นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

PSYCHO LOVE เพียงฤทธิ์รัก! [Yaoi SM] | E-Books

โดย J.P. JAY

“พี่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ต้นน้ำรักพี่และเป็นของพี่คนเดียว แต่ถ้าทำแล้วหัวใจของต้นน้ำยังเป็นของคนอื่น พี่จะฆ่าต้นน้ำด้วยสองมือของพี่เอง!”

ยอดวิวรวม

410,614

ยอดวิวเดือนนี้

106

ยอดวิวรวม


410,614

ความคิดเห็น


4,101

คนติดตาม


6,449
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 98 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 มี.ค. 63 / 19:32 น.
นิยาย PSYCHO LOVE §ķѡ! [Yaoi SM] | E-Books

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

PSYCHO LOVE 

เพียงฤทธิ์รัก!

[SM 21+]

J.P. JAY เขียน


Drama | Yaoi | SM 

นิยายวายรักแรง หวงแรง หึงแรง


สำหรับ สายนที ผ่องเกียรติ’ การที่ได้รู้ว่า อัคราช ปฐวีหิรัญเดชา’ เฝ้ารอเขามาตลอดสี่ปีและรักเขาเหมือนกันนั้นดูเหมือนจะเป็นเรื่องน่ายินดีที่สุด

อัคราชคือผู้ชายสุดแสนจะเพอร์เฟค รูปหล่อ ร่ำรวย เร้าใจ เป็นบุรุษที่ผู้หญิงค่อนมหาวิทยาลัยหมายปอง แต่เขาคือคนที่ได้ครอบครองหัวใจแต่เพียงผู้เดียว

แต่ทว่า... ไม่มีใครที่จะสมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่าง อัคราชก็เช่นกัน

หลังจากคบกันแล้ว สายนทีจึงได้รู้ว่าอัคราชนั้นเป็นคนโมโหร้าย อารมณ์รุนแรง หึงโหด และรักร้าย ชายหนุ่มสามารถฆ่าเขาให้ตายได้เพียงแค่เขาเอ่ยคำว่า ไม่รัก’ คำเดียว!::คำเตือน::

1.นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายวาย [ชายรักชาย]

2. นิยายเรื่องนี้เหมาะสำหรับคนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

3.โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ภาพประกอบจาก google

แฮชแท็ก #เพียงฤทธิ์รัก

#พี่จะฆ่าต้นน้ำถ้าต้นน้ำไม่รักพี่!

จัดเต็ม Godfrey Gao กับอิริยาบถฟิน ๆ

                                                

            
  [แฟนเพจค่ะ]

V

V

v

       -กดถูกใจเพื่อทราบข่าวสารต่างๆ ค่ะ-

         

       
   ขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่ทำให้นิยายเรื่องนี้ติด TOP 10 ค่ะ

::นิยายเรื่องนี้แต่งเพื่อสนองความต้องการของตัวเอง::

             ::อาจไม่ดีเท่าที่ควรก็ต้องค่อยๆปรับปรุงกันไป::
-พูดคุย-

นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นเมื่อ 3 ปีที่แล้ว

ตีพิมพ์กับสนพ.ไปแล้วหนึ่งครั้ง

ตอนนี้นิยายหมดสัญญาสนพ.แล้ว

เจจึงอัพเพื่อโปรโมท ก่อนจะขายในรูปแบบอีบุ๊คค่ะ

ถ้าชอบอย่าลืมให้เรตติ้ง เม้นท์ให้กันบ้างนะคะ

ภาษาอาจไม่ดีเท่าที่ควร ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย


ลิ้งค์อีบุ๊คค่ะ

     

