นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย [SF] Strawberry {Hunbaek}

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
อันยองงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง ทุกโคนนนนนน ไรท์ลองฝึกเเต่งนิยายสั้นๆดูน้า ไม่รู้จะถูกใจรึเปล่า เเต่ไอเริ้ปฮุนเเบค!

เนื้อเรื่อง อัปเดต 22 ต.ค. 62 / 22:42


อ่า กลิ่นสตรอเบอร์รี่นี้ ทำให้ผมไม่อยากจะทำอะไรหรือไปไหนเลย แค่อยู่กับคุณ ผมก็รู้สึกเหมือนขึ้นสวรรค์แล้ว กลิ่นของคุณ เหมือนกับสตรอเบอร์รี่ที่พึ่งเก็บใหม่ๆ ไม่มีแม้แต่สารปนเปื้อน มันบอบบางและกลิ่นหอม ไหนจะริมฝีปากอิ่มๆนั่นอีกล่ะ ให้ตายเถอะ อยากจะจูบคุณชะมัดเลย แต่ผมปล่อยให้คุณนอนดีกว่า เพราะเมื่อคืน คุณเหนื่อยมากแล้ว เมื่อคืนช่างมีความสุขเหลือเกิน ทำให้ผมรู้ว่าการรอคุณและได้รักคุณ มันคุ้มค่าขนาดไหน อ่า ผมได้คุณมาครองได้ยังไงกันนะ คนที่แสนเพอร์เฟ็คขนาดนี้ ผมสีชมพูพีชของคุณ ผิวสีขาวอมชมพู แก้มสีชมพูระเรื่อ จมูกที่เป็นสันน้อยๆ พอให้มีเสน่ห์ ไหนจะนัยน์ตาสีน้ำตาลอ่อนใต้เปลือกตาที่หลับสนิทนั่นอีก อ่า คุณสวยชะมัดเลย ตอนนี้ผมอยากจูบคุณแล้ว ค่อยๆเลื่อนริมฝีปากลงไปหาคนในอ้อมกอดอย่างเนิบนาบ แล้วค่อยๆบรรจงจรดริมฝีปากลงไปที่ริมฝีปากอิ่มนั่น ผมชอบจูบคุณที่สุดเลย
“ งื้อ ฮุนตื่นแล้วหรอ?” หน้าตาอ้อนๆนั่น ให้ตายเถอะ “รักแบคนะ” ผมจะบอกคำนี้เป็นร้อยๆจนกว่าคุณจะเบื่อเลย “บ้า มาบอกตรงๆแบบนี้ได้ไง” อ้อนอีกแล้วหรอ อ่า หัวใจผม เต้นแรงไปหมดแล้ว “ไม่รักผมหรอ?” อยากจะแกล้งคุณทุกๆวันเลย “งือ รักสิ แต่ตอนนี้แบคนอนต่อก่อนนะ” อย่ามองผมด้วยสายตาแบบนั้นได้ไหม ผมไม่อยากทำคุณให้เหนื่อยอีกนะ “ครับ’’ คุณคงต้องนอนก่อนนะ เพราะคือนี้ผมจะฟัดคุณให้หมดแรงเลย เจ้ามนุษย์สตรอเบอร์รี่

ผลงานอื่นๆ ของ JKJMIR

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น