู้สึกนาย 55555555
  #42
  1
  • #42-1 Angekiez (@Jinkiez) (จากตอนที่ 3)
   31 กรกฎาคม 2561 / 19:07
   เนอะ เจอคนน่ารักในสภาพเสื้อเปียกแบบนี้หัวใจมันทำงานหนัก 5555
   #42-1
 2. #27 pongarin11 (@pongarin11) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 22:48
  55555555 เซฮุนกวนอ่า ตลกขำทั้งตอนเลย 555555 ไรท์แต่งมาเยอะๆนร้าค้าบ
  #27
  1
  • #27-1 Angekiez (@Jinkiez) (จากตอนที่ 3)
   30 มิถุนายน 2561 / 00:30
   นี่มาอ่านอีกรอบก็แบบไรท์แต่งอะไรลงไป 5555
   ดีใจที่ชอบนะคะ มีกำลังใจขึ้นอีกเป็นกอง จะแต่งแนวนี้บ่อยๆนะคะ ^^
   #27-1
 3. #16 KhimSF7 (@khimgray) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 23:08
  โง้ยยยยย น่ารักมาก ตลกเซฮุน 55555 เปงคนหล่อที่ตลกมากจริงๆ พี่หมินก็น่ารักสุดๆ คิดอะไรกับน้องรึเปล่าค้าาาาาา มาทำแบบนี้น้องจะหัวใจวายเข้าสักวันนะ! รอติดตามค่าา ไรท์สู้ๆนะคะ
  #16
  1
  • #16-1 Angekiez (@Jinkiez) (จากตอนที่ 3)
   13 มิถุนายน 2561 / 10:53
   หล่อตลกเอาใจพี่มินซอก 5555
   พี่หมินสายอ่อย อ่อยแบบไม่ค่อยรู้ตัว ฮุนไม่ทน!!!

   ขอบคุณมากๆนะคะ มีกำลังใจในการแต่งเลยจ้า
   #16-1
 4. #9 Saifarz (@saifarz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 21:50
  ฟีลกู้ดมากกก พี่มินซอกอ่อยโดยไม่รู้ตัว
  #9
  1
  • #9-1 Angekiez (@Jinkiez) (จากตอนที่ 3)
   7 มิถุนายน 2561 / 18:40
   อ่อยขนาดนี้ฮุนจะทนไหวเร้อ 5555
   #9-1
 5. #8 Jakkaran55 (@Jakkaran55) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 03:13
  อ่อยที่แท้ทรู
  #8
  1
  • #8-1 Angekiez (@Jinkiez) (จากตอนที่ 3)
   7 มิถุนายน 2561 / 18:40
   มินซอกขี้อ่อยยยยย น้องงุนไม่ทน 5555
   #8-1
 6. #6 มินซอกกี้ (@bambammieee_exo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 23:21
  กี้สสสสส ดีทริ่ฉุด!
  #6
  1
  • #6-1 Angekiez (@Jinkiez) (จากตอนที่ 3)
   7 มิถุนายน 2561 / 18:39
   มินซอกขี้อ่อยเนาะ อิอิ
   #6-1