SET PSYCHO LOVE เพียงฤทธิ์รัก (ชุด 2 เล่มจบ)
J.P. JAY
www.mebmarket.com
นิยายวาย 3 คู่ 3 รส ที่จะทำให้คุณซ่านไปทั้งหัวใจ...สำหรับ ‘สายนที ผ่องเกียรติ’ การที่ได้รู้ว่า ‘อัคราช ปฐวีหิรัญเดชา’ เฝ้ารอเขามาตลอดสี่ปีและรักเขาเช่นเดียวกันนั้น ดูเหมือนจะเป็นเรื่องน่ายินดีที่สุดอัคราชคือผู้ชายสุดแสนจะเพอร์เฟค รูปหล่อ ร่ำรวย เร้าใจ เป็นบุรุษที่ผู้หญิงค่อนมหาวิทยาลัยหมายปอง แต่เขาคือคนที่ได้ครอบครองหัวใจแต่เพียงผู้เดียวแต่ทว่า... ไม่มีใครที่จะสมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่าง อัคราชก็เช่นกันหลังจากคบกันแล้ว สายนทีจึงได้รู้ว่าอัคราชนั้นเป็นคนโมโหร้าย อารมณ์รุนแรง หึงโหด และรักแรง ชายหนุ่มสามารถฆ่าเขาให้ตายได้เพียงแค่เขาเอ่ยคำว่า ‘ไม่รัก’ คำเดียว! -----คงไม่มีใครเข้าใจถึงหัวอกของ ‘พระพาย นันทชา’ ที่ต้องกลายมาเป็น ‘นายบำเรอ’ ของลูกชายเจ้าพ่อมาเฟียแห่งเกาะฮ่องกงว่าต้องทุกข์และทรมานอย่างแสนสาหัสมากแค่ไหน‘พายุ เฉิน’ ผู้ชายที่เพียบพร้อมไปหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปสมบัติและทรัพย์สมบัติ แต่ภายใต้ความหล่อเหลานั้นซุกซ่อนไปด้วยความร้ายกาจพระพายต้องกล้ำกลืนฝืนทน เฝ้ารอวันเวลาที่จะได้เป็นอิสระ... ทว่าวันนั้นจะไม่มีทางมาถึง ในเมื่อพายุหลงรักพระพายอย่าง ‘หมดหัวใจ!’-----ชีวิตแสนสุขสันต์ของ ‘อดิศร เดชวัฒนภักดี’ คุณหนูแห่งตระกูลอันมั่งคั่งเป็นอันต้องพลิกคว่ำคะมำหงายหลังจากเมาแล้วดันไปปล้ำจูบคนข้างบ้านอย่าง ‘เชิงรบ รังสรรค์’ คนที่ไล่เตะก้นเขาตั้งแต่ยังเด็ก!  แต่ก็ไม่มีอะไรน่าตกใจแทบช็อกจนเผลอกัดลิ้นตัวเองตายมากไปกว่า... เชิงรบสารภาพกับพ่อของเขาว่าแอบรักเขามานานแล้ว!โอ้! คุณพระ... คุณหนูไอซ์ที่น่ารักไม่อยากจะเชื่อให้ตายเถอะ! ไอ้พี่ดำคนเถื่อนเนี่ยนะจะแอบรักตุ๊ดรูปหล่ออย่างเขา ไม่มีทาง! ต่อให้ชายหนุ่มไปสาบานเจ็ดวัดแปดป่าช้า เขาก็ไม่เชื่อ!!!
PSYCHO LOVE เพียงฤทธิ์รัก เล่ม 1
J.P. JAY
www.mebmarket.com
นิยายวาย 3 คู่ 3 รส ที่จะทำให้คุณซ่านไปทั้งหัวใจ...สำหรับ ‘สายนที ผ่องเกียรติ’ การที่ได้รู้ว่า ‘อัคราช ปฐวีหิรัญเดชา’ เฝ้ารอเขามาตลอดสี่ปีและรักเขาเช่นเดียวกันนั้น ดูเหมือนจะเป็นเรื่องน่ายินดีที่สุดอัคราชคือผู้ชายสุดแสนจะเพอร์เฟค รูปหล่อ ร่ำรวย เร้าใจ เป็นบุรุษที่ผู้หญิงค่อนมหาวิทยาลัยหมายปอง แต่เขาคือคนที่ได้ครอบครองหัวใจแต่เพียงผู้เดียว แต่ทว่า... ไม่มีใครที่จะสมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่าง อัคราชก็เช่นกัน หลังจากคบกันแล้ว