Ultraman Septus (อุลตร้าแมน เซ็ปตัส) - นิยาย Ultraman Septus (อุลตร้าแมน เซ็ปตัส) : Dek-D.com - Writer
×

  Ultraman Septus (อุลตร้าแมน เซ็ปตัส)

  โดย Jeeper_Tv

  เรื่องราวมันเริ่มจากตอนที่เขาออกอวกาศ ไปพบกับสิ่งที่จะเปลี่ยนชีวิตไปตลอดกาล

  ผู้เข้าชมรวม

  1,350

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  16

  ผู้เข้าชมรวม


  1.35K

  ความคิดเห็น


  6

  คนติดตาม


  21
  จำนวนตอน : 23 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  28 พ.ค. 65 / 09:30 น.

  แท็กนิยาย

  อุลตร้าแมน

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เรื่องย่อ อุลตร้าเเมนเซ็ปตัส

  มนุษย์ในปี 2070 มีวิทยาการในการข้ามกาเเล็คซี่ จนกระทั่งสามารถเดินทางไปยังกาเเล็กซี่ m31 มนุษย์กลุ่มเเรกที่เดินทางไปยังดาวดวงหนึ่งเพื่อสร้างอาณานิคมอวกาศ กลับพบว่า ดาวนั้นกลายเป็นดินเเดนเเห่งความตาย เเห้งเเล้ง และไร้ชีวิตใดบนดาว มนุษย์กลุ่มเเรกที่เดินทางไปถึงกลับเจอเหล่ามนุษย์ต่างดาวที่เรียกตนเองว่า Phymacosis (ไซมาโคซิส) แล้วพวกมันก็แฝงตัวเข้าควบคุมร่าง เพื่อหวังที่จะกลับมายังโลกเพื่อยึดครองโลกในที่สุด เมื่อพวกมันมายังโลกก็ดำเนินเเผนการอย่างลับๆ ในขณะที่ จินพล เด็กหนุ่มอายุ 20 ปีจากประเทศคลารันต์ ได้มาฝึกงานในองค์กรกู้ภัยทางอวกาศ รู๊ท RUTE (Rescue Union of The Earth) ซึ่งทางหน่วยได้สังเกตเห็นความผิดปกติที่เกิดขึ้นที่ยานอวกาศที่ส่งไปเพื่อสร้างอาณานิคมกลับมาเร็วผิดปกติและไม่มีการตอบกลับ เมื่อเขาเข้าไปในยานสำรวจกลับปรากฏสิ่งน่ากลัวเกินกว่าจะบรรยาย คือมีสัตว์ประหลาดมากมายบนยาน เขานั้นวิ่งหนีสุดชีวิต แต่ก็ไม่อาจหนีพ้น เขาถูกฆ่าตายอย่างน่าสงสารและถูกโยนทิ้งออกไปจากยาน แต่ทว่าก็มีแสงสว่างพุ่งมาจากทิ้งทางที่เขามองไปยังดวงอาทิตย์ จากนั้นชีวิตของเขาก็จะเปลี่ยนไปตลอดการ

   

  ***อันนี้ผมจะมาพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่อุลตร้าซีรีย์ยังไม่มีน่ะครับคือผมมองว่ามันจะฉีกธีม ฉีกอะไรได้มากกว่าการยืมพลังในยุคนี้บ้าง เพราะผมเองก็นั่งนึกๆอยู่ว่าจะเเต่งนิยายที่เกี่ยวกับ อุลตร้าเเมน เลยอยากมาขอความเห็นของทุกคนหน่อยครับ ว่ามีอะไรที่มันจะฉีกอะไรได้อีกบ้าง เท่าที่ผมก็ก็มีหน่วยพิทักษ์โลกขี่หุ่นยนต์ในเซ็ตเท่าที่ผมนึกออกน่ะครับ

  (งดดราม่าเรื่องยืมพลังนะครับ เพราะผมไม่ได้เกลียด แต่ก็ไม่ได้ชอบอะไรมากมาย แต่ที่คิดไว้คือในนิยายผมมีการยืมพลังเเน่นอน 100%)

  ปล. เรื่องที่ผมเเต่งเป็นออกแนวคล้ายเน็กซัสนะครับ ปัญหาชีวิตเยอะ ระทมมากเกินไปจนได้มาปกป้องโลก แถมได้พลังอุลตร้าเเมนมาก็รู้สึกเหมือนโดนคำสาปให้เจอเรื่องระทม เจ็บปวดหัวใจแบบสุดลิ่มทิ่มประตู (จะเซ็ตให้โลกในเรื่องเป็นโลกหนึ่งที่ไม่มีอุลตร้าเเมนเหมือนฟิวเจอร์เอิร์ธใน อุลตร้าเเมนซาก้าน่ะครับ)***

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น