Hate But Love เกลียดนัก คลั่งรักเธอ - นิยาย Hate But Love เกลียดนัก คลั่งรักเธอ : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

Hate But Love เกลียดนัก คลั่งรักเธอ

โดย LOVEVERSE

โอ้ยย...เจ๊เค้าแก่ขนาดนี้แล้วเค้ายังจะทำงานไหวเหรอคะคุณพ่อ แล้วนี่เราจะต้องเอาเงินไปเสี่ยงเจ๊งกับเค้าทำไมเนี่ย เฟย์ไม่เข้าใจเลย!!!

ผู้เข้าชมรวม

941

ผู้เข้าชมเดือนนี้

28

ผู้เข้าชมรวม


941

ความคิดเห็น


19

คนติดตาม


17
จำนวนตอน : 36 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ส.ค. 66 / 13:15 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

 เคท...นักธุรกิจสาวใหญ่แสนสวย ที่เกิดวิกฤติของบริษัทถดถอยหลังจากสถานการณ์โควิด จึงต้องทำบางอย่างเพื่อกอบกู้ให้บริษัทฝ่าอุปสรรคไปให้ได้ จนได้พาร์ทเนอร์ที่นำพาเด็กเฟย์ปากเสียมาให้เธอได้รู้จัก แถมยังดูเหมือนว่าชะตาและอนาคตของบริษัทเธอจะต้องขึ้นอยู่กับเด็กคนนี้อีกต่างหาก เคทจึงต้องใช้ฝีมือทั้งหมดในการการเดิมพันเพื่อให้บริษัทของเธอได้กลับมารอดอีกครั้ง หรือว่าชีวิตจะต้องย่ำแย่กว่าเดิมที่ต้องมีเด็กเฟย์เป็นเหมือนเจ้าหนี้ตัวร้ายของเธอ แต่เมื่อเคทรู้ตัวอีกเธอก็ได้เกี่ยวหัวใจของเด็กเฟย์มาได้อย่างไม่ทันได้ตั้งตัว... มาร่วมติดตามเรื่องราวต่างๆ ที่ทั้งสองจะต้องเผชิญไปพร้อมกัน และยังต้องแก้ไขทั้งเรื่องอนาคตของกันและกันแถมยังเรื่องของหัวใจที่ไม่คิดว่าจะสามารถลงเอยกันได้ด้วยดี และถ้าอยากรู้ว่านางฟ้าที่สะอาดและบริสุทธ์เค้าจะรักกันท่าไหน ก็กดอ่านกันได้เลยค่ะ laugh​ ขอคอมเมนท์และหัวใจให้ชื่นใจและหายคิดถึงกันหน่อยน๊าารี้ดคนดียยย์

ขอให้นักอ่านทุกคนมีความสุขนะคะ เรื่องนี้เป็นเรื่องใสๆ เบาๆ ค่ะ เป็นความเกลียดสีพาสเทลนะคะ อิอิheart

 

​​

 "คำชี้แจง"

เนื้อหาในเรื่องเป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีต่อบุคคล หรือพาดพิงถึงบุคคลใด ตัวละคร พฤติกรรม สถานที่ หน่วยงาน และเหตุการณ์ในวรรณกรรมเป็นเพียงเรื่องสมมุติที่สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น อาจมีบางตอนที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม หรือรุนแรง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

....

หากผิดพลาดประการใดไรต์ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ และขอฝากเรื่องนี้ไว้ในอ้อมใจของรี้ดทุกคนที่แวะเวียนมาเยี่ยมด้วยนะคะ หากมีข้อเสนอแนะ สามารถคอมเมนต์ได้เลยค่ะ

ไรต์ขอกราบขอบคุณค่ะ

 

heart​ภาพและเนื้อหาในนิยายเรื่องนี้ เป็นสิทธิ์ของผู้เขียน ห้ามทำการคัดลอกหรือนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรโดยเด็ดขาดheart


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น