×

Story of Theaskava เรื่องเล่าของธีสคาวา

เรื่องเล่าของสามบุคคลผู้มีอิทธิพลในยามวิกาล ด้วยอุดมติที่แตกต่างทำให้พวกเขาต้องเจอกันในสถานการณ์ที่สุดแสนจะอลเวง พวกเขาจะผ่านไปได้แต่โดยดีหรือไม่? หรือจะตายอย่างทรมาน...

ยอดวิวรวม

34

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


34

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 เม.ย. 65 / 14:15 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

Story of Theaskava เรื่องเล่าของธีสคาวา

เรื่องเล่าขานของสามบุคคลผู้มีอิทธิพลในยามวิกาล สองแวมไพร์กับหนึ่งพ่อมด ชาร์ลส์ ฌ็อง และซัลลิแวน ด้วยอุดมคติทางความคิดและวิถีการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันสุดขั้ว ความจริงอันโหดร้ายคือบ่อเกิดของความแค้นในครั้งอดีตกาล ตนหนึ่งวิ่งหนี ตนหนึ่งไล่ล่า ตนหนึ่งตามหา อีกทั้งความรู้สึกบางอย่างที่ค่อยๆกัดกินจิตใจของทั้งสองฝ่าย พวกเขาจะหันมาเข่นฆ่ากันเองหรือเลือกที่จะร่วมมือกันเพื่อฝ่าฟันอุปสรรคให้ผ่านเรื่องราวต่างๆไปให้ได้ หรือ….พวกเขาจะตายกันกลางทาง?

 

« อารัมภบท »

นิยายเรื่องนี้ผมเขียนร่วมกันกับเพื่อนสองถึงสามคน เนื้อหาบางส่วนอ้างอิงมาจากตำนานความเชื่อ ช่วงเวลาและสถานการณ์หรือสถานที่ที่เคยเกิดขึ้นจริงในประวัติศาสตร์  มีการปรับเปลี่ยนหรือแต่งเติมเนื้อหาบ้างเล็กน้อยเพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่าน มีการเมคเรื่องหรือบุคคลใดบุคคลหนึ่งขึ้นมา ซึ่งตัวละครหลักในการดำเนินเรื่องราวเป็น Original Character: oc หรือตัวละครออริจินัล

แรกเริ่มเดิมทีบทต่างๆเป็นเพียงการโรลเพลย์ที่เล่นกันสนุกๆในหมู่เพื่อน แต่แล้ววันหนึ่งคุณSj.Avadar_tซึ่งเป็นทั้งเพื่อนและที่ปรึกษาในกลุ่มองค์กรหนึ่งของผมก็เสนอว่าลองทำให้มันเป็นเรื่องราวแบบจริงจังดูไหม ตอนนั้นผมที่เบื่อๆและสมองเริ่มจะตันกับบทนิยายเรื่องอื่นอยู่ และด้วยส่วนตัวเป็นคนที่ชอบความท้าทาย5555 แน่นอนครับว่าตกลงปลงใจในทันที เอาล่ะ หลังจากนั้นก็เริ่มมีการต่อบทกันแบบจริงจังขึ้น บรรยายส่งกันไปมายาวเป็นหางว่าว ระหว่างนั้นก็ทำให้นึกถึงสมัยวัยกำลังซน ความเบียวไม่เข้าใครออกใครหรอกครับ55555 ว่าแล้วก็เหมือนคนแก่มานั่งนึกความหลังที่ผ่านพ้นมาเป็นสิบยี่สิบปี อย่า อย่าแม้แต่จะคิดเชียวนะครับ ผมยังไม่แก่นะครับ ปัจจุบันผมเป็นนักศึกษามหาลัยที่กำลังจะขึ้นปีสองเองนะครับ ผมยังละอ่อนอยู่เลยผมไม่ได้แก่สักนิด!

จากนี้ไปไม่ว่ายังไงก็ตามผมอยากให้คุณคนที่เข้ามาอ่าน ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจก็แล้วแต่ ผมอยากขอบคุณที่คุณทั้งหลายต่างหาเราจนเจอ อย่าลืมหยิบเอานิยายเรื่องนี้ใส่ไว้ในคลัง กักเก็บเอาไว้ในอ้อมกอดของคุณด้วยนะครับ

ปล.อย่านอนดึกนักล่ะ

Sj.Avadar_tและนายณบูลย์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น