คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Mavel] All Boy X Reader

โดย Jamjam-

เรื่องราวของคุณและเหล่าผู้หล่อๆ(?)ในมาเวล

ยอดวิวรวม

506

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


506

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


19
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  26 ม.ค. 63 / 21:11 น.
นิยาย [Mavel] All Boy X Reader

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นี่คือเรื่องราวของคุณ...ใช่ คุณนั้นแหละไม่ต้องหันหลังไปดูหรอก กับเหล่าฮีโร่ในมาเวล เรื่องสั้นๆได้ใจความแต่ลงเรื่อยๆจนกว่าจะเขียนจบเหตุการณ์ในเอนด์ เกม

เขียนจนถึงเอนด์ เกม จบเมื่อไหรฟิคนี้จบลงทันที เรื่องราวต่อเชื่อมกันหมดนะจ๊ะ อ้างอิงเวลาที่หนังเข้าฉาย 

โมเมนต์ฟินๆกับเหล่าฮีโร่หล่อๆมีแน่นอน แต่มาก - น้อย นั้นก็ขึ้นอยู่กับค่าความนิยมของตัวละครนะจ๊ะ (ปล.มีตัวร้ายมาแจมด้วยเด้อ)

[อย่าหาสาระจากฟิคนี้เลยค่ะ เพราะคุณจะไม่ได้มันไปเลย]


-----กดเพื่อฟังเพลง-----

Cr.(ธีม)

?theora

เนื้อเรื่อง อัปเดต 26 ม.ค. 63 / 21:11


[Mavel]

All Boy X Reader

04.May.2012

ให้ตายเถอะ….

     เสียงความคิดดังขึ้นเสียไม่หยุดหย่อนขณะที่ร่างเล็กๆของคุณยังคงนั่งแอบอยู่ซอกตึกแห่งหนึ่ง ในมือยังคงกำถุงชีสเบอร์เกอร์ที่ติดยี่ห้อตัวโตๆว่า ‘เบอร์เกอร์คิง’  นัยน์ตาสีน้ำตาลยังคงมองหาที่ปลอดภัยสำหรับตนไม่หยุดหย่อน

     เรียกว่าวันนี้วันซวยคงจะใช่ นอกเสียจากที่ตื่นเช้ามาแล้วนั้นจะได้รับเมลจากหัวหน้างานว่าคุณถูกไล่ออกแล้วนั้น เงินเก็บเหรียญสุดท้ายก็ดันไปละลายกับชีสเบอร์เกอร์ก้อนโตของเบอร์เกอร์คิงขาสาที่ไปประจำ นอกจากนั้นแล้วขณะที่เดินออกมาจากร้านนั้นดันมีวงประหลาดๆเกิดขึ้นบนท้องฟ้าตามมาด้วยฟูงเอเลี่ยน(คุณเรียกมันแบบนั้นหน่ะนะ..) นับร้อยพันตัวแห่มาราวผึ้งแตกรัง ไม่นับรวมตัวที่เหมือนปลาไหลลอยได้บนฟ้าหน่ะนะ…

     จะดีขึ้นถ้าหากว่าไม่มีเอเลี่ยนตนหนึ่งเดินโทงๆเข้ามาหาคุณที่กำลังมองมันอย่างอึ้งๆปนประหลาดใจ ไม่ใช่การเข้ามาทักทายแบบว่า ‘เฮ้! มนุษย์โลก เรามาเป็นเพื่อนกันไหม?’  โอ้...ไม่ๆ เพราะเจ้าเอเลี่ยนนั้นดันถือปืนรูปร่างประหลาดมาด้วย

     สัญชาติญานคุณบอกได้ทันทีว่านี่ไม่ใช่การผูกมิตรหรือการที่คนใส่ชุดมาสคอตมาเซอร์ไพรส์เสียแน่นอน...ขาสั้นๆทั้งสองข้างของคุณจึงรีบสาวเท้าออกวิ่งไปทันทีและได้ทำเลโครต(ไม่)ดีในการหลบคือซอกแคบๆระหว่างตึกๆหนึ่ง

     ท้องยังคงร้องประท้วงไม่หยุดหย่อน ทว่าตอนนี้ความสนใจความอิ่มของตนนั้นไม่มีอยู่ในหัวของคุณเท่าไหรนักเพราะตอนนี้ห่วงเสียอย่างเดียวก็คือความปลอดภัยของตนเอง และหากจะถามว่าหาที่หลบได้แล้วทำไมไม่กินเจ้าชีสเบอร์เกอร์ที่ผลาญเงินเหรียญสุดท้ายของคุณไปละ…

     เหอะ...ใครจะไปมีอารมณ์กินข้างๆถังขยะที่ส่งกลิ่งไม่พึ่งประสงค์ออกมาหึ่งละ...ตอนนี้คุณขมคอจนแทบอ้วกออกมาได้แล้ว….ถึงแม้ว่าตอนนี้จะไม่มีอะไรในห้องให้อ้วกแล้วก็ตาม

     เมื่อเห็นว่าทางสะดวกไร้พวกเอเลี่ยนใดๆแล้วนั้น คุณจึงรีบที่จะสาวเท้าวิ่งออกไปทันที….แหงหล่ะ...ใครจะอยู่ข้างถังขยะนานๆกัน โชคร้ายยังคงไม่หมดนัก(ควรไปทำบุญบ้างนะ..) เมื่อเงยหน้าขึ้นไปก็ดันพบกับปลาไหลลอยได้แทนเอเลี่ยนที่ปฏิบัติงานภาคพื้นดิน

จบแน่ๆ…..ยังไม่ทันมีสามีเลย….แถมตายตอนไม่อิ่มอีก ไม่ดีกลายเป็นผีอนาถๆที่หิวตลอดเวลารึไง...

     ไม่เวลาให้กรีดร้องหรืออะไรใดๆทั้งสิ้น เมื่อฉุดคิดได้ว่าตอนนี้ยังตายไม่ได้

เอาว่ะ...ไม่มีผัวก็ขอให้อิ่มก่อนตายละว้า...

     ร่างเล็กๆนั้นออกวิ่งทันที โดยมีเจ้าปลาไหลลอยได้ประกอปฉากหลัง ร้องเท้าเองก็ไม่เอื่ออำนวยนักเนื่องด้วยเป็นช้างดาวสีขาวเส้นสีฟ้ารุ่นคลาสสิคที่คุณซื้อติดมาด้วยตอนไปเยี่ยมพ่อและแม่ที่ไทย ถ้าหวังจะเอาปาใส่หน้าปลาไหลลอยได้นั้นละก็อย่าหวัง นี่ไม่ใช่แมลงสาบตัวเท้านิ้วก้อย แต่นี้คือปลาไหลหน้าตาประหลาดๆ ขนาดตัวเหมือนโดนไฟฉายขยายส่วนของโดเรม่อนส่องประมาณสิบอัน


10%

ผลงานอื่นๆ ของ Jamjam-

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 Beem_Tc
    วันที่ 26 มิถุนายน 2563 / 01:39
    มาอัพต่อเถอะเจ้าค่ะ
    #1
    0