『kimetsu no​ yaiba​ 1』Strange Kakushi Girl - นิยาย 『kimetsu no​ yaiba​ 1』Strange Kakushi Girl : Dek-D.com - Writer
×

『kimetsu no​ yaiba​ 1』Strange Kakushi Girl

โดย Itsuki

หญิงสาวโอตาคุคนนึงได้เสียชีวิตจากการถูกลูกหลงในเหตุการณ์โรงงานระเบิด ปกติเธอคงจะตายไปแล้วแต่เธอกลับตื่นมาอยู่ในอนิเมะแทน(สะงั้น!?)ถึงเธอจะชอบอนิเมะแต่ไม่ได้อยากไปโลกอนิเมะสะน่อยนะโว้ยยยยย!!

ผู้เข้าชมรวม

739

ผู้เข้าชมเดือนนี้

0

ผู้เข้าชมรวม


739

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


58
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ก.ย. 64 / 22:36 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น––คำเตือน!––

อาจมีเนื้อหาที่​ไม่เหมาะสม​และมีความรุนแรง​ อาจจะมีการสปอยมังงะหรืออนิเมะ ข้อมูลบางส่วน​อาจจะไม่ตรงกับเนื้อ​เรื่อง​จริง ตัวละครบางส่วนอาจจะไม่ตายตามเนื้อเรื่อง มีการนำข้อมูลที่ไม่มีส่วน​เกี่ยวข้อง​ในเนื้อเรื่อง​แต่เป็นข้อมูลที่ถูกเพิ่มขึ้นมาเอง––แนะ​นำตัวละคร​นิดๆ––


[ก่อนจะเข้าไปอยู่ในอนิเมะ]​


ชื่อ– ซารุโตะ มิทสึลิ


อายุ– 25


เพศ– หญิง


นิสัย–??? 


สิ่งที่ทำจนติดเป็นนิสัย​– รอยยิ้ม​จอมปลอม–ข้อมูล​บางส่วน​–


ซารุโตะ มิทสึลิเป็นหญิงสาวที่ประสบเหตุการณ์​ลูกหลงในเหตุการณ์​โรงงานระเบิด มีผู้ที่ถูกลูกหลง11คนมีผู้บาดเจ็บอยู่10คน และมีผู้เสียชีวิต​1คน ข้อมูล​ของซารุโตะ มิทสึลิที่ทางนักข่าว​พอหามาได้คือ เป็นหญิงสาว​ที่ร่าเริง​(?)​อยู่​ตลอดเวลา อาชีพที่ทำคือนักแต่งนิยาย เป็นที่รู้จักของชาวบ้านแถวนั้นเพราะชอบเข้าไปช่วยคนอื่นอยู่ตลอดเวลาเป็นผู้​หญิง​ที่ใจดี เคยเข้าไปต่อยกับนักเลงเจ้าถิ่น​ในซอยxxx 6คนหญิงสาวคนนี้สามารถ​เอาชนะพวกเขาได้อย่างง่ายดาย​โดยไร้​บาดแผล แต่บาดแผล​ส่วนใหญ่​ที่หญิงสาวได้มักจะมาจาก ______ ของเธอเอง.. [นี้คือหน้าตาตอนเข้ามาร่างใหม่​ในตอนนี้ของน้อง]​


ชื่อ– คาวาสึกิ ไทชิ


อายุ–??? 


เพศ–???


นิสัย​–??? 


อยู่​หน่วย​– เก็บกวาดหรือหน่วยคาคุชิ–ข้อมูล​บางส่วน–


คาวาสึกิ ไทชิเป็นคนที่มีความลึกลับมากอยู่พอควรในหน่วย​คาคุชิ ไม่มีใครสามารถ​ระบุเพศที่แท้จริงของเจ้าตัวได้บ้างก็บอกว่าเป็นผู้หญิง​เพราะหุ่น​ดีเสียงแอบหวานนิดๆ บ้างก็ว่าผู้​ชายเพราะมีหน้าตาที่ดูดีถึงจะเห็นเพียง​ส่วนแถว​ๆดวงตาเพราะใส่มวกปกปิดและเสียงออกจะเข้มในบางครั้งและมีนิสัยออกนักเลงน่อยๆ เป็นคนนิสัย​ห้าว ชอบพูดคำแปลกๆที่ไม่รู้​ความหมาย​ออกมาในบางครั้ง แอบเย็นชานิดนึง เป็นคนขี้โวยวายเวลาเจอเหตุการณ์​ไม่คาดฝันในบางครั้งหรือตกใจ และมักจะดวงซวยในบางครั้ง แต่เนื่องจากเหตุการณ์​พบเจอกับอสูร​เข้าโดยบังเอิญ​แต่เพราะ​เสาหลักความรักนั้นได้เข้าไปช่วยเอาไวทันจึงรอดปลอดภัยแต่ก็ได้รับบาดแผล​ที่สาหัส​มาจึงทำไห้นอนหลับไปยาวในก่อนหน้านี้.. 


[นี้คือเหตุการณ์ที่เจ้าของร่างพบเจอก่อนที่ร่างจะกลายเป็นของมิทสึลิข้อมูล​ตั้งแต่แรกเป็นหลังจากที่ถูกมิทสึลิยึดร่างแล้วนะครับเจ้าของร่างตัวจริงเป็นเพียงแค่ตัวประกอบที่มีนิสัยสุภาพ​น่อยๆห้าวนิดๆแต่ขี้กลัวและมักถูกลืม(เหมือน​ใครบางคนในดาบพิฆาต​อสูร)​อยู่​บ่อยครั้งจนจะกลายเป็นอากาศ และอย่างที่บอกว่าเจ้าของร่างตัวจริงพบเจออสูรโดยบังเอิญและหลับยาวจนได้ถูกมิทสึลิเข้า​มาอยู่ในร่างแทนในที่สุด อ๋อ! และอีกอย่างคือหลังถูกยึดร่างไปแล้วรูปร่างหน้าตาแม้แต่หุ่นของร่างนี้ก็เปลี่ยนไป​ด้วย]​


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น