องค์ชายหมูตอน อ้อนให้รัก - นิยาย องค์ชายหมูตอน อ้อนให้รัก : Dek-D.com - Writer
×

องค์ชายหมูตอน อ้อนให้รัก

ข้าไม่เคยนี่นา.. เป็นผู้ชายซะเปล่า เอาอย่างนี้ ท่านเอียงซ้าย ให้นางเอียงขวา หน้าผากจะได้ไม่ชนกัน แล้วท่านก็สูบวิญญาณเลยนะ .. อย่างนี้หรอ จ๊วบ!

ยอดวิวรวม

31,211

ยอดวิวเดือนนี้

79

ยอดวิวรวม


31.21K

ความคิดเห็น


146

คนติดตาม


685
จำนวนตอน : 36 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ก.พ. 63 / 15:50 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     ปิ่น หญิงสาวลูกครึ่ง ไทย-จีน วัย 21 ปี ดีกรีดาวมหาวิทยาลัย อยู่เพียงลำพังที่อพาร์ทเมนท์เล็กๆ ที่่พ่อและแม่ทิ้งไว้ก่อนตาย แทนที่ชีวิตจะมีความสุขสุขีกับการเป็นนักศึกษาจบใหม่ หางานและหัวหมุนกับชีวิตในโลกปัจจุบันเหมือนคนอื่นเขา แต่เธอดันมีกระจกที่เหมือนประตูให้ัเธอวิ่งเข้าวิ่งออก เพื่อช่วยชายผู้หนึ่งที่ได้รับขนานนามว่า องค์ชายหมูตอน ให้หุ่นซิกแพค น่าหม่ำ และมัดใจสาวๆ ได้ แล้วปิ่นจะทำอย่างไรเมื่อองค์ชายหมูตอนดันหล่อลากไส้ และหยอดคำหวานให้นางตลอด

    แนะนำตัวละครค่ะ
    
       หวงเจียวหลุน / องค์ชายเก้า  :  รูปร่างหน้าตาอัปลักษณ์ เพราะด้วยเขามีอ้วนท้วม พุงโล แก้มป่อง ใครๆก็เรียกว่าองค์ชายหมูตอน  และนั่นก็เป็นสิ่งหนึ่งที่สาวๆ ในแว่นแคว้น มิชื่นชอบชายอัปลักษณ์ ถึงแม้จะขัดกับจิตใจที่งดงามก็ตามที  (  ขอกรุณานึกถึงภาพผู้ชายของไรท์ตอนอ้วนด้วยค่ะ อย่ามองตอนนี้เดี๋ยวใจละลาย )         
       

ปิ่นหยก : หญิงสาววัย 21 ปี ลูกครึ่งไทย - จีน  หน้าตาสวย จิตใจดี  แต่อยู่ๆ โลกก็พลิกผันให้เธอสามารถทะลุไปยังอีกที่หนึ่งใน ยุคหนึ่งของจีน อีกทั้งปิ่นหยกก็ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ และช่วยองค์ชายหมูตอนให้หุ่นแซบ จนหญิงทั่วแคว้นอยากขึ้นเตียง  ( ขอนำแม่นายแห่งชาติมาเป็นนางเอกนะคะ ตามกระแสออเจ้าบ้างไรบ้าง แต่ขอบอกเรื่องนี้สาระแทบไม่มีค่ะ  เอาแค่คลายเครียดนะเจ้าคะ )

       สวัสดีค่ะชาวรีดเดอร์ทั้งหลาย นิยายเรื่องใหม่ก็คลอดออกมาตามเวลาว่างและสติที่ฟั่นเฟือนของไรท์นะคะ เรื่องนี้เป็นนิยายแนวจีนเหมือนเดิม เพราะชอบเหลือเกินกลิ่นไอโบราณเนี่ย แต่ที่แปลกกว่าเรื่องอื่นตรง ที่นางเอก ทะลุไปมาๆ  เหมือนทวิภพ ส่วนตัวพระเอกของเราก็อัปลักษณ์ในยุคสมัยของเขา มาลุ้นกันดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไรนะคะ 

      ****  เรื่องนี้เป็นจินตนาการนะคะ มิได้อ้างอิงประวัติศาสตร์  ขอให้เสพสมกับอักษร  แล้วมาพร่ำเพ้อกับไรท์กันนะคะ ****

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

146 ความคิดเห็น