×

I can

โดย JBK2002

"เอวา...กรี๊ดดดดดดดดด" "ทางนี้หน่อยค่ะ" ทางนี้ด้วยครับ ฉันที่กำลังหันหน้ามองกล้องที่ตั้งเรียงรายกันอยู่ด้านหน้าพร้อมเสียงแฟนคลับที่กำลังส่งเสียงดังในงานประการผลรางวัลAMA นี่มันคือความฝันใช่มั้ยเนี่ย!

ยอดวิวรวม

385

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


385

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


13
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 มี.ค. 59 / 07:35 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

จัสติน บีเบอร์

เทเลอย์ สวิฟต์

เคธี่ เพอร์รี่

     ดารานักร้องที่มากมาย เหล่านี้คือใครน่ะหรอ5555555 มานไอดอลไง การที่ต้องมาคอยเฝ้าโซเชียลเน็ตเวริ์กทุกวัน นั่งรอกัดฟันเป็นพันปีเพื่ออะไร..?

ถูกต้อง!! รอการเคลื่อนไหวของพวกเขายังไงล่ะถึงจะต้องใส่แว่นหรืออดหลับหลับอดนอนยังไง เอวาคนนี้ไม่เคยหวั่น ขอแค่ได้เห็นโพสซักหนึ่งโพสถึงจะแค่ตัวอักษรเดียวหรือโพสว่างปล่าวไม่มีอะไรเลยก็เหอะเอวาก็นอนหลับฝันดีแล้ว แต่นี่..!!!!!!!! มันยิ่งกว่านั้นยังไงล่ะเมื่อคนที่นั่งข้างฉันตอนนี้.ย้ำ.!! ณ..ตอนนี้คือ. .........จัสติน บีเบอร์!!!!! Π^Π..... ฉันนไม่ได้ฝันไปใช่มั้ยยยยยยย...
Hi guy ^^  I'm Ronan

     พอเถอะกับภาษาอังกฤษอันแสนที่จะเก่งเว่อร์ ฿-฿ เป็นครั้งแรกที่รอมาเนิ่นนาน จะได้แชร์ความฝันอันแสนหวาน เป็นครั้งแรกที่รอมาเนิ่นนานน  จะได้อัพซักทีวันนี้      

     ปรบมือ!!^^^^^ 5555เปิดเรื่องได้เข้ากับนิยายมากเลย ใช่แล้วล่ะนางเอกของเรา เอวา ชอบร้องเพลงไงง^^^ เอวาเป็นติ่งนักร้องดาราฮอลีวู๊ดเหมือนเราๆชาวติ่งนี่แหละแต่แค่เป็นคนแคนนาดาแค่นั้นเองและก็แค่เคยอยู่รร.เดียวกันกับจัสตินแค่นั้นเองและก็เคยไปบ้านจัสตินที่แคนนาดาแค่นั้นเองใช่แค่นั้นแหละ และก็แค่ยังเคยแอบชอบ จัสติน บีเบอร์ อยู่ด้วยแค่นั้นแหละ(ปัจจุบัน)     55555#แค่นั้นเอง

     เข้าเรื่องกันเถอะ..555  เอวา โรนัลเดรส สาวน้อยวัย21จากแคนนาดาสู่เวทีประกวดความสามรถระดับโลก อเมริกาก๊อตทาเลน เอวาโชว์ความสามรถพิเศษของเธอโดยการร้องเพลง....และผลเป็นอย่างที่เธอคิดเธอตกรอบ มันคงจะไม่มีหวังที่จะได้ไปเป็นนักร้องรับเชิญบนเวทีของแอลลีนโชว์หรือมีปาปารัสซี่คอยตามถ่ายภาพมีข่าวหลุดหรือแค่เธอเป็นไข้ก็เป็นข่าวดังมีคนให้กำลังใจ.... แต่!!!การที่เธอตกรอบแทนที่เธอจะหายเงียบไม่มีความดังไม่มีใครพูดถึงกลับกลายเป็นว่าตอนนี้มีคนพูดถึงเธอเยอะมากและออกข่าวเธอดังไปทั่วทั้งในอเมริกาและทั่วโลก....???? ....แค่แนะนำเรื่องก็น่าปิดทิ้งแล้ว....ม่ายยยยยยยอย่าปิดเลยขอร้องนี่เป็นครั้งแรกถ้ามีอะไรผิดพลาดก็เม้นมาได้นะด่าก็ได้หรืออยากให้เพิ่มตัวละครก็ได้"ได้โปรดอย่าปฎิเสธฉันเลย" ไรต์เชื่อว่ามีหลายคนที่คิดอยากเป็นอย่างเอวาเพราะงั้นก็มาอ่านกันเถอะนะะะ

So plssssssssssssssss I know you baby i know you baby..
T H E M E
? B L & W H ?

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น