สายนทีจึงได้รู้ว่าอัคราชนั้นเป็นคนโมโหร้าย อารมณ์รุนแรง หึงโหด และรักแรง ชายหนุ่มสามารถฆ่าเขาให้ตายได้เพียงแค่เขาเอ่ยคำว่า ‘ไม่รัก’ คำเดียว! -----คงไม่มีใครเข้าใจถึงหัวอกของ ‘พระพาย นันทชา’ ที่ต้องกลายมาเป็น ‘นายบำเรอ’ ของลูกชายเจ้าพ่อมาเฟียแห่งเกาะฮ่องกงว่าต้องทุกข์และทรมานอย่างแสนสาหัสมากแค่ไหน‘พายุ เฉิน’ ผู้ชายที่เพียบพร้อมไปหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปสมบัติและทรัพย์สมบัติ แต่ภายใต้ความหล่อเหลานั้นซุกซ่อนไปด้วยความร้ายกาจ พระพายต้องกล้ำกลืนฝืนทน เฝ้ารอวันเวลาที่จะได้เป็นอิสระ... ทว่าวันนั้นจะไม่มีทางมาถึง ในเมื่อพายุหลงรักพระพายอย่าง ‘หมดหัวใจ!’-----ชีวิตแสนสุขสันต์ของ ‘อดิศร เดชวัฒนภักดี’ คุณหนูแห่งตระกูลอันมั่งคั่งเป็นอันต้องพลิกคว่ำคะมำหงายหลังจากเมาแล้วดันไปปล้ำจูบคนข้างบ้านอย่าง ‘เชิงรบ รังสรรค์’ คนที่ไล่เตะก้นเขาตั้งแต่ยังเด็ก!  แต่ก็ไม่มีอะไรน่าตกใจแทบช็อกจนเผลอกัดลิ้นตัวเองตายมากไปกว่า... เชิงรบสารภาพกับพ่อของเขาว่าแอบรักเขามานานแล้ว!โอ้! คุณพระ... คุณหนูไอซ์ที่น่ารักไม่อยากจะเชื่อให้ตายเถอะ! ไอ้พี่ดำคนเถื่อนเนี่ยนะจะแอบรักตุ๊ดรูปหล่ออย่างเขา ไม่มีทาง! ต่อให้ชายหนุ่มไปสาบานเจ็ดวัดแปดป่าช้า เขาก็ไม่เชื่อ!!!
PSYCHO LOVE เพียงฤทธิ์รัก เล่ม 2
J.P. JAY
www.mebmarket.com
นิยายวาย 3 คู่ 3 รส ที่จะทำให้คุณซ่านไปทั้งหัวใจ... สำหรับ ‘สายนที ผ่องเกียรติ’ การที่ได้รู้ว่า ‘อัคราช ปฐวีหิรัญเดชา’ เฝ้ารอเขามาตลอดสี่ปีและรักเขาเช่นเดียวกันนั้น ดูเหมือนจะเป็นเรื่องน่ายินดีที่สุดอัคราชคือผู้ชายสุดแสนจะเพอร์เฟค รูปหล่อ ร่ำรวย เร้าใจ เป็นบุรุษที่ผู้หญิงค่อนมหาวิทยาลัยหมายปอง แต่เขาคือคนที่ได้ครอบครองหัวใจแต่เพียงผู้เดียว แต่ทว่า... ไม่มีใครที่จะสมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่าง อัคราชก็เช่นกัน หลังจากคบกันแล้ว สายนทีจึงได้รู้ว่าอัคราชนั้นเป็นคนโมโหร้าย อารมณ์รุนแรง หึงโหด และรักแรง ชายหนุ่มสามารถฆ่าเขาให้ตายได้เพียงแค่เขาเอ่ยคำว่า ‘ไม่รัก’ คำเดียว! -----คงไม่มีใครเข้าใจถึงหัวอกของ ‘พระพาย นันทชา’ ที่ต้องกลายมาเป็น ‘นายบำเรอ’ ของลูกชายเจ้าพ่อมาเฟียแห่งเกาะฮ่องกงว่าต้องทุกข์และทรมานอย่างแสนสาหัสมากแค่ไหน‘พายุ เฉิน’ ผู้ชายที่เพียบพร้อมไปหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปสมบัติและทรัพย์สมบัติ แต่ภายใต้ความหล่อเหลานั้นซุกซ่อนไปด้วยความร้ายกาจ พระพายต้องกล้ำกลืนฝืนทน เฝ้ารอวันเวลาที่จะได้เป็นอิสระ... ทว่าวันนั้นจะไม่มีทางมาถึง ในเมื่อพายุหลงรักพระพายอย่าง ‘หมดหัวใจ!’