การกลับมาของเจ้าเมืองคนที่ 5 - นิยาย การกลับมาของเจ้าเมืองคนที่ 5 : Dek-D.com - Writer
×

การกลับมาของเจ้าเมืองคนที่ 5

โดย Jingren

ใครว่าเล่นเกมส์แล้วไม่ได้ตัง ใครว่าเล่นเกมส์แล้วไม่ได้อำนาจ ใครว่าเล่นเกมส์แล้วไม่ได้สาว เจ้าเมืองมหานครอย่างเขาล้วนได้รับ แต่บริษัทเกมส์ไม่ปล่อยให้เขาอยู่ว่างซ่องเสพกับสิ่งที่มี.. ถึงเวลาอีเว้นท์ใหญ่

ผู้เข้าชมรวม

24,707

ผู้เข้าชมเดือนนี้

122

ผู้เข้าชมรวม


24.7K

ความคิดเห็น


48

คนติดตาม


718
จำนวนตอน : 270 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ธ.ค. 66 / 17:05 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ในโลกอนาคต การใช้ชีวิตบนโลกเสมือนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน เกมส์ออนไลน์บนโลกเสมือนยิ่งได้รับความนิยม ทุกท่านย่อมเคยได้รับข่าวสาร ไม่ว่าจะเป็นความเป็นอยู่ หรืออุปนิสัยใจคอของผู้มีอำนาจในโลกจริงมาไม่น้อย แต่ด้วยการใช้ชีวิตบนโลกเสมือน โดยเฉพาะในเกมส์ที่มีมากยิ่งขึ้นทำให้เกิดผู้มีอำนาจภายในเกมส์ขึ้นมา... แล้วพวกเขามีความเป็นอยู่ต่างจากผู้มีอำนาจในโลกจริงหรือเปล่านะ

ตามติดชีวิตพระเอก ผู้ซึ่งผ่านความลำบากมาหลายปี กว่าจะได้ใช้ชีวิตชิวๆ กับการเป็นหนึ่งในห้าเจ้าเมืองระดับมหานคร ซึ่งอยู่จุดสูงสุดของผู้เล่นนับพันล้าน ถึงมีอุปสรรค ขวางหนาม ต่างๆ นานา แต่เขาก็ฝ่าฟันมันไปได้ ตามสไตล์นิยายแนวสุขนิยม


ปล. 1. เป็นนิยายแต่งเอง ซึ่งต้นฉบับอยู่ในไฟล์ A4 หนึ่งบทประมาณสิบหน้าขึ้นไป จึงหั่นออกเป็นสองถึงสามตอน อาจจะทำให้คำสนทนาไม่ต่อกันอย่าแปลกใจครับ

ปล. 2. จะอัพทุกวันศุกร์ (สามารถติดตามความคืบหน้าบทล่าสุดได้ตาม link page facebook ครับ)

หมายเหตุ: ตั้งแต่บทที่ 6 เป็นต้นไป ผมจะขอค่าขนม บทเว้นบทนะครับ อย่างเช่น ถ้า บทที่ 6 มี 2 ตอนย่อย ตอนหลังจะเป็นเหรียญ ถือเสียว่าคิดทั้งบทไป และบทที่ 8 จะเป็นเหรียญตอนหลัง วนลูปแบบนี้ ขอขอบคุณล่วงหน้าที่อุดหนุนค่าขนมครับ

อนึ่งผู้แต่งไม่ได้จบอักษรหรือมีคะแนนภาษาไทยดีเด่ อย่าคาดหวังกับการใช้ภาษาที่ถูกต้องหรือซับซ้อนมากนัก


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

48 ความคิดเห็น