ซีซือบรรณาการ - นิยาย ซีซือบรรณาการ : Dek-D.com - Writer
×

ซีซือบรรณาการ

เขาไม่แม้แต่ต้องการชายาหรืออนุ หากแต่ต้องการสตรีมาเพียงอุ่นเตียง เธอเป็นสาวพูดน้อย ขี้เกรงใจ แต่กลับกลายมาเป็นยอดพธูหัวใจ

ยอดวิวรวม

105,068

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


105.06K

ความคิดเห็น


513

คนติดตาม


2.57K
จำนวนตอน : 42 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 พ.ค. 64 / 12:18 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Thumbnail Seller Link
ซีซือบรรณาการ
เซี่ยงอวี้หลัน
www.mebmarket.com
เขาไม่แม้แต่ต้องการชายาหรืออนุ หากแต่ต้องการสตรีมาเพียงอุ่นเตียง เธอเป็นสาวพูดน้อย ขี้เกรงใจ แต่กลับกลายมาเป็นยอดพธูหัวใจ .............................
Get it now
  เขาเป็นนักรบที่มิยอมพ่ายแพ้ เป็นผู้นำกองทัพของแคว้น เมื่อเกิดสงครามคราใด จะต้องมีเขาเป็นผู้นำทัพทุกครา แต่ครานี้เหตุใดการศึกครั้งนี้ ทำให้เขา ได้พบกับนาง... นางผู้มีรูปโฉมงดงามจากหมู่บ้านหนึ่งที่เขาปกครอง เขาแค่ต้องการนางเป็นสตรีอุ่นเตียง นางยินยอมเพียงแค่ทดแทนบุญคุณและตอบแทนคุณแผ่นดินตามที่เขาแอบอ้าง ทั้งไม่อยากให้ครอบครัวต้องลำบากในภายหน้า ถึงนางจะเป็นสตรีที่อ่อนโยน แต่หาอ่อนแอไม่ ...นางจะมีชีวิตเช่นไรเมื่อต้องอยู่กับอ๋องสามหรือจวิ้นอ๋องหยางซื่อหลงฉีจอมเผด็จการ


จวิ้นอ๋องหยางซื่อหลงฉี  : ผู้ไม่เคยคิดจะหาชายาหรืออนุคนใดมาอยู่ข้างกาย  มีเพียงสตรีอุ่นเตียงเท่านั้นที่เค้าต้องการเพียงครั้งคราว
หม่าเสี่ยวหลาน :  บุตรสาวสกุลหม่า  อายุเพียง 15 ปี เป็นเพียงบุตรสาวพ่อค้าตั้งแผงขายซาลาเปาคนหนึ่ง เธออ่อนโยน พูดน้อย แต่ไม่อ่อนแอ  อยู่ๆ วาสนามาถึงตัวเธอเข้าให้   โดยที่เธอต้องทดแทนบุญคุณ 

......................................กลับมาใหม่ตามคำเรียกร้อง .........................................


ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ หากสร้างความขุ่นข้องหมองใจนะจ๊ะ  เอาเป็นว่าไรท์ขออนุญาตอัพนิยายให้อ่านถึงเช้า 31/01 นะคะ ขอบคุณค่ะ

*** กดฝากนิยาย  ตุลาล่ารัก กันหน่อยนะคะ 
ใครชื่นชอบนิยายไทย 20+  ก็ไปอ่านกันนะจ๊ะ รอๆ รอเรื่องใหม่กันนะคะ ขอบคุณค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

513 ความคิดเห็น