×

ข้าเกลียดสามีทรราช

โดย JinIssara

เป็นถึงประมุขค่ายผู้น่าเกรงขามและเก่งกาจเหนือผู้ใด แต่เหตุใดภรรยาถึงได้รังเกียจถึงปานนี้กัน เพราะเรื่องราวในอดีตที่เคยทำให้ขุ่นหมองมิอาจทดแทนด้วยความดีในปัจจุบันได้เลยหรือ...

ยอดวิวรวม

15,205

ยอดวิวเดือนนี้

36

ยอดวิวรวม


15.2K

ความคิดเห็น


26

คนติดตาม


726
จำนวนตอน : 42 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ย. 65 / 19:22 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวีจิ้งเทียน (27) x จ้าวฉางจื่อ (20)

แนะนำนิยาย

สวีจิ้งเทียน ประมุขคนปัจจุบันแห่งค่ายยู่หลง บุรุษผู้มาพร้อมกับใบหน้าหล่อเหลาคมคายรูปโฉมงดงามเป็นหนึ่งในใต้หล้า และฝีมืออันเก่งกาจทั้งบุ๋นและบู้ ไม่ว่าศึกใดค่ายยู่หลงก็ไม่เคยพ่ายแพ้สักครั้ง ถึงแม้จะเป็นบุตรชายเพียงคนเดียว ทั้งๆ ที่ควรจะได้สืบทอดตำแหน่งประมุขค่ายได้อย่างง่ายดายไร้ข้อกังขาใดๆ ทว่าบุรุษผู้นี้กลับไม่ได้รับการยอมรับจากผู้เป็นบิดา เพื่อไม่ให้สูญเสียอำนาจให้แก่ผู้อื่นที่หมายปองตำแหน่งประมุขค่าย สวีจิ้งเทียนจำต้องยอมทำทุกวิถีทางเพื่อสร้างผลงานให้กับตนเอง ยอมแม้กระทั่งปลอมตัวเข้าสอบขุนนางแคว้นจ้าวเพื่อสืบค้นราชการในวังหลวง ทว่าด้วยเพราะปัญญาอันหลักแหลมแต่เดิมทำให้สวีจิ้งเทียนถูกแต่งตั้งตำแหน่งให้เป็นถึงราชครูของ ‘องค์หญิงจ้าวฉางจื่อ’ กาลเวลาผันผ่าน ด้วยความผูกพันที่มีให้กับองค์หญิงสาวแสนน่ารักผู้นี้ ความรู้สึกบางอย่างก็ค่อยๆ ซึมลึกลงไปในจิตใจของอาจารย์หนุ่ม เมื่อได้สืบต่อตำแหน่งประมุขแล้ว บุรุษหนุ่มจึงยกทัพมายื่นสารขอองค์หญิงจ้าวฉางจื่อไปเป็นภรรยา แต่ไม่คิดเลยว่าบาดแผลที่เขาเคยได้หลอกลวงคนแคว้นจ้าวเอาไว้ จะสร้างความขุ่นหมองฝังรากลึกเอาไว้ในใจขององค์หญิงผู้นี้ จนทำให้นางรังเกลียดเขาได้ถึงปานนี้! เป็นถึงประมุขผู้เก่งกาจน่านับถือมิเกรงกลัวผู้ใด แต่ภรรยากลับไม่พูดด้วย!

จ้าวฉางจื่อ องค์หญิงโฉมสะคราญแห่งแคว้นจ้าว ผู้เกิดจากนางกำนัลผู้ต่ำต้อย เจ้าของดวงหน้างดงามหวานล้ำ โฉมสะคราญผู้เคยสดใสไร้เดียงสา พูดจาเจื้อยแจ้ว หากแต่เป็นเพราะ ‘อาจารย์จิ้ง’ อาจารย์หนุ่มที่นางเคารพนับถือและมอบความไว้วางใจให้ แท้จริงแล้วเขาเป็นศัตรูของแค้วนจ้าว! หลังจากจ้าวฉางจื่อสูญเสียสองสิ่งที่สำคัญของชีวิตไปพร้อมๆ กัน หนึ่งคือความจริงใจและซื่อสัตย์ของสวีจิ้งเทียน สองคือเสด็จแม่ผู้เป็นที่รักเคารพสุดหัวใจจากไป องค์หญิงผู้ผ่องใสเริงร่าก็สลายไป ถูกแทนที่ด้วยองค์หญิงผู้เงียบสงบ แข็งแกร่งและเยือกเย็นประดุจน้ำแข็งพันปี มากไปกว่านั้น ที่นางโกรธเกลียดโชคชะตาของตนเองที่สุด ก็คงจะเป็นการยกทัพมาข่มขู่ส่งสารขอนางไปเป็นภรรยาของสวีจิ้งเทียนในอีกหลายปีต่อมา! นางรังเกียจเขากว่าสิ่งใดทั้งหมด หากแต่เพื่อบ้านเมืองแว่นแคว้น นางจำต้องกล้ำกลืนฝืนใจไปอยู่กับบุรุษใจดำแบบเขา ไม่มีวันที่นางจะรักเขาลง ไม่มีวัน...

ภายใต้อดีตอันตราตรึงใจ

ภายใต้ปัจจุบันแสนหมองหม่น

ภายใต้พระเอกแสนคลั่งรัก...แต่อีกฝ่ายไม่รักกลับ

ภายใต้นางเอกที่เกลียดพระเอกเข้าไส้

ภายใต้ความลับบางอย่างที่อยากปิดบังเอาไว้

“ข้าเกลียดสามีทรราช”


ชี้แจง

นิยายเรื่องนี้สร้างขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่ง ไม่ได้อิงตามประวัติศาสตร์หรือมียุคสมัยที่แน่ชัด

ดังนั้นข้อชีแจงเพื่อไม่ให้เข้าใจผิดมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

คำเตือน

เรื่องนี้มีเนื้อหาทางเพศที่ค่อนโจ่งแจ้งในบางตอน ผู้อ่านที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรได้รับคำแนะนำ

ในบางตอนอาจแสดงถึงค่านิยมความคิดชาย/สามีเป็นใหญ่ ซึ่งเป็นค่านิยมในอดีต นักเขียนขอให้รณรงค์ถึงความเท่าเทียมของทุกเพศและทุกวัยด้วยนะคะ

ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ อ่านตอนดึกๆอาจจะฟินมากกว่า(?)

 

และ

สำหรับตอน NC ไรท์จะลงเฉพาะในแอพReadAwrite เท่านั้นนะคะ 

ขออนุญาตเปิดให้อ่านฟรีใน 3 วันแรกนะคะ หลังจากนั้นจะขออนุญาตติดเหรียญ 

ถ้าไม่อยากอ่านติดเหรียญก็ต้อง เพิ่มเข้าชั้น กดเฟบ และเปิดแจ้งเตือนน้า

 

และสุดท้าย

เม้นคุยกันเยอะๆๆๆๆน้าาาาาา กำลังใจของจิน จะมาอัพบ่อยๆเล้ย!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

26 ความคิดเห็น