-----ชีวิตแสนสุขสันต์ของ ‘อดิศร เดชวัฒนภักดี’ คุณหนูแห่งตระกูลอันมั่งคั่งเป็นอันต้องพลิกคว่ำคะมำหงายหลังจากเมาแล้วดันไปปล้ำจูบคนข้างบ้านอย่าง ‘เชิงรบ รังสรรค์’ คนที่ไล่เตะก้นเขาตั้งแต่ยังเด็ก!  แต่ก็ไม่มีอะไรน่าตกใจแทบช็อกจนเผลอกัดลิ้นตัวเองตายมากไปกว่า... เชิงรบสารภาพกับพ่อของเขาว่าแอบรักเขามานานแล้ว! โอ้! คุณพระ... คุณหนูไอซ์ที่น่ารักไม่อยากจะเชื่อ ให้ตายเถอะ! ไอ้พี่ดำคนเถื่อนเนี่ยนะจะแอบรักตุ๊ดรูปหล่ออย่างเขา ไม่มีทาง! ต่อให้ชายหนุ่มไปสาบานเจ็ดวัดแปดป่าช้า เขาก็ไม่เชื่อ!!!
PSYCHO LOVE เพียงฤทธิ์รัก Special
J.P. JAY
www.mebmarket.com
นิยายวาย 3 คู่ 3 รส ที่จะทำให้คุณซ่านไปทั้งหัวใจ...สำหรับ ‘สายนที ผ่องเกียรติ’ การที่ได้รู้ว่า ‘อัคราช ปฐวีหิรัญเดชา’ เฝ้ารอเขามาตลอดสี่ปีและรักเขาเช่นเดียวกันนั้น ดูเหมือนจะเป็นเรื่องน่ายินดีที่สุดอัคราชคือผู้ชายสุดแสนจะเพอร์เฟค รูปหล่อ ร่ำรวย เร้าใจ เป็นบุรุษที่ผู้หญิงค่อนมหาวิทยาลัยหมายปอง แต่เขาคือคนที่ได้ครอบครองหัวใจแต่เพียงผู้เดียว แต่ทว่า... ไม่มีใครที่จะสมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่าง อัคราชก็เช่นกัน หลังจากคบกันแล้ว สายนทีจึงได้รู้ว่าอัคราชนั้นเป็นคนโมโหร้าย อารมณ์รุนแรง หึงโหด และรักแรง ชายหนุ่มสามารถฆ่าเขาให้ตายได้เพียงแค่เขาเอ่ยคำว่า ‘ไม่รัก’ คำเดียว! -----คงไม่มีใครเข้าใจถึงหัวอกของ ‘พระพาย นันทชา’ ที่ต้องกลายมาเป็น ‘นายบำเรอ’ ของลูกชายเจ้าพ่อมาเฟียแห่งเกาะฮ่องกงว่าต้องทุกข์และทรมานอย่างแสนสาหัสมากแค่ไหน‘พายุ เฉิน’ ผู้ชายที่เพียบพร้อมไปหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปสมบัติและทรัพย์สมบัติ แต่ภายใต้ความหล่อเหลานั้นซุกซ่อนไปด้วยความร้ายกาจ พระพายต้องกล้ำกลืนฝืนทน เฝ้ารอวันเวลาที่จะได้เป็นอิสระ... ทว่าวันนั้นจะไม่มีทางมาถึง ในเมื่อพายุหลงรักพระพายอย่าง ‘หมดหัวใจ!’-----ชีวิตแสนสุขสันต์ของ ‘อดิศร เดชวัฒนภักดี’ คุณหนูแห่งตระกูลอันมั่งคั่งเป็นอันต้องพลิกคว่ำคะมำหงายหลังจากเมาแล้วดันไปปล้ำจูบคนข้างบ้านอย่าง ‘เชิงรบ รังสรรค์’ คนที่ไล่เตะก้นเขาตั้งแต่ยังเด็ก!  แต่ก็ไม่มีอะไรน่าตกใจแทบช็อกจนเผลอกัดลิ้นตัวเองตายมากไปกว่า... เชิงรบสารภาพกับพ่อของเขาว่าแอบรักเขามานานแล้ว! โอ้! คุณพระ... คุณหนูไอซ์ที่น่ารักไม่อยากจะเชื่อ ให้ตายเถอะ! ไอ้พี่ดำคนเถื่อนเนี่ยนะจะแอบรักตุ๊ดรูปหล่ออย่างเขา ไม่มีทาง! ต่อให้ชายหนุ่มไปสาบานเจ็ดวัดแปดป่าช้า เขาก็ไม่เชื่อ!!!-----เล่มพิเศษ
s
n
a
p

