[TWICE] My Ex is the Devil #MelodyOfMiChaeng - [TWICE] My Ex is the Devil #MelodyOfMiChaeng นิยาย [TWICE] My Ex is the Devil #MelodyOfMiChaeng : Dek-D.com - Writer

[TWICE] My Ex is the Devil #MelodyOfMiChaeng

โดย MINAPHILE

"ไปลงนรกซะ! ยัย-บ้า!"

ยอดวิวรวม

575

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


575

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


24
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  4 ส.ค. 62 / 17:22 น.

แท็กนิยาย

MiChaeng Mina Chaeyoung Twice Yuriข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  My Ex is The Devil  
#MelodyOfMichaeng

  Inspired by: Give You Hell - Glee Version 
"เฮ้ย!!" เสียงสบถของแคททรีนาดังลั่นโถ่งทางเดิน คนตัวเล็กเบิกตากว้างมองตัวตนเหตุของสลัชชี่ที่เพิ่งพุ่งใส่หน้าเธออย่างจัง "เอส! ทำบ้าอะไรเนี่ย!?" แคทรีน่าตะโกนอย่างเหลืออดใส่แฟนสาวคนสวยที่เพิ่งหยิบน้ำปั่นสีหวานสาดใส่เธอจนเปียกโชกไปทั้งตัว -ไม่สิ แฟนเก่า  ต่างหาก!


"สม-น้ำ-หน้า" ชารอนยกยิ้มมองดูความหายนะของเสื้อหนังตัวโปรดของคนตรงหน้า แน่ล่ะ เรื่องนอกใจเธอพอรับได้ แต่กล้าบอกเลิกเธอก่อน - นั่นคือส่วนที่เลวร้ายที่สุด! ชารอนหรือเอส ประธานชมรมเชียร์สุดฮอตที่ไม่ได้มีดีแค่สะโพกและหน้าสวยๆ เอสคือเบอร์หนึ่งในทุกๆด้าน ทั้งหน้าตา การเรียน ฐานะและชื่อเสียง ซึ่งสำหรับเธอแล้ว การเป็นคนดังคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการแบ่งชนชั้นของไฮสคูลทุกๆที่ และเธอก็ได้รับมันมาอย่างไม่ต้องพยายาม แต่ส่วนที่ยากที่สุดคือการรักษามันไว้ แต่คนตรงหน้าเธอกำลังทำมันพังอย่างไม่เป็นท่า!! ชารอนแค่นหัวเราะอีกครั้งเมื่อมองดูอีกคนพยายามถอดเจ้าเสื้อตัวโปรดและทำความสะอาดมันราวกับว่าเป็นลูกรักใน

ไส้ หึ  รักมันซะยิ่งกว่าอะไรดี รำคาญชะมัด! 


"พระเจ้า นี่มันคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เอส เธอนี่มันแคทรีน่าหรือเค แฟนเก่าหมาดๆของควีนเบอร์หนึ่งยังคงโวยวายโดยไม่สนใจสายตาหลายคู่รวมถึงพวกบ้าคลั่งการถ่ายช็อตเด็ด และมันคงจะเป็นหัวข้อหลักในเว็บบอร์ดวันพรุ่งนี้ ก็แน่ล่ะ เรื่องคนดังกลางโถงทางเดินเอสน่ะ ชอบแบบนี้ที่สุด"ทำไม ฉันมันทำไม" เอสถามพลางถลึงตาใส่เธอ เคกรอกตาไปมากับท่าทีหยิ่งๆของอีกคน ทั้งที่เพิ่งทำเรื่องไม่เข้าท่า ยัยนี่กลับไม่รู้จักสำนึกอะไรซะบ้าง  "ก็ไม่แย่นักหรอก" เคยกยิ้มเว้นจังหวะเล็กน้อย "แค่-ไม่มีมารยาท กลวง และใช่-เธอมันไม่มีหัวใจ!" "คะ เค!!" เสียงสูงปรี๊ดของเอสดังลั่นโถงทางเดินอีกครั้ง และคราวนี้ตามมาด้วยเสียงหัวเราะของพวกนักเรียนที่มุงดูอยู่รอบๆ "พอเถอะเอส เราเลิกกันแล้ว - ให้มันจบๆไปเถอะนะ" แคทรีน่าพูดต่อโดยไม่สนใจท่าทางปรี๊ดแตกของคนตรงหน้า ก่อนจะเดินทิ้งให้อีกคนไว้ท่ามกลางพวกเห่ยๆที่เธอเคยดูถูกไว้นักหนา"ไปลงนรกซะ! ยัย-บ้า!" เสียงตะโกนไล่หลังที่ไม่ใช่ใครอื่นทำเอาแคทรีน่าถึงกับหลุดหัวเราะออกมา 
Coming soon...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  ไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหานิยายได้ เนื่องจากเจ้าของเรื่องปิดการเข้าถึง

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  3 ความคิดเห็น

  ×