เล่ห์รักแม่ทัพตุลาการ - นิยาย เล่ห์รักแม่ทัพตุลาการ : Dek-D.com - Writer
×

เล่ห์รักแม่ทัพตุลาการ

นางถูกกล่าวหาว่าเป็นเชลย เขาต้องการสืบเรื่องราวแต่เพราะนางถูกใจใครหลายคน เขาจึงเริ่มแผนปั่นหัวนาง "เฉี่ยวอวี้ ข้าอยากจูบเจ้า ข้าจะเริ่มแล้วนะ " " เดี๋ยว ขะ...ข้ายังไม่พร้อม " " แค่จูบ ได้โปรดคนดี "

ยอดวิวรวม

21,619

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


21.61K

ความคิดเห็น


72

คนติดตาม


529
จำนวนตอน : 46 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.พ. 65 / 14:55 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
          หลางเฉี่ยวอวี้สาวน้อยวัย 15 หนาว ถูกยัดเยียดความผิดว่าเป็นผู้สังหาร เสนาบดีหวงจีเป่า แต่นางยังคงยืนยันว่าตนมิใช่ผู้กระทำตามที่ถูกกล่าวหา  แต่จะมีหรือที่ผู้ใดจะเชื่อ นอกจากจะเคาะโลงศพของเสนาบดีหวงมายืนยันความจริง   แต่ด้วยคดีนี้ทำให้ท่านแม่ทัพเทียนฟ่งอวิ๋นผู้นับถือเสนาบดีหวงดังบิดา เขาย่อมออกตัวช่วยคลี่คลายคดีเพราะหลางเฉี่ยวอวี้ยืนยันเป็นมั่น ทำให้กรมอาญาปิดคดีไม่ได้
        ด้วยเสน่ห์ที่นางมีจึงถูกเทียนฟ่งอวิ๋นเข้าใจว่านางชอบปั่นหัวบุรุษ เขาจะทำอย่างไรในเมื่อเขาลงมาเล่นเกมนี้กับนางด้วย 
     " ข้าอยากจูบเจ้า "
     " แค่จูบ ได้โปรดคนดี "
     "ข้าจะจูบเจ้า ทั้ง-วัน -ทั้ง-คืน " 
     
                


  เทียนฟ่งอวิ๋น : แม่ทัพใหญ่มาช่วยไขคดีความให้หวงจีเป่า ผู้เป็นเสนาบดีฝ่ายซ้าย เนื่องด้วยเขานับถือหวงจีเป่าเป็นบิดา เขานำตัวหลางเฉี่ยวอวี้มาอยู่ที่จวน เพราะยังมิปักใจเชื่อว่านางเป็นคนลงมือสังหารหวงจีเป่าเพียงคนเดียว ถึงแม้หลักฐานจะชี้เป้าไปที่นางเพราะนางอยู่ในเรือนและผู้เข้ามาพบก็เห็นว่านางเป็นผู้กรอกยาใส่เขา 
              

    หลางเฉี่ยวอวี้ : สาวน้อยกำพร้า ผู้ตายแล้วในยุคปัจจุบันแล้วเกิดใหม่ในยุคโบราณ นางนำความรู้ที่มีมาใช้ในยุคที่ตนเองอยู่ จวบจนอายุ 15 ถูกต้องคดีลอบสังหารเสนาบดีหวงในเรือน  นางหรือจะยอมรับเพราะถือคติ พูดจริงก็ตาย พูดปดก็ตาย และอยู่ๆ นางก็ถูกเทียนฟ่งอวิ๋นนำตัวนางมาอยู่ในจวนเพื่อทรมาน แต่การทรมานของเขาช่างต่างไปจากที่นางนึกนัก

       


      ฝากติดตามผลงานด้วยนะคะ ผิดถูกอย่างไรช่วยไรท์ด้วยนะคะ เนื่องด้วยงานเยอะเปิดคอมไม่ได้ แอบแม่เล่น เพราะสอบไม่ติด เศร้าเลยปลดความเศร้าด้วยการแต่งนิยาย  ติ ชมได้นะคะ  ไรท์เหงา เศร้า อารมณ์เปลี่ยว 555+++   พระเอกนางเอกก็หาในเน็ต   อย่าลืมมาทักทายกันบ้างนะคะ 
    

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

72 ความคิดเห็น