สารบัญ 98 ตอน อัปเดตล่าสุด 8 มี.ค. 63 / 19:3298 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ J.P. JAY

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4,101 ความคิดเห็น

 1. #4101 NittayaPilatat (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2564 / 19:29
  ฉันชอบคู่นี้~~~ ฮื่อออออ>///<
  #4,101
  0
 2. #4100 Waneiei (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2564 / 20:05

  ตอนนี้ยังมีอยู่มั้ยคะ

  #4,100
  0
 3. #4099 _ice1124 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 9 มกราคม 2564 / 22:43
  อยากอ่านนนนไรท์จ้าา
  #4,099
  0
 4. #4098 Nipaporn09473 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 กันยายน 2563 / 22:44
  คำพูดคำจาพี่เพลิงสก๊อยมาก55555
  #4,098
  0
 5. #4097 Nt_da (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2563 / 01:48

  เอาจริงปะ ตอนแรกนึกว่าข้าวฟ่างเป็นผู้หญิง5555555 ชื่อแบบ

  #4,097
  0
 6. #4096 Nt_da (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2563 / 01:23

  ขออะ ใครทำเมียกู! พูดออกมาได้เนอะ

  #4,096
  0
 7. #4095 Nt_da (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2563 / 00:45

  น่ากลัวสัสๆ เลยค่ะไรท์ นี่เป็นเรื่องแรกที่อ่านมาแล้วพระเอกโหดมาก! ความจริงเรื่องอื่นก็โหดแต่เรื่องนี้แบบโหดมากจริงๆ ถ้าเราเป็นต้นน้ำก็คงต้องทำใจไว้เลย เหมือนเอาชีวิตไปแขวนไว้บนเส้นดายยังไงอย่างงั้น จะโดนฆ่าตายเมื่อไหร่ไม่รู้555555

  #4,095
  0
 8. #4094 Nt_da (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2563 / 00:29

  ความสองมาตรฐานนี้5555 พี่เพลิงโหดจัดๆ

  ได้คำใหม่ละ "กูเบื่อออออออ" 😂😂😂

  #4,094
  0
 9. #4093 Nt_da (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2563 / 00:05

