×

ย้อนเวลาไปเป็นยอดมารดา

โดย Jarodjan

บุตรชายของนางตายในสนามรบท่ามกลางอากาศอันหนาวเหน็บ นางที่เป็นเพียงดวงวิญญาณเร่ร่อนคุกเข่าอ้อนวอนต่อเหล่าทวยเทพ ขอให้ตนได้มีโอกาสย้อนกลับไปแก้ไขอดีตอีกครั้ง นางสัญญาจะเลี้ยงดูและปกป้องบุตรชายเป็นอย่างดี

ยอดวิวรวม

22,611

ยอดวิวเดือนนี้

14,392

ยอดวิวรวม


22,611

ความคิดเห็น


66

คนติดตาม


733
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 24 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ส.ค. 65 / 05:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ดาวน์โหลด E-book กดลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTc2MDY0MiI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjIwNDk0MCI7fQ

ตอนนี้ลดราคา 50% เหลือเพียง 99 บาทเท่านั้นนะคะ

หลิวลู่หลิน สตรีผู้มีใจรักมั่นต่อชายคนรักมิแปรเปลี่ยน นางให้ความช่วยเหลือจางอี้ปินทุกวิถีทางจนกระทั่งเขาสามารถสอบติดจอหงวนได้ แต่ทว่าหลังเข้ารับตำแหน่งที่เมืองหลวงชายหนุ่มกลับเปลี่ยนไป หญิงสาวจึงตัดสินใจออกเดินทางเพื่อค้นหาความจริง แต่นางกลับพลาดท่าโดนวางยาปลุกกำหนัดจนได้เสียกับแม่ทัพบูรพานาม หลี่จวิ้นเฉิน ภายในโรงเตี้ยมท่ามกลางสายตาผู้คนมากมาย หลี่จวิ้นเฉินจึงจำต้องรับผิดชอบโดยการตบแต่งนางเข้าไปเป็นภรรยาโดยมิอาจหลีกเลี่ยง

หนึ่งเดือนให้หลังหลิวลู่หลินพบว่าตนเองตั้งครรภ์ นางใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วยความเจ็บปวดจากการคิดถึงจางอี้ปินทุกลมหายใจ ในวันที่หญิงสาวให้กำเนิดบุตรชาย นางทราบข่าวว่าเขากำลังเข้าพิธีแต่งงานกับสหายรักของนางเอง หลิวลู่หลินเจ็บใจที่ถูกหักหลังจากบุคคลอันเป็นที่รักทั้งสองคน นางจึงตัดสินใจจบชีวิตตนเองลง ทิ้งทารกน้อยให้เผชิญกับความโหดร้ายเพียงลำพัง

หลังลมหายใจหยุดลงดวงวิญญาณของนางกลับไปไหนไม่ได้ หลิวลู่หลินต้องทนมองบุตรชายถูกรังแกและทุกข์ทรมานถึงยี่สิบปีเต็ม บุตรชายของนางตายในสนามรบท่ามกลางอากาศอันหนาวเหน็บ นางที่เป็นเพียงดวงวิญญาณเร่ร่อนคุกเข่าอ้อนวอนต่อเหล่าทวยเทพ ขอให้ตนได้มีโอกาสย้อนกลับไปแก้ไขอดีตอีกครั้ง นางสัญญาจะเลี้ยงดูและปกป้องบุตรชายเป็นอย่างดี

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

66 ความคิดเห็น