ซ่อนหัวใจ ไว้ในรอยรัก (E book on MEB) - นิยาย ซ่อนหัวใจ ไว้ในรอยรัก (E book on MEB) : Dek-D.com - Writer
×

ซ่อนหัวใจ ไว้ในรอยรัก (E book on MEB)

อดีตที่ผิดพลาดทำให้เขาต้องปล่อยเธอไป แต่เมื่อถึงเวลาของเขาบ้าง เธอก็อย่าหาว่าเขาใจร้ายก็แล้วกัน

ผู้เข้าชมรวม

90,025

ผู้เข้าชมเดือนนี้

17

ผู้เข้าชมรวม


90.02K

ความคิดเห็น


162

คนติดตาม


672
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ก.ค. 64 / 00:20 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ร่างบางเข้ามานั่งในรถ แล้วสิ่งแรกที่แกะออกจากห่อก็คือขนมปังปิ้งร้านล่าสุดที่เพิ่งซื้อมา “อันนี้ต้องกินตอนนี้แหละ ทิ้งไว้ความอร่อยหายหมด” พูดจบก็ส่งขนมปังปิ้งเข้าปากตัวเองทันที


“ป้อนพี่ด้วย เมล์มือเปื้อนแล้ว เดี๋ยวพี่ต้องขับรถอีก”


“เมล์มีทิชชูเปียก”


คนอยากโดนป้อนส่ายศีรษะไปมา จนคนที่ถือขนมปังปิ้งในมือยอมแพ้ แล้วส่งขนมชิ้นนั้นเข้าปากเขาแทน นิ้วโป้งเรียวเช็ดเบาๆ ตรงมุมปากหยักลึกที่เลอะไส้ขนม วนซ้ำๆ อยู่อย่างนั้นจนขนมหมดกล่อง ซึ่งก็ทำให้คนที่ได้รับการปรนนิบัติอย่างดียิ้มอย่างมีความสุข นับวันคนตัวเล็กข้างๆ ของเขายิ่งน่ารักขึ้นทุกวันๆ คิดถูกจริงๆ ที่หนีกลุ่มเพื่อนออกมาทานมื้อเย็นกับเธอ แล้วคนตัวโตก็โน้มตัวลงไปหาคนตัวเล็กที่นั่งอยู่ข้างๆ เอานิ้วเกลี่ยเช็ดมุมปากให้เธอบ้าง เมื่อได้สัมผัสผิวเนียนนุ่มใกล้ๆ อีกครั้ง ก็ไม่อยากยกมันออก เขาวนปลายนิ้วบริเวณมุมปากของเธออย่างหลงใหล ยิ่งอยู่ใกล้กันเท่าไร หัวใจของทั้งสองก็ยิ่งเต้นแรงขึ้นๆ สายตาคมเข้มจดจ้องไปที่ดวงตากลมโตอย่างสื่อความหมาย ก่อนจะลดใบหน้าให้เข้าใกล้กันขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ห้ามใจไม่ไหว คีตะกดริมฝีปากหยักลงบนริมฝีปากบางเบาๆ แล้วค่อยๆ ขยับย้ำเพิ่มจังหวะทีละนิดๆ ค่อยๆ ชิมความหวานบนความนุ่มหยุ่น ที่ยิ่งชิมก็ยิ่งหลงมัวเมากับรสชาติของมัน


 เจ้าของริมฝีปากบางที่เผลออนุญาตให้เขาเข้ามาลิ้มรสหวานก็รู้สึกดีไม่ต่างกัน และไม่คิดจะขัดขืนด้วยความรู้สึกของเธอที่มีต่อเขา จึงปล่อยใจให้ล่องลอยไปตามความรู้สึก


แล้วคีตะก็ค่อยๆ ถอนริมฝีปากออกช้าๆ แต่ยังคงไม่ถอยห่าง ก่อนจะกระซิบเบาๆ “ขนมปังก็อร่อย คนป้อนก็ด้วย”


“พี่คีย์” ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าตอนนี้แก้มนวลนั้นเป็นสีอะไร คนตัวเล็กทั้งเขินทั้งอาย ไม่รู้จะทำอย่างไร แม้กระทั่งมือไม้ก็ดูจะเกะกะไปเสียหมด

 

*** หมายเหตุ เจนนิตาขอลงฉบับรีไรต์นะคะ เส้นเรื่องข้างในยังเหมือนเดิม วิธีการจีบกันของพระนางก็เหมือนเดิม มีบางจุดที่ทำให้สมเหตุสมผลขึ้น เจนแก้คำผิด และแก้ไขสำนวนใหม่เท่านั้น

 

ปล. ไม่เกินสิ้นเดือน มิ.ย. 63 จะลงเล่มตอนพิเศษกับคัทซีนให้อ่านฟรีๆ นะคะ*******************************************************************************
    Hi everybody สวัสดีนักอ่านทุกๆคนที่แวะเข้ามาอ่านนะคะ เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของนามปากกาเจนนิตา จริงๆที่เจนทำเรื่องนี้ออกมาแค่อยากเขียนเรื่องราวความรักของคนสองคนที่อ่านแล้วเรารู้สึกฟินนนนนน

 ชอบอะไรๆที่อ่านรู้สึกเขินไปกับตัวละคร 

    


ฝากกดไลท์เพจด้วยนะคะ ฝากผลงานที่ผ่านมาด้วยนะคะ

กดหัวใจ 5 ดวงให้ด้วยน้าาาา


พี่คริส หนูณิ อาแพท อาณิช


ป๋าอีริค เจ่เจ้แทมมี่


พี่ธาม หมอเคท
TB
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

162 ความคิดเห็น