Fic bigbang GD × you รักเธอสุดหัวใจของซุปเปอร์สตาร์ขี้อาย - นิยาย Fic bigbang GD × you รักเธอสุดหัวใจของซุปเปอร์สตาร์ขี้อาย : Dek-D.com - Writer
×

Fic bigbang GD × you รักเธอสุดหัวใจของซุปเปอร์สตาร์ขี้อาย

โดย Giftena

เมื่อเขาซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของเกาหลีและต่างประเทศ มาพบกับผู้หญิงที่แสนธรรมดา จะเป็นอย่างไร จะจิ้น จะฟินอย่างไร โปรดติดตามเลยจ้าา

ผู้เข้าชมรวม

2,392

ผู้เข้าชมเดือนนี้

17

ผู้เข้าชมรวม


2.39K

ความคิดเห็น


42

คนติดตาม


141
จำนวนตอน : 19 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 เม.ย. 63 / 18:13 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เมื่อซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของเกาหลีและต่างประเทศอย่างเขา

              ควอน  จียง
              ควอน  จียง  หรือจี  ดรากอน
หัวหน้าวง  Bigbang  เป็นคนขี้อาย  แต่เป็นผู้นำแฟชั่นตัวพ่อ  เขาจะทำทุกสิ่งทุกอย่างที่จะทำให้เธอพ้นข้อกล่าวหาอุบัติเหตุเมื่อ  10  ปีก่อนให้ได้  เพื่อคนที่เขารักแล้วจะยอมไม่ได้เด็ดขาด!มาพบกับผู้หญิงที่แสนธรรมดาอย่างเธอ

              ปาร์ค  กิมยอน
              ปาร์ค  กิมยอน  หรือกิม  [You]
เป็นช่างถ่ายภาพอิสระ  ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร  มั่นใจในตนเอง  ชอบถ่ายภาพไปเรื่อยๆ  ไม่มีจุดมุ่งหมาย  เพราะเรื่องเมื่อ  10  ปีก่อน ทำให้เธอถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตรกร  แต่ความจริงเธอไม่ได้เป็นอย่างนั้น  ทำให้เธอกังวลใจมาตลอดเวลา  10  ปี  จนมาพบกับเขาทำให้เรื่องพวกนั้นหายไปจากชีวิตของเธอ
มาร่วมกับสมาชิก  Bigbang
ชเว  ซึงฮยอน  (ท็อป)
คัง  แดซอง  (แดซอง)
ดง  ยองเบ  (เทยัง)
ควอน  จียง  (จี  ดรากอน)
ลี  ซึงฮยอน  (ซึงรี)
[เรียงจากซ้ายไปขวาน้าาาาา]

              เพราะเรื่องเมื่อ 10 ปีก่อนแท้ๆ ที่ทำให้ฉันที่ใช้ชีวิตเป็นหญิงสาวที่แสนร่าเริงพลิกผันกลายเป็นตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง ทำให้ฉันไม่อยากพบปะใคร ไม่อยากยุ่งกับใคร เพียงเพราะคำพูดที่แสดงความรังเกียจ ข้อกล่าวหาที่ฉันไม่ได้ทำเหล่านั้นมันทิ่มแทงใจฉันมาตลอด ฉันคิดมาตลอดว่าสิ่งที่ทำให้ฉันไม่วิตกกังวลกับเรื่องนี้คือเวลา แต่ฉันคิดผิดเวลาผ่านไปนานแค่ไหนแล้วก็มีแต่ทำให้ฉันนึกถึงเรื่องในอดีตมากขึ้น จนกระทั่งมาได้พบกับเขา ผู้ชายที่คอยนำทางฉันออกจากความมืดมนสู่โลกที่สดใสอีกครั้ง และไม่เคยทิ้งฉันไปไหน


              นี่แค่เกริ่นนำเล็กๆน้อยๆนะจ๊ะ ^-^              สวัสดีจ้าาาา  ไรท์แต่งนิยายแนว  fiction  ครั้งแรกเลย  เนื่องจากไรท์ติ่งเกาหลีมากโดยเฉพาะวง  Bigbang  ซึ่งไรท์อยากแต่งนิยายฟิคทั้ง 5 คู่ 5 สไตล์ให้กับนักอ่านที่ชอบ  Kpop  หรือคนไหนที่สนใจให้ได้อ่านแบบฟินๆ  ไรท์ยอมรับว่าเรื่องนี้มโนล้วนๆ  ส่วนนางเอกสามารถจินตนาการเป็นตัวเองได้เลย  ไรท์ขอฝากนิยายเรื่องนี้ด้วย  ฝากติดตาม  มีผิดพลาดอะไรก็คอมเมนต์มาได้เลย  ไรท์พร้อมแก้ไข  ตอนนี้ไรท์ขอเปิดเรื่องไว้ก่อน  แล้วตอนแรกไรท์จะมาลงทีหลังน้าาาาาาาา  ^_^


นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

42 ความคิดเห็น