  ทำอย่างนี้ได้ยังไงงงงง เดี๋ยวคนไม่กล้าเข้าใกล้น้องหมด

  #4,093
  0
 10. วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 / 21:19
  ซื้อหนังสือได้ที่ไหนคะ
  #4,092
  1
  • #4092-1 Praewpakorn
   15 มิถุนายน 2563 / 22:34
   ซื้อได้ในแอฟ meb ค่ะ อยากซื้อเหมือนกัน เห็นว่าเขาหารกันได้นะ เพราะเราก็เคยยืมแอคเค้าเพื่อนมาอ่านเหมือนกัน
   #4092-1
 11. #4091 helecho-D (จากตอนที่ 98)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 00:38
  ขอโทษนะคะ พึ่งมาอ่านซื้อ E-Book เพลิงกับต้นน้ำได้ที่ไหนคะ ?
  #4,091
  0
 12. วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:48
  พึ่งมาเห็นเรื่องนี้ อยากได้หนังสือยังมีอีกมั้ยคะ
  #4,090
  0
 13. #4089 Dworueng123 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:28
  พี่มาร์คคคคค
  #4,089
  0
 14. #4088 Goy04 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 8 มกราคม 2563 / 21:38
  พี่เป็นผัว....แต่น้องเป็นเมียต้องยอมน้องสิ!!!
  #4,088
  0
 15. #4087 LazyBK (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 มกราคม 2563 / 02:40
  ขับรถหรู แต่อัพเฟสบุ๊คโคตรแว๊นเลยพี่เพลิง
  #4,087
  0
 16. #4086 WhiteDie (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 21:37
  เป็นนิยายเรื่องเเรกที่ทำให้เราได้รู้จักเกาอวี่เสียง(อิมเมจพระเอก)วันนี้เราต้องการมาย้อนอ่านเพื่อรำลึกถึงเขา พระเอกในดวงใจของเรา จากไปอย่างสงบแล้วนะทุกคน ขอให้ไรเตอร์ช่วยเก็บนิยายเรื่องนี้ไว้นะคะ มันมีคุณค่าทางจิตใจมากจริงๆ
  #4,086
  1
  • #4086-1 0990260127(จากตอนที่ 1)
   4 มกราคม 2563 / 16:33
   ใช่เลยค่ะ
   #4086-1
 17. วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 19:57
  อยากซื้อแบบเล่มหนังสือยังมีไหมค่ะ
  #4,085
  0
 18. #4084 ChotikaYangsri (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 2 กันยายน 2562 / 09:43
  ไรท์เค้าอยากอ่าน😟
  #4,084
  0
 19. #4083 Unknowlevel (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 00:29
  ในรูปคือพ่อพร้อมบวกมากค่ะ จัดเล้ยย
  #4,083
  0
 20. #4082 puthy (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 13:33
  ไพโบล่า
  #4,082
  1
  • #4082-1 sukanyaj2004(จากตอนที่ 11)
   28 มีนาคม 2563 / 18:19
   คาเเรคเตอร์ตัวละครค่ะ :)
   #4082-1
 21. #4081 wz_is 미소 for me (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 00:28
  พึ่งมาอ่านนนง่าา ค้างงงมากกกก
  #4,081
  0
 22. #4080 Fallen Neko (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 18:28
  อิมเมจคุณ godfrey นี่ดีต่อใจมากค่ะ
  #4,080
  0
 23. #4079 มนุษย์ที่รักอิสระ (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:45
  ความรักทำให้คนตาบอดจริงๆ
  บอดแบบ -มองไม่เห็นเชรี้ยนไรเลยจริงๆ
  #4,079
  0
 24. #4078 `BaByMind_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:18
  โหววว เพื่อนเนะนำมาของดีมากค่ะ--
  #4,078
  0
 25. #4077 WHITELOTUS yoyo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:33
  ไม่กลัวค่ะ สะใจ 5555555
  #4